Cube Survival cho Android 1.0.0 Game sinh tồn lấy cảm hứng từ Last Day on Earth

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 33
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Cube Survival cho Android được tạo ra lấy cảm hứng từ Last Day on Earth với góc nhìn từ trên xuống, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai, song lại là game sinh tồn đậm chất hành động.

Xây dựng pháo đài bất khả xâm phạm

Cube Survival cho Android là dự án mới được phát triển theo game sinh tồn Last Day on Earth cho Android, cung cấp trải nghiệm sinh tồn giữa bầy zombie mới, trong khi vẫn giữ nguyên những tính năng cổ điển được yêu thích rộng rãi của bản gốc. Nền văn minh đã chết. Bạn là người sống sót cuối cùng của nhân loại. Chỉ có bạn và khẩu súng của mình.

Thế giới khắc nghiệt lan rộng như muốn nuốt chửng bạn. Người duy nhất mà bạn có thể dựa vào để sống sót chính là bản thân mình. Bạn sẽ cần thích nghi với môi trường, nơi sinh sống của zombie, đột biến và động vật hoang dã chưa bị nhiễm virus. Khi nguy hiểm rình rập trong mọi ngõ hẻm và mỗi bước đi có thể là sự di chuyển lần cuối của bạn, điều cần quan tâm lúc nào là tìm cách sống sót bằng mọi giá.

Lắp ráp phương tiện

Tính năng chính của Cube Survival cho Android

Đắm chìm trong một thế giới quen thuộc được phát triển theo Last Day on Earth - một trong những game sinh tồn zombie nổi tiếng nhất. Đồ họa khối hộp độc đáo sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ trong một cuộc phiêu lưu quen thuộc.

Xây dựng căn cứ của riêng bạn và biến nó trở thành pháo đài bất khả xâm phạm của người sống sót. Có một ngôi nhà là rất cần thiết, khi vô vàn xác sống đang lững thững bước đi bên ngoài. Thu nguyên vật liệu và xây dựng hàng rào quanh khu đất không ô nhiễm để trốn khỏi cuộc chiến bất tận với zombie và lưu trữ đồ dùng cần thiết cho chuyến thám hiểm các địa điểm trong game.

Thu thập vật phẩm hiếm

Lấy nhiều vật liệu để tạo ra mọi thứ cần thiết. Trong môi trường đầy thù địch, bạn cần phải luôn cảnh giác. Tìm hiểu công thức mới và lên kế hoạch chi tiết, tạo ra các quyết định bất ngờ và cho lũ zombie biết rằng mỗi giọt máu của người sống sót cuối cùng đều đáng giá.

Khám phá bản đồ thế giới rộng lớn, mỗi khu vực đều chứa đầy những điều đáng kinh ngạc. Chiến đấu với vô vàn quái vật đang canh giữ kho báu và những thứ cần thiết để sinh tồn. Khả năng đặc biệt của xác sống làm cho kết quả trận chiến không chắc chắn, do đó bạn không thể biết được rằng cuộc chiến tiếp theo có phải là lần cuối cùng của mình hay không.

Chế tạo vũ khí để sống sót

Nhận kinh nghiệm và phát triển nhân vật. Mỗi lần tiêu diệt được zombie, mỗi cái cây bạn chặt và mỗi hòn đá rải rác xung quanh đều có thể làm cho bạn mạnh mẽ hơn và cho phép bạn đương đầu với thách thức mới. Phát triển các kỹ năng và làm tất cả những gì cần thiết để giành lấy vị trí đứng đầu trong chuỗi thức ăn.

Chiến đấu với quái vật

Thế giới chết chóc này cần sự cứu rỗi và bạn là người duy nhất có thể cứu nó. Trong cuộc chiến này, tất cả các phương thức đều được cho phép. Đây là thời điểm để nắm lấy số phận nhân loại trong tay bạn và đòi lại danh hiệu đỉnh cao của sự tiến hóa. Bỏ qua tất cả những nghi ngờ phía sau và cầm súng lên - thời gian đã đến để cho lũ quái vật giết người thấy những gì người sống sót cuối cùng có thể làm được.

Liên kết tải về