Dáng hình tình yêu Phim ngôn tình Trung Quốc

10/10 (1) Lượt xem: 15 Phát hành: WeTV Năm: 2022 Đạo diễn: Vũ Trung Trung
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Dáng hình tình yêu phim tâm lý tình cảm Trung Quốc đang phát sóng trên WeTV. Phim Dáng hình tình yêu có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lại Quán Lâm, Angelababy, Eddie Edward.

Phim Dáng hình tình yêu xoay quanh Doãn Diệc Khả - cô nàng có cuộc sống hoàn hảo 30 tuổi, cô rất quan tâm đến mọi người xung quanh và đang không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào. Một hôm ở cửa hàng tiện lợi Doãn Diệc Khả vô tình gặp lại Từ Quang Tây - cậu bé hay đến nhà mình ăn cơm lúc nhỏ. Hiện tại Từ Quang Tây đã trưởng thành và thấy sức hút rất lớn từ Doãn Diệc Khả.

Tuy nhiên việc theo đuổi Doãn Diệc Khả là không dễ dàng, Từ Quang Tây đã phải làm mọi thứ để Doãn Diệc Khả nhận ra tình cảm chân thành của mình, tuy nhiên cuộc sống rất khốc liệc, anh đã phải chịu nhiều áp lực chính từ sự trưởng thành đó. Dần dần 2 người đã hiểu về nhau hơn, cùng nhau điều chỉnh tốc độ của bản thân để phù hợp hơn với đối phương để cùng nhau tiến đến mối quan hệ gần gũi hơn.

Trailer phim Dáng hình tình yêu

Thông tin thêm phim Dáng hình tình yêu

Thời lượng:20 tập
Diễn viên:Lại Quán Lâm, Angelababy, Eddie Edward
Đạo diễn:Vũ Trung Trung
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:16

Một số Poster, hình ảnh phim Dáng hình tình yêu

Poster phim Dáng hình tình yêu
Poster phim Dáng hình tình yêu
  • 244 lượt xem