Deiland cho iOS 1.3.0 Game phiêu lưu nhập vai Hoàng tử bé

Tải về

Deiland cho iOS là sự kết hợp độc đáo giữa game nhập vai, sinh tồn, phiêu lưu và sandbox, nơi người chơi tiến hành trồng trọt, chế tạo, xây dựng và chiến đấu để phát triển và bảo vệ thế giới của riêng mình.

Game phiêu lưu nhập vai sinh tồn Hoàng tử nhỏ

Từ thuở xa xưa, khi vũ trụ mới được hình thành, 4 hoàng tử đã được cử đến những hành tinh nhỏ để tìm kiếm viên pha lê được ẩn giấu tại đó. Khi viên pha lê được tìm thấy, nó sẽ giải phóng nguồn năng lượng mạnh mẽ của phép thuật cổ xưa, có khả năng lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong vũ trụ. Điều này mang đến sự khởi nguồn của các thế giới.

Tạo nên ngôi nhà của riêng bạn

Deiland cho iOS đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu của hoàng tử út Arco sinh sống trên hành tinh nhỏ nhất có tên Deiland. Tại đây, bạn sẽ giúp đỡ vị hoàng tử này trồng trọt, chế tạo, xây dựng và chiến đấu với quái vật, nhằm bắt đầu một cuộc sống sung túc và hạnh phúc trên hành tinh của mình. Deiland for iOS có gameplay khá giống với Minecraft hay RealmCraft Pro cho iOS, nhưng chứa nhiều yếu tố mới lạ và được xây dựng trên nền đồ họa phong cách vẽ tay tuyệt đẹp.

Tính năng chính của Deiland cho iOS

Xây dựng một ngôi nhà

Bắt đầu từ hai bàn tay trắng trên một hành tinh bé nhỏ trống trải, nhưng chứa đầy những điều đáng kinh ngạc. Bước đầu tiên là chế tạo công cụ để bạn sử dụng làm việc như: một cái cuốc để canh tác trên cánh đồng, một cái rìu để lấy gỗ, một cái búa để xây dựng… Chẳng bao lâu, bạn sẽ khám phá ra những thú vui cuộc sống tại Deiland: hái quả, thu hoạch vụ mùa đầu tiên hay ngắm nhìn sao băng rơi.

Chế tạo nhiều công cụ khác nhau

Tạo nhiều công cụ mới

Từng chút một, bạn sẽ có thể kết hợp rất nhiều nguyên vật liệu để tạo ra công cụ mới, vật liệu phái sinh (như vải, chai thủy tinh hay kim loại đã được rèn), bát đĩa và thậm chí cả những phương thuốc phép thuật. Ngôi nhà của bạn sẽ biến đổi từ một túp lều đơn sơ sang một cơ ngơi khang trang hơn. Bạn sẽ có thể chế tạo ra bao nhiều đồ vật?

Buôn bán các sản phẩm làm ra

Khi hành tinh dần phát triển, nó sẽ thu hút các thương gia, những người đến để mua hoặc bán nguyên vật liệu. Gặp gỡ Brram, đầu bếp nấu ra những món ăn đẳng cấp; Mun, một thợ săn dũng cảm hay thầy phù thủy Lock, một ông già tốt bụng bị ám ảnh bởi phép thuật và các phương thuốc.

Bán các sản phẩm làm ra

Khám phá phép thuật và đánh bại kẻ thù

Cuộc sống không hoàn toàn yên bình tại Deiland. Nhiều kẻ thù sẽ xuất hiện ăn cắp chiến lợi phẩm của bạn. Bạn sẽ phải đối đầu với nhện khổng lồ, dơi, hoa độc và thậm chí cả những người khổng lồ độc ác. Học phép thuật để đánh bại chúng và với sức mạnh của các Cristal, hãy giữ an toàn cho hành tinh Deiland của bạn.

Đánh bại kẻ thù

Tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên

Cuộc sống trên hành tinh Deiland rất kỳ diệu. Bạn sẽ tương tác trực tiếp với thiên nhiên:

 • Phát triển những cánh rừng sồi, thông và cây bụi hoang tuyệt đẹp.
 • Tận hưởng những cơn mưa. Đó chính là kho báu cần được sử dụng tốt.
 • Ngắm sự thay đổi của thời gian với buổi sáng, hoàng hôn và bầu trời đêm đẹp mắt.
 • Trải nghiệm khoảng thời gian đi câu cá thư giãn. Bạn có thể bắt được những con cá to để nấu ra nhiều món ăn.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 151,8 MB
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm