DeadYard cho iOS 1.3 Game tiêu diệt zombie phong cách Minecraft

Tải về

DeadYard là game hành động tiêu diệt zombie đẫm máu trong thế giới khối hộp được xây dựng theo phong cách Minecraft. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng sống sót và quét sạch lũ thây ma đang tàn phá thị trấn.

quét sạch bầy lũ zombie trong thị trấn
DeadYard là game tiêu diệt zombie trong thế giới khối hộp

Zombie là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong làng game. Từ những thây ma ghê rợn, khát máu, các nhà phát triển đã sáng tạo nên các trò chơi thuộc đủ các thể loại từ hành động, bắn súng, kinh dị cho tới chiến thuật phòng thủ... Hầu hết các game này đều mang phong cách tả thực nhằm cho người chơi cảm nhận được rõ nhất sự máu me, ghê tởm từ lũ xác sống vô hồn.

Thế nhưng, nhằm tạo nên sự khác biệt, DeadYard không đi theo lối cũ mà mang đến một phong cách đồ họa hoàn toàn mới với những khối vuông bắt mắt và vui nhộn. Chỉ cần nhìn qua cũng thấy, đây chính là kiểu đồ họa được lấy cảm hứng từ Minecraft.

Về lối chơi, DeadYard là những màn chiến đấu điên cuồng trên đường phố. Mục tiêu duy nhất là tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt, trong đó có cả những con boss cực mạnh và dai sức. Nhiều người nhận xét, DeadYard là một sự giao thoa hoàn hảo giữa MinecraftWalking Dead.

Bắn zombie bằng súng máy từ trực thăng
Bắn zombie bằng súng máy từ trực thăng

Tải game DeadYard cho iOS

Tham gia vào game, người chơi sẽ được đưa đến một thị trấn bị tàn phá bởi zombie. Dịch bệnh đã lây lan khắp mọi nơi, khu phố bị tàn phá nặng nề, xác sống đi lại đầy rẫy trên đường. Không còn nhiều thời gian nữa. Bạn phải xóa sạch lũ xác sống khỏi thị trấn càng nhanh càng tốt. Mối đe dọa này đến từ địa ngục và chỉ có thể dừng lại khi bạn có sự giúp đỡ của các vị thần, quân đội, những công dân dũng cảm và ma thuật.

Game có sự pha trộn giữa đồ họa Minecraft và lối chơi của Walking Dead
Game có sự pha trộn giữa đồ họa Minecraft và lối chơi của Walking Dead

Người chơi có thể khiến lũ zombie nổ tung, nghiền nát chúng bằng xe ô tô, xả đạn từ súng máy trên trực thăng hoặc thậm chí lái và bắn bằng súng trên xe tăng. Khám phá các chiến lược mới để loại bỏ hàng nghìn thây ma, đem lại hòa bình vốn có của thị trấn.

Trong sân chơi này, phản ứng nhanh là yếu tố duy nhất để xây dựng thành phố phòng thủ không bị phá vỡ. Hãy nỗ lực hết sức và đừng phí một giây một phút nào.

Dấn thân vào các trận chiến tàn phá điên cuồng
Dấn thân vào các trận chiến tàn phá điên cuồng

Các màn chiến đấu sôi động, hấp dẫn sẽ khiến bạn nghiện ngay khi mới chỉ chơi vài màn đầu. Khi tiến lên cấp độ cao hơn, bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm những vùng đất mới và nhiều phương tiện, vũ khí mạnh mẽ hơn.

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời
Đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Tất cả mọi yếu tố trong DeadYard được thiết kế dưới dạng pixel vừa độc đáo, dễ thương, vừa giảm bớt sự máu me, ghê rợn. Game được xây dựng với âm thanh, âm nhạc chất lượng cao, hiệu ứng hình ảnh và nghệ thuật pixel với gameplay gốc sẽ khiến bạn đổ hàng giờ vào game mà không chán.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 259 MB
  • Lượt xem: 470
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm