Deus Ex GO cho Android 1.0.69818 Game thử thách điệp viên trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.69818
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 124 MB
 • Lượt xem: 75
 • Lượt tải: 62
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 and up
Giới thiệu

Deus Ex GO là tân binh chiến thuật turn-based pha lẫn yếu tố giải đố ly kỳ và hấp dẫn kết hợp giữa hai dòng game Hitman và Tom Raider đến từ hãng ứng dụng đình đám Square Enix, Anh. Nhanh tay tải game về máy để cùng trải nghiệm và khám phá cốt truyện thú vị trong game nhé.

Khám phá một trò chơi giải đố độc đáo
Khám phá một trò chơi giải đố độc đáo

Deus Ex GO cho Android là tựa game chiến thuật theo lượt kết hợp giải đố độc đáo lấy cảm hứng từ dòng game Deus Ex. Sau thành công của Hitman GOLara Croft GO, Square Enix quyết định mang đến trường game di động một sân chơi mới với những nét độc đáo riêng biệt.

Deus Ex GO là tựa game giải đố theo lượt nơi người chơi phải tránh bị kẻ thù phát hiện khi chúng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Có vô số chướng ngại vật bạn cần vượt qua bao gồm các tháp pháo phát hiện chuyển động, vv. Theo chân điệp viên Adam Jensen, bạn sẽ phải xâm nhập vào hệ thống, chiến đấu và giải những câu đố phức tạp nhất trong một sân chơi độc đáo thuộc series game GO của hãng ứng dụng Square Enix và làm sáng tỏ những âm mưu đằng sau một kế hoạch khủng bố.

Khám phá âm mưu khủng bố đằng sau kế hoạch bí ẩn
Khám phá âm mưu khủng bố đằng sau kế hoạch bí ẩn

Bước vào game, bạn sẽ phải hóa thân vào nhân vật Adam Jensen và nhiệm vụ của bạn là xâm nhập vào một số vị trí nhất định, tìm kiếm thông tin để giúp bạn phát hiện âm mưu khủng bố và thông báo với các thành viên của mình. Để làm được điều đó, bạn cần lén lút xâm nhập vào những căn phòng khác nhau, có gắng tránh xa những tên vệ sĩ cao lớn có súng và những tên bất chính khác. Hãy tận dụng thời gian và di chuyển thật chính xác để không bị phát hiện.

Tham gia nhiệm vụ độc đáo mỗi tuần
Tham gia nhiệm vụ độc đáo mỗi tuần

Video giới thiệu game Deus Ex GO trên Android

Trên sàn có các đường đi mà bạn cần phải di chuyển theo các đường đi đó để rẽ tới một nơi khác và có thể trốn thoát, đồng thời cách mà bạn điều hướng những đường đi đó chính là chìa khóa để bạn có thể sống sót. Để di chuyển, hãy chạm vào màn hình theo hướng mà bạn muốn đi. Di chuyển tới vị trí gần nhất trên đường. Bạn cũng có thể trượt ngón tay trên màn hình theo hướng mà bạn muốn. Mỗi lượt di chuyển sẽ được tính là một lượt. Phá vỡ hệ thống máy tính và kích hoạt tính năng tàng hình cũng được tính là một lượt.

Phá vỡ hệ thống và tàng hình để qua mắt kẻ thù
Phá vỡ hệ thống và tàng hình để qua mắt kẻ thù

Để thu thập các thành tích Mastermind trong mỗi nhiệm vụ, bạn cần phải hoàn thành mỗi nhiệm vụ với số lần di chuyển nhất định. Bạn sẽ có thể nhận được những phần thưởng đặc biệt có thể sử dụng được trong Deus Ex: Mankind Divided khi bạn hoàn toàn các thành tích Mastermind. Deus Ex GO là một trò chơi có yếu tố tàng hình, chính vì vậy đây là cách tốt nhất để bạn tránh kẻ thù trong game và ra khỏi tầm nhìn của chúng.

Tham gia sân chơi đố đầy thách thức
Tham gia sân chơi đố đầy thách thức

Tính năng chính của game Deus Ex GO trên Android

 • Hơn 50 cấp độ câu chuyện đầy thách thức.
 • Nhiệm vụ trực tuyến: Tham gia giải một câu đố đặc biệt mỗi tuần.
 • Chiến đấu với một loạt kẻ thù mới và độc đáo bao gồm: vệ sĩ, tháp pháo, máy bay không người lái, lính bộ và nhiều hơn thế nữa.
 • Hack câu đố: Tận dụng những lợi thế của bạn để phá vỡ hệ thống.
 • Giải đố: Giải các câu đố trong game bằng cách điều khiển nhân vật Adam Jensen.
 • Một cốt truyện phức tạp hấp dẫn trí tò mò của bạn.

Deus Ex GO trên Android cung cấp bộ công cụ Praxis để mở khóa Deus Ex: Mankind Divided chỉ trên Xbox One và PC. Để không bỏ lỡ bất kỳ một giây phút kịch tính nào và tham gia cùng cộng đồng Deus Ex GO trên toàn cầu, hãy cùng tải game về máy với giá chỉ $5.33 (tương đương với 118.000 đồng) để sở hữu trọn bộ game trên chiếc di động của bạn.

Cao Thanh Nhàn

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo