Danh Tướng 3Q cho iOS 1.2.8 Game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc cho iPhone

Tải về

Danh Tướng 3Q cho iPhone là game chiến thuật thẻ bài đấu tướng Tam Quốc vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi VNG. Game Danh Tướng 3Q cho iOS sử dụng cốt truyện Tam Quốc tái hiện những trận chiến nổi tiếng như: Hổ Lao Quan, trận Xích Bích, trận Quan Độ, vv với đồ họa đẹp mắt, hoành tráng. Tải game Danh Tướng 3Q cho iOS để bắt đầu nhập vai vị tướng tài giỏi theo cách riêng của bạn.

Danh sách nhân vật trong Danh Tướng 3Q

Tính năng chính của game Danh Tướng 3Q cho iOS

Chiêu mộ danh tướng, san bằng loạn thế

Sở hữu hơn 100 danh tướng quen thuộc, có danh tướng trong tay, ngại gì không có được thiên hạ. Những danh tướng như Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý, vv.

Hợp kích siêu mạnh, một phát gánh team

Người chơi sẽ tập hợp các quân đoàn, mỗi quân đoàn sẽ thu phục những thành viên để phát triển thế lực và san bằng các quân đoàn khác. Khi tham gia quân đoàn người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng đặc sắc: đánh boss quân đoàn nhận vật phẩm hiếm, xin mảnh tướng hiếm, tặng mảnh tướng hiếm, vấn đáp, vv.

Quân đoàn gắn kết, gian khó có anh em

Khi sở hữu 2 danh tướng có liên kết hợp kích với nhau khi ra trận tướng sẽ được thay đổi kĩ năng, sức mạnh. Có hơn 30 bộ hợp kích khắc chế lẫn nhau của gần 100 danh tướng hiếm trong game.

Triệu hồi Thần thú, sức mạnh bất ngờ

Chiến đấu bằng chính thực lực của mình tại một bản đồ mang tên Vương Giả Chiến.

Đấu hạng công bằng, không tính lực chiến

Hệ thống sẽ vinh danh những người chơi có thứ hạng cao nhất nhưng thứ hạng này sẽ thay đổi vào tuần sau khi có người chơi khác vươn lên dẫn đầu.

Đội hình chơi Danh Tướng 3Q

Trong game Danh Tướng 3Q cho iOS người chơi sẽ viết nên câu chuyện Tam Quốc của riêng mình bằng tài năng chiêu mộ danh tướng và khả năng chiến thuật. Các danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Tôn Quyền, vv sẽ đều xuất hiện cùng hơn 100 danh tướng quen thuộc khác sẽ giúp người chơi hoàn thành ước mơ thống lĩnh Tam Quốc.

Game nhập vai thẻ tướng Danh Tướng 3Q

Mỗi thẻ tướng trong Danh Tuong 3Q - VNG sẽ đều có những đặc trưng riêng biệt như sát thương, hồi máu, phòng thủ và những kỹ năng kết hợp như: hợp kích với tướng, kích duyên nhận thêm thuộc tính, kỹ năng trận hình. Bạn có thể sử dụng tướng và trang bị theo cách riêng để tạo ra các chiến thuật chiến đấu sáng tạo, cân bằng công thủ như bất cứ game đấu tướng nào.

Một cảnh PK với hiệu ứng sinh động

Bên cạnh đó các tính năng mới như: Vương giả chiến - Đấu hạng công bằng, Thẻ biến hình - đa dạng đội hình, Quân đoàn - quốc chiến mỗi ngày, vv sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho người chơi. Ngoài ra người chơi khác nhau nếu sử dụng các đội hình có hai tướng sở hữu hai kỹ năng và duyên phận giống nhau sẽ tạo nên sự bùng nổ lớn đầy thú vị cho cuộc chiến.

Thần tướng trong Danh Tướng 3Q

Game Danh Tướng 3Q cho iOS có cơ chế chọn tướng theo lượt giống với dòng game MOBA, tức 2 đội chơi được phép chọn tướng lần lượt, những tướng đã chọn trước đó sẽ không thể chọn vào lượt xếp tướng tiếp theo. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ cho từng vị trí để chắc chắn sử dụng công thủ hợp lý khi chiến đấu. Nếu những thông tin trên đã đủ sức hút thì tải game Danh Tướng 3Q cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến Tam Quốc theo cách của bạn ngay bây giờ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 583
  • Lượt tải: 272
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Danh Tướng 3Q

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm