Dog Simulator cho iOS 2.2.3 Game mô phỏng cuộc sống của cún cưng độc đáo

Tải về
4 (1) Swift Apps Miễn phí 21

Dog Simulator for iOS là game mô phỏng độc đáo cho phép bạn hóa thân thành một trong những chú cún đáng yêu nhất thế giới và trải nghiệm những gì chú cún của bạn thường làm. Game còn có chế độ Multiplayer để bạn quậy phá với bạn bè và người chơi trên toàn cầu.

Game trải nghiệm cuộc sống của cún cưng độc đáo - Dog Simulator
Game trải nghiệm cuộc sống của cún cưng độc đáo - Dog Simulator

Game mô phỏng cuộc sống của cún cưng nhiều người chơi tuyệt vời nhất trên App Store - Dog Simulator cho iOS đã sẵn sàng để bạn khám phá.

Hóa thân thành một chú cún chân thực - nhảy, sủa, quậy phá trong nhà và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Giờ với chế độ Multiplayer, bạn có thể chơi game với bạn bè và game thủ khác trên toàn cầu. Những chú chó đáng yêu và vô số cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi bạn trong game.

Tính năng chính của Dog Simulator cho iOS

 • Game mô phỏng nhiều người chơi trực tuyến.
 • Khám phá 6 level tuyệt vời.
 • Hóa thân thành nhiều loài chó khác nhau như Shiba, Corgi, Husky, Bulldog, Greyhound, thậm chí chó sói và nhiều loài khác.
 • Tương tác với nhân vật trong game.
 • Phối đồ cho cún cưng với nhiều phụ kiện khác nhau.
 • Phá hủy nhiều đồ vật khác nhau.
 • Chế độ ban đêm đặc biệt.
 • Đồ họa đẹp mắt.
 • Hoạt động mượt mà.
 • Điều khiển dễ dàng.

Chơi với bạn bè trên toàn cầu trong chế độ Multiplayer Chọn loài chó yêu thích của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu Phối đồ thật phong cách cho chú chó
Chơi với bạn bè trên toàn cầu trong chế độ Multiplayer

Download Dog Simulator for iPhone

Chơi game với nhiều người chơi khác

Tham gia thế giới Dog Simulator iOS với nhiều người yêu quý động vật khác trên toàn cầu. Chơi với chú chó khác, gặp gỡ những người bạn mới và xem liệu ai có thể vượt qua kỹ năng của chú chó nghịch ngợm nhà bạn không. Bạn cũng có thể tạo ra trò chơi của riêng mình và trải nghiệm với bạn bè.

Nhiều loài chó và cún con dễ thương

Nếu chó là loài thú cưng yêu thích của bạn, thì Dog Simulator cho iOS được sinh ra là để dành cho bạn. Chọn giống chó yêu thích như Shiba, Corgi, hay Husky. Nếu bạn thích loài chó lớn hơn, thì hãy chọn Collie, Bulldog, hay Greyhound. Nếu thế vẫn chưa đủ, thì chó sói, sói Direwolf hay hươu cao cổ đang chờ đợi bạn trong game (thực ra một chú chó săn lén lút hóa trang thành hươu cao cổ).

Nâng cấp và phối đồ cho chú chó

Khi nhấn vào nút Single Player hay Multiplayer trong menu, bạn sẽ đi tới một màn hình - nơi bạn có thể chọn một loài chó và phối đồ cho nó theo ý muốn. Bạn có thể chọn từ nhiều loại mũ, cổ áo và kính vui nhộn khác nhau, bằng cách sử dụng mũi tên màu xanh dương ở cả 2 bên màn hình và nút ở phía trên màn hình. Giờ đây, bạn có thể thể hiện trang phục cực chất của mình với tất cả mọi người trong chế độ nhiều người chơi.

Khám phá nhiều địa điểm tuyệt đẹp

Dog Simulator iOS có 6 địa điểm khác nhau để bạn khám phá: Một ngôi nhà đẹp mắt - nơi bạn có thể phá đồ vật và học nhiều trò mới, khu vườn - nơi bạn phá bữa tiệc thịt nướng với một chú chó khác, cửa hàng chứa vô số đồ vật để bạn gặm nát, trang trại rộng lớn chứa nhiều loài động vật và con người - nơi bạn có thể đuổi theo đàn cừu để kiếm điểm, cuối cùng là thị trấn sôi động với nhiều nhiệm vụ hài hước và vô số đồ vật để phá hủy.

Trải nghiệm niềm vui cuộc sống của một chú cún được thể hiện vô cùng chân thực trong Dog Simulator Hành động như một chú cún thực sự
Trải nghiệm niềm vui cuộc sống của một chú cún được thể hiện vô cùng chân thực trong Dog Simulator

Thách thức thời gian

Mỗi level trong chế độ Single Player có một đồng hồ đếm ngược. Khi chạy vào nó, bạn kích hoạt chế độ thách thức thời gian. Trong chế độ này, bạn phải phá nhiều đồ vật nhất có thể theo cách nhanh nhất. Bạn nhận được sao và vàng dựa vào điểm số đạt được.

Chế độ ban đêm

Kiếm 1 sao trong level cuối cùng để mở khóa chế độ ban đêm bí mật. Nó chứa các thách thức thời gian mới với độ khó tăng dần và phần thưởng lớn hơn. Để xem liệu bạn có phải là một chuyên gia thực sự không.

Điều khiển đơn giản

Bạn có thể sử dụng Joystick ảo ở bên trái để di chuyển, nút nhảy ở bên phải và vuốt để nhìn xung quanh, nút đập ở bên phải để nghiền nát mọi thứ với sức mạnh tuyệt vời của mình.

Cài đặt chất lượng

Trò chơi sẽ tự động phát hiện chất lượng cài đặt để áp dụng cho thiết bị của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi chúng trong menu cài đặt.

Chia sẻ trên mạng xã hội và Facebook

Cuối mỗi thách thức thời gian, một cửa sổ hiện lên sẽ cho phép bạn đăng điểm số của mình lên Facebook hoặc Twitter iOS. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh về chú chó lên mạng xã hội ngay tại màn hình nơi bạn thay đồ cho nó.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 195,2 MB
 • Lượt xem: 90
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Dog Simulator

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm