Chiến tướng 3Q cho iOS Game chiến thuật thời gian thực cho iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10 trở lên
Giới thiệu

Chiến tướng 3Q cho iPhone là game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc được phát hành bởi Soha Game. Game Chiến tướng 3Q cho iOS được đánh giá là bản nâng cấp của Võ Thánh Mobile với cốt truyện Tam Quốc vô cùng hấp dẫn. Tải game Chiến tướng 3Q cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến thành trì nổi tiếng.

Nam chinh Bắc chiến trong Chiến tướng 3Q cho iPhone

Game Tam Quốc Chiến tướng 3Q cho iOS lấy bối cảnh Cửu Long Tử với 9 đứa con của rồng là những chúa công đứng đầu các quốc gia bao gồm: Tào tháo, Tôn Kiện, Lưu Bị, vv. Mục đích của họ là chiến đấu để tìm lại ngọc tỷ ngàn năm để thống trị thiên giới. Trong game chúng ta cũng có thể có được ngọc tỷ thông qua việc thu phục các chúa công để biến họ thành thuộc hạ phục đích thống nhất Tam Quốc.

Giao diện chiến đấu trong game Tam Quốc

Game Chiến tướng 3Q cho iOS hội tụ tất cả những tính năng được yêu thích nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực với những trận chiến đấu liên server không kể ngày đêm vô cùng kịch tính. Điểm đặc biệt tạo nên sự nổi trội của Chiến Tướng 3Q so với các sản phẩm time-based cùng thể loại là các tính năng kết hợp SLG đầy trí tuệ trong hoạt động Quốc Chiến. Người chơi sẽ tham gia các hoạt động chiêu mộ binh lính, thu thuế, bổ nhiệm quan chức, vv theo thời gian thực.

Đội hình 5 tướng

Chiến tướng 3Q cho iOS có rất nhiều hoạt động liên quan đến Quân Đoàn, cuộc chiến giữa 2 quân đoàn có quy mô lớn để phân định cao thấp, quân đoàn vượt qua các đối thủ khác sẽ trở thành quân đoàn mạnh nhất. Bên cạnh đó các hoạt động khác như: Vượt Liên Doanh, Trảm Tướng, Đua Ngựa, Tam Quốc Truyện, vv cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn. Mỗi game thủ sẽ được trang bị 5 vị tướng để xây dựng đội hình chiến đấu với những vị tướng tùy chọn.

Binh doanh

Game Chiến tướng 3Q cho iOS mang đến hơn 100 vị tướng tài với những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt. Người chơi có thể thoải mái tùy biến các nhân vật của mình theo cách riêng với kho trang bị phong phú, đa dạng. Tốc độ giao tranh trong mỗi cuộc chiến trong Chiến tướng 3Q cho iOS được đẩy lên rất cao thay vì cơ chế đánh theo lượt nhàm chán trước đây.

Mở rộng lãnh thổ

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game chiến thuật Tam Quốc thì Chiến tướng 3Q cho iOS còn đẩy mạnh hoạt động PvP mang lại sự tương tác rất khác biệt. Với cơ chế đánh trên theo thời gian thực nên các game thủ có thể nhìn thấy hàng ngàn người chơi cũng xuất hiện tại một bản đồ chính tham gia công thành. Tải game Chiến tướng 3Q cho iOS để bắt đầu xây dựng chiến thuật để thu phục tướng tài và thống nhất thiên hạ.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo