Defense Heroes: Kingdom Wars TD cho Android Game chiến thuật thủ thành mới cho Android

Tải về

3 (1) Zala Games Miễn phí 07 Ngày: Yêu cầu: Android

Hãy chiến đấu và giành chiến thắng bằng chính chiến thuật độc đáo của bạn trong Defense Heroes: Kingdom Wars TD - game thủ thành mới đến từ nhà phát triển của Superhero Fruit, Hero GalaxyHeroes Defender.

Chiến đấu và giành chiến thắng bằng các chiến thuật độc đáo trong Defense Heroes
Chiến đấu và giành chiến thắng bằng các chiến thuật độc đáo trong game Defense Heroes

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu thế giới mới với các anh hùng sử thi và lao vào những trận đấu kịch tính nhất trong Defense Heroes: Kingdom Wars TD chưa? Những cuộc xâm chiếm lãnh thổ vẫn đang diễn ra một cách hết sức khốc liệt, vì vậy, trong vai một người đứng đầu đế chế, bạn không thể khoanh tay đứng nhìn kẻ thù đang dần chiếm lấy vùng đất của mình. Hãy tải Defense Heroes: Kingdom Wars TD cho Android và bắt đầu tiêu diệt đội quân quái vật ngay thôi nào!

Đã đến lúc chiêu mộ nhiều anh hùng để chiến đấu, phòng thủ và giành chiến thắng!

Tính năng nổi bật của game Defense Heroes: Kingdom Wars TD cho Android

Đại chiến phòng thủ tháp

Defense Heroes for Android là một trò chơi chiến thuật kết hợp phòng thủ tháp siêu đặc sắc với lối chơi vô cùng đơn giản: chạm - thả tướng - nâng cấp. Hãy xây dựng một tuyến phòng thủ kiên cố và từng bước ngăn chặn quân thù. Nhớ cân nhắc cẩn thận nơi đặt các chiến binh thủ thành của bạn!

Vạch ra chiến thuật khôn ngoan

Chuẩn bị các chiến thuật phù hợp để đối phó với những đợt tấn công của kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào các vị trí mang tính chiến lược để xây dựng đội quân phòng thủ bất khả chiến bại và bảo vệ vùng đất. Nếu không nhanh chóng đưa ra các chiến thuật thích hợp, bạn sẽ sớm bị thất thủ bởi số lượng quái vật và boss sẽ không ngừng tăng lên một cách chóng mặt. Hãy cẩn trọng!

Vạch ra chiến thuật độc đáo để quét sạch quân thù
Vạch ra chiến thuật độc đáo để quét sạch quân thù trong Defense Heroes: Kingdom Wars TD

Chiêu mộ những anh hùng huyền thoại

Với 6 class tướng chính và hơn 60 chiến binh, mỗi anh hùng thủ thành đều sở hữu những kỹ năng ưu việt khác nhau. Hãy chiêu mộ, triệu hồi các tướng, sử dụng chiến thuật thích hợp nhất để tận dụng và phát huy sức mạnh đáng kinh ngạc của họ.

Đánh thức anh hùng tối thượng

Đừng quên nâng cấp và thức tỉnh những chiến binh tối thượng để giành được lợi thế trong các trận đánh kịch tính của Defense Heroes: Kingdom Wars TD Android. Khi những chiến binh hùng mạnh kết hợp với chiến thuật thông minh, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Thức tỉnh anh hùng và phát triển sức mạnh của họ
Thức tỉnh các anh hùng tối thượng và phát triển sức mạnh độc đáo của họ

Sử dụng phép thuật

Hệ thống kỹ năng phép thuật của các anh hùng trong game Defense Heroes cực kỳ đa dạng, ví dụ như đẩy quái xuống vực, bắn từ trên cây, đóng băng địch, hồi máu đồng đội, tăng tiền thưởng,…Tất cả sẽ giúp bạn chiến thắng trong mỗi trận đấu phòng thủ!

Game offline hấp dẫn - không cần kết nối mạng, vô tư chiến đấu

Là một trò chơi offline, game chiến tranh, game phòng thủ tháp và cũng là một trò chơi dành cho trẻ em, Defense Heroes: Kingdom Wars TD sở hữu đồ họa bắt mắt, gameplay thú vị và nhiều cấp độ thử thách, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí tuyệt vời mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối mạng.

Lao vào các trận chiến huyền thoại và đánh bại boss siêu khủng
Lao vào các trận chiến huyền thoại và đánh bại boss siêu khủng trong game Defense Heroes

Hãy tải Defense Heroes cho Android về máy và bước vào những cuộc chiến thủ thành đặc sắc ngay hôm nay!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 72
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế