Đấu Trường Anh Hùng cho iOS Game thẻ tướng siêu anh hùng

Tải về
5 (1) YGame Miễn phí 67 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Đấu Trường Anh Hùng cho iPhone là game chiến thuật thẻ tướng với chủ đề siêu anh hùng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Game Đấu Trường Anh Hùng cho iOS sẽ đưa bạn đến với thế giới của những siêu anh hùng đầy hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ được gặp lại tất cả những nhân vật của cả 2 thế giới Marvel lẫn DC. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội sưu tập cho mình những cái tên quen thuộc như: Thor, Hulk, Iron Man của Marvel hay những tượng đài siêu nhân bên phía DC như Superman, Batman, vv.

Mỗi siêu anh hùng trong game đều sẽ có 1 bộ kỹ năng và chiêu thức riêng biệt, bạn sẽ thấy điều này được mô phỏng chân thực, chính xác với những gì đã thấy trên các siêu phẩm điện ảnh của Marvel và DC, chưa dừng lại ở đó Đấu Trường Anh Hùng còn có các nhân vật quen thuộc trong game MOBA nổi tiếng như Dota 2 lẫn Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì điều đó Đấu Trường Anh Hùng cho iOS đã nhanh chóng tạo nên 1 chỗ đứng riêng biệt của mình so với các game siêu anh hùng khác trên thị trường.

Biệt đội siêu anh hùngĐấu trường anh hùng

Các siêu anh hùng trong Đấu Trường Anh Hùng cho iOS được thiết kế vô cùng đẹp mắt với những nét vẽ chibi và các hiệu ứng về kỹ năng cực kỳ mãn nhãn. Khi tham gia Đấu Trường Anh Hùng cho iOS chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới trước những mối đe dọa nguy hiểm và đối đầu với những siêu anh hùng với quyền lực mạnh mẽ.

Người chơi sẽ thành lập biệt đội siêu anh hùng của riêng mình với tối đa 5 thành viên để đọ sức với những người chơi khác. Thông qua quá trình chiến đấu và tham gia các hoạt động siêu anh hùng của bạn sẽ dần nâng cao cấp độ, lực chiến và kỹ năng mới để trở nên mạnh mẽ hơn. Game Đấu Trường Anh Hùng cho iOS cũng có rất nhiều hoạt động hấp dẫn với hệ thống phụ bản đa dạng: săn boss, đấu trường, hội nhóm, vượt ải, vv.

Bảo vệ thế giớiHiệu ứng đồ họa sắc nét

Mỗi trận đấu trong game sẽ chiến đấu theo cơ chế timebase, tức tất cả các nhân vật trong đội hình sẽ đều lao lên tấn công chứ không phải phong cách turnbase như các game thẻ tướng truyền thống trước đây. Chính vì vậy bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để sắp xếp kỹ năng năng đội hình mà chủ yếu là tập trung vào nhân vật mạnh nhất đang có. Đặc biệt Đấu Trường Anh Hùng với tính năng đấu liên server sẽ mang đến rất nhiều trận đấu thú vị. Chắc chắn nếu là 1 fan của biệt đội siêu anh hùng thì Đấu Trường Anh Hùng sẽ là đề xuất tuyệt vời dành cho bạn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 177
  • Lượt tải: 67
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế