Cube Escape: Birthday cho iOS 1.3.0 Game giải đố gây “nghiện” miễn phí trên iPhone

Tải về

3 (1) LoyaltyGame Miễn phí 24 Ngày: Yêu cầu: iOS 5.x trở lên

Cube Escape: Birthday cho iOS là game giải đố phong cách point-and-click miễn phí trên iPhone. Toàn bộ game giống như một trò chơi trinh thám, game thủ phải phát huy tối đa trí tưởng tượng, khả năng suy luận để thoát khỏi căn phòng "chết chóc" đó.

Cube Escape: Birthday cho iOS thuộc dòng game giải đố vô cùng hóc búa trên iPhone
Cube Escape: Birthday cho iOS thuộc dòng game giải đố vô cùng hóc búa trên iPhone

Cube Escape: Birthday cho iOS là phần 7 trong series Cube Escape và tiếp nối câu chuyện Rusty Lake. Nếu bạn đã từng chơi Rusty Lake Hotel, bạn có thể sử dụng mã bí mật trong Cube Escape: Birthday để kết nối với một vài cảnh hồi tưởng mấu chốt của câu chuyện. Nhà phát triển nối kết các phần game lại với nhau tạo thành một thế giới khá khó hiểu và Cube Escape: Birthday cho iOS cũng không ngoại lệ. Nếu bạn ưa thích trò chơi giải đố có phần kinh dị như tìm cách thoát khỏi một căn phòng đáng sợ thì tải Cube Escape: Birthday cho iOS là lựa chọn đáng để thử.

Video giới thiệu game giải đố miễn phí trên iPhone Cube Escape: Birthday cho iOS

Game giải đố miễn phí trên iPhone này có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn người chơi ngay từ lần đầu tiên. Người chơi sẽ được chào đón tới bữa tiệc sinh nhật lần thứ 9, mùa đông năm 1939. Ở đây có bánh sinh nhật, âm nhạc và món quà bí mật. Mọi người dường như đang có khoảng thời gian rất vui vẻ ở bữa tiệc nhưng một lá thư mang thông điệp đầy nguy hiểm đã phá tan bầu không khí. Nó cảnh báo điểm chẳng lành và sẽ có sự xuất hiện của một vị khách không mời.

Nhiệm vụ của người chơi là nhấn vào phím mũi tên để tương tác với mọi đồ vật xung quanh, di chuyển các khối. Nếu muốn sử dụng đồ vật nào, hãy nhấp chuột vào nó. Một vài đồ vật có thể di chuyển chuột xung quanh nhưng trỏ chuột của nó sẽ không thay đổi để cho bạn biết điều bạn có thể làm với nó. Vì thế, hãy kiểm tra kỹ mọi ngóc ngách trong phòng và thử mọi thứ. Các đồ vật bạn chọn sẽ nằm ở bên phải màn hình, Nhấp chuột vào mũi tên màu trắng xuất hiện bên góc phải màn hình để mở rộng hay đóng chúng lại. Đừng hi vọng tất cả đều hữu ích. Như đã nói ở trên, Cube Escape: Birthday cho iOS vẫn mang dấu ấn đặc trưng, kinh điển game của Rusty Lake. Nó nhiều hơn cả sự kỳ quái, thậm chí có cả những điều không tưởng mà bạn phải thực hiện đấy.

Cube Escape: Birthday cho iOS mang tới những câu đố khiến bạn phải "xoắn não"
Cube Escape: Birthday cho iOS mang tới những câu đố khiến bạn phải "xoắn não"

Nhà phát hành sẽ liên tục hé lộ từng bí ẩn trong Rusty Lake. Do đó, hãy ghé thăm RustyLake.com mỗi ngày để cập nhật nội dung mới và theo dõi nhà phát triển ở địa chỉ @rustylakecom.

Thay đổi ở phiên bản mới game giải đố miễn phí Cube Escape: Birthday cho iOS

  • Sửa lỗi bug nhỏ

Chạm vào đồ vật trong Cube Escape: Birthday cho iOS để giải đố
Chạm vào đồ vật trong Cube Escape: Birthday cho iOS để giải đố

Nhìn chung, Cube Escape: Birthday cho iOS là game giải đố thú vị với gameplay độc lạ chưa từng thấy trên iPhone. Nếu bạn muốn rèn tư duy, thử tài suy luận như Sherlock Holmes thì hãy download Cube Escape: Birthday for iOS ngay nhé. Game hiện đang được phát hành miễn phí trên App Store.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 124
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm