Doctor Who: Worlds in Time Game bác sỹ vô danh

Truy cập
5 (1) Sega Miễn phí 120 Ngày:

Doctor Who: Worlds in Time là một web game vui nhộn dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên rất nổi tiếng của BBC và được phát triển bởi Three Rings - một studio thuộc Sega.

Doctor Who: Worlds in Time thuộc thể loại phiêu lưu với cốt truyện dựa theo bộ phim truyền hình cùng tên. Người chơi sẽ vào vai phụ tá cho “The Doctor” trong chuyến hành trình thu thập “Time Shards” xuyên qua thời gian và không gian. Mỗi “mảnh vỡ thời gian” được bảo vệ bởi hàng loạt puzzle, chúng còn được gọi là những “intervention”, hoàn thành mỗi thử thách, nhân vật của bạn sẽ tăng thêm sức mạnh và mở thêm nhiều phần của câu truyện.

Doctor Who: Worlds in Time

Phần gameplay chính sẽ bao gồm cả việc người chơi xem những đoạn giới thiệu ngắn rồi mới bắt đầu giải đố. Mỗi khu vực của “intervention” thường có ít nhất 1 nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải thực hiện, mỗi nhiệm vụ này sẽ một minigame để bạn chơi. Ví dụ nếu bạn được yêu cầu phải mở một cái khóa thì bạn sẽ phải vượt qua một minigame dạng bắn bong bóng, hay khi bẻ khóa một chiếc máy tính thì sẽ là minigame dạng Diamond Dash và để đánh lạc hướng ai đó bằng cách nói chuyện với họ bạn sẽ phải vượt qua minigame dạng tìm cặp 3 giống nhau.

Có những lúc bạn sẽ phải thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ, nếu bạn chơi một mình thì máy tính sẽ điều khiển một nhân vật trợ lý giúp bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ngược lại, người chơi có thể rủ những người chơi khác cùng thực hiện nhiệm vụ. Hệ thống này khá thú vị, trong khi bạn phải đánh lạc hướng một người với trò chơi tìm cặp 3 giống nhau thì một người chơi khác có thể bẻ khóa máy tính hay mở khóa cửa.

Doctor Who: Worlds in Time được thể hiện khá tốt với đồ họa theo kiểu truyện tranh, âm thanh và nhạc nền đặc trưng theo đúng phong cách của Doctor Who. Các tính năng mạng xã hội cũng khá tốt trong game, người chơi có thể kết nối với bạn vè thông qua Facebook, tìm kiếm những người đang chơi trong danh sách bạn bè. Worlds in Time ko thực sự nằm trên Facebook do đó nó có hệ thống danh sách bạn bè riêng, giúp người chơi dễ dạng kiếm người chơi cùng mà không phải add thêm những người bạn trên Facebook chỉ để chơi game cùng.

Doctor Who: Worlds in Time là một câu truyện hay và hoàn chỉnh đồng thời là một trò chơi theo thể loại mô phỏng các show truyền hình hấp dẫn hiện nay hiện nay.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 135
  • Lượt tải: 120
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm