Color Studio for iPad 1.02 Sách tô màu miễn phí cho iPad

Tải về
5 (1) Jenna Andrews Miễn phí 95 Dung lượng: 48 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.2 or later

Color Studio for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một ứng dụng vẽ tranh và tô màu chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Color Studio for iPad được xếp vào nhóm ứng dụng "What's Hot", ứng dụng mới và cải tiến trong danh mục giải trí trên cửa hàng App Store.

Ưu điểm lớn nhất của Color Studio for iPad là khả năng hoạt động như một ứng dụng sách tô màu đơn giản và dễ sử dụng nhất, đồng thời công cụ cũng được tích hợp những tính năng và sức mạnh để tạo thành ứng dụng giải trí hàng đầu cho trẻ em cũng như người lớn.

Color Studio for iPad được thiết kế ở mức độ đơn giản nhất có thể để trẻ nhỏ cũng có thể trải nghiệm toàn diện ứng dụng này.

Color Studio for iPad cho phép tô màu các trang ảnh nguyên bản, nhập ảnh cá nhân, giải trí với các hình dán sticker ngộ nghĩnh cũng như thỏa sức thể hiện sức sáng tạo vô tận và trí tưởng tượng phong phú của mình thông qua những cách thức mang tính trực quan và đa dạng. Với Color Studio for iPad, người dùng dễ dàng khám phá những tài năng chưa được phát hiện của mình. Khi bạn bắt đầu quy trình tô màu cho tranh, đó chính là lúc bạn hoàn toàn đắm chìm trong một thế giới đầy màu sắc và vô cùng thú vị. Hãy cùng trải nghiệm niềm vui với từng nét bút và những bảng màu rực rỡ.

Color Studio for iPad

Tính năng chính của ứng dụng Color Studio for iPad:

Sai số bút vẽ

Có thể nói đây chính là tính năng độc đáo nhất của ứng dụng vẽ tranh này và gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng ngay từ lần đầu trải nghiệm. Khi bật chế độ sai số, đầu bút vẽ sẽ được tính "sai số" từ ngón tay của bạn theo hướng đã chọn. Tính năng này cho phép người dùng tô màu cả trong những vùng rất nhỏ mà ngón tay bạn không cần phải ở chính xác vị trí đó. Ngoài ra, tùy chọn còn cho phép bổ sung những chi tiết khác vào ảnh, giúp người dùng kiểm soát toàn diện độ chính xác của thao tác. Khi bạn đã quen với ứng dụng Color Studio for iPad này thì sẽ thật khó để có thể sử dụng với các ứng dụng vẽ tranh khác.

Bộ sưu tập hình dán ngộ nghĩnh

Cho phép bổ sung hình dán sticker thật dễ dàng vào ảnh. Trong khi các ứng dụng tô màu và dán hình khác gây khó khăn cho trẻ nhỏ khi sử dụng thì Color Studio for iPad lại hoàn toàn ngược lại. Người dùng sẽ không mấy khó khăn để chạm vào màn hình tại vị trí mà bạn muốn dán sticker. Đồng thời, bạn có thể tùy biến hình dán đó với kích cỡ lớn hơn hay nhỏ hơn so với kích cỡ mặc định.

Lựa chọn màu sắc

Bộ cuộn màu phong phú bao gồm hơn 100 màu khác nhau, đồng thời cho phép người dùng tự tạo màu cho riêng mình từ bánh xe màu có sẵn. Bên cạnh đó, bạn có thể thử màu bất kỳ trên trang và dễ dàng quay lại màu đã lựa chọn trước đó.

Quản lý nội dung yêu thích

Đây là nơi bạn có thể tạo những cuốn sách tô màu cho riêng mình. Lưu các trang yêu thích của bạn để dễ dàng tìm kiếm và tham chiếu về sau.

Nhập ảnh

Cho phép nhập ảnh được lưu trữ trong thư viện đa phương tiện hệ thống.

Sách tô màu cho trẻ nhỏ

Color Studio for iPad cung cấp một số trang đơn giản để trẻ em có thể học tô màu và vẽ tranh thật vui nhộn và lôi cuốn. Một trong số các trang đó được cung cấp dưới dạng miễn phí để người dùng thử nghiệm. Các trang khác sẽ xuất hiện trong YUM YUM & FUN Coloring Book.

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Hình thức đơn giản của bìa sách tô màu được thiết kế với mục đích cung cấp cho trẻ nhỏ những kiến thức cơ bản về màu sắc và khái niệm tranh vẽ đơn giản. Chúng sẽ ghi nhớ những trang yêu thích trong những cuốn sách "màu xanh" hoặc "màu vàng" đồng thời biết cách sử dụng tên tương ứng với màu sắc.

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Color Studio for iPad được thiết kế đặc biệt giành cho trẻ em, kể cả các em bé ở độ tuổi học mẫu giáo, vì vậy chúng đặc biệt đơn giản và dễ tiếp cận. Ngoài ra, cả trẻ em lẫn người lớn đều có thể nhận ra và hiểu tức thời hệ thống nút bấm cũng như thực đơn được bố trí trong ứng dụng. Việc sử dụng các biểu tượng trên hầu hết các nút bấm khiến Color Studio for iPad trở nên gần gũi và dễ nhận diện, kể cả với những đứa trẻ chưa biết đọc.

Tùy biến bút vẽ

Tùy biến hình thức của biểu tượng đầu bút vẽ với nhiều hình thức khác nhau.

In tranh vẽ

In tranh vẽ trực tiếp từ Color Studio. Người dùng có thể in dễ dàng tác phẩm nghệ thuật của mình hoặc lưu một bức ảnh trắng sau đó in trang màu lên tờ giấy đó.

Chia sẻ ảnh

Color Studio for iPad cho phép gửi tranh vẽ tức thời tới bạn bè và các thành viên trong gia đình thông qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

Chia sẻ qua mạng xã hội

Nếu bạn có một tài khoản Facebook, ứng dụng sẽ hỗ trợ đăng ảnh lên dòng thời gian Facebook và viết tin nhắn kèm theo trên tường - tất cả từ trong ứng dụng Color Studio for iPad.

Bộ sưu tập sách học vẽ tranh

Color Studio for iPad được cung cấp cùng 4 quyển sách khác. Nhưng nếu bạn không thể sưu tập đủ, tại cửa hàng vẫn có thể cung cấp 3 cuốn sách to màu bao gồm:

 • YUM YUM & FUN - 28 trang, 40 hình dán
 • ON THE MOVE - 25 trang, 56 hình dán
 • WET & WILD - 25 trang, 35 hình dán

Tính năng mới trong phiên bản 1.02:

 • Phiên bản mới cập nhật và sửa lỗi khiến những người dùng hệ điều hành iOS 3.2 gặp tình trạng treo máy.
 • Cập nhật các mục trong giao diện người dùng.
 • Hỗ trợ tải ảnh trong thư viện nhanh hơn.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.02
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 108
 • Lượt tải: 95
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.2 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm