Clicker Pirates cho Android 1.0.13 Game cướp biển độc đáo trên Android

Tải về
3 (1) Grogshot Games Miễn phí 01 Dung lượng: 37 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Clicker Pirates là game cướp biển thú vị với gameplay chủ yếu dựa trên các thao tác chạm vào màn hình. Trò chơi này chạy được trên các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện màn chơi game Clicker Pirates Bánh xe may mắn trong game Clicker Pirates

Sau Clicker Heroes thì Clicker Pirates tiếp tục là tựa game hành động lý tưởng cho các "anh hùng bàn phím" mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành một tên trùm cướp biển và nỗ lực tiêu diệt các quái vật trên đại dương để trở thành ông vua của biển cả. Đây là một trò chơi thú vị, gameplay nhanh nhưng lại rất đơn giản và hoàn toàn không có quảng cáo trong game nên khá phù hợp để bạn xả stress. Trong bài viết này, hãy cùng Download.com.vn khám phá một số tính năng của game cướp biển mới nhất này nhé.

Video giới thiệu game hành động Clicker Pirates cho Android

Tham gia game Clicker Pirates, người chơi sẽ nhập vai một tay cướp biển và nỗ lực tiêu diệt các kẻ thù để thu thập tiền vàng, kho báu cũng như thuê thêm nhiều thủy thủ để khiến đội tàu của mình trở nên mạnh hơn. Ngoài ra, đúng bản chất của một tựa game được thiết kế theo phong cách hiện đại, game cũng được tích hợp nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống nâng cấp kỹ năng cho nhân vật, vật phẩm, bánh xe may mắn, chiến đấu tự động và nhiều hơn nữa.

Tính năng chính của game cướp biển Clicker Pirates cho Android

 • Tuyển dụng lên tới 25 anh hùng khác nhau và biến họ trở thành thủy thủ của bạn.
 • Thu thập hàng trăm vật thể khác nhau, kể cả các item hiếm.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ hàng ngày để tăng số vàng kiếm được.
 • Nâng cấp thuyền trưởng và mở khóa 5 kỹ năng mạnh hơn.
 • Chinh phục level 100 và Reset lại game để mở khóa các đồ vật huyền thoại.
 • Khám phá 5 thế giới game đặc sắc.
 • Cung cấp kết quả chơi với số liệu cụ thể.

Lưu ý quan trọng: Clicker Pirates yêu cầu thiết bị có bộ nhớ RAM tối thiểu 1GB.

Hướng dẫn chơi game hành động Clicker Pirates cho Android

Trong lần trải nghiệm game đầu tiên, người chơi sẽ phải thu thập được ít nhất 50 đồng tiền vàng để có thể thuê thêm thủy thủ bằng cách phá hủy các đồ vật hoặc tiêu diệt những sinh vật xuất hiện trên màn hình hoặc sử dụng 3 đồng tiền để nâng cấp thuyền trưởng (Captain). Tùy số lần chém và kích thước của đối tượng mà số vàng bạn kiếm được sẽ dao động từ 1 đến 3. Một lưu ý là sau khi đối thủ đã nhả ra vàng, bạn cần chạm vào đồng xu để đưa chúng vào kho của mình

Trong danh mục Crew, người chơi có thể thuê Hot Smith và đây chính là thủy thủ đầu tiên bạn có. Những thủy thủ này có thể tự động gây sát thương cho địch (DPS) mà không cần bạn chạm vào màn hình và tự động chiến đấu ngay cả khi bạn không đăng nhập game. Ngoài ra, các nhân vật này cũng có thể nâng cấp để tăng sức mạnh.

Cửa hàng game Clicker PiratesCác nâng cấp trong game Clicker Pirates

Khi một kẻ thù bị tiêu diệt thì nó có thể "nhả" ra một chiếc hộp gọi là Cargo Box. Khi tập hợp đủ 5 item này, tính năng bánh xe may mắn sẽ được mở khóa. Tại đây, người chơi có thể giành được vàng, kim cương hay kho báu. Quan trọng hơn, không hề có giới hạn số Box thu được mỗi ngày nên hãy cố gắng giành lấy càng nhiều càng tốt.

Cửa hàng là nơi bán các item nâng cấp và Gem. Đối với bất kỳ Gem Pack nào mua thì người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được một hòm kho báu miễn phí.

Hòm kho báu (Treasure) là item giúp người chơi cải thiện chỉ số của nhân vật như DPS (mức sát thương), số vàng thu được hay cơ hội giành lấy Cargo Box. Treasure được phân thành 3 loại: Common, MagicRare.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.13
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm