Dragonborn Knight cho Android 1.1.8 Game MMORPG hấp dẫn mới cho Android

Tải về

Đắm chìm vào những trận đấu hoành tráng với hiệu ứng mãn nhãn trong game nhập vai hành động mới trên Google Play mang tên Dragonborn Knight cho Android. Tại đây, người chơi sẽ có hội khám phá một thế giới kỳ ảo tuyệt đẹp và viết nên huyền thoại anh hùng của riêng mình.

Đắm chìm vào những trận đấu hoành tráng với hiệu ứng mãn nhãn trong game Dragonborn Knight
Đắm chìm vào những trận chiến hoành tráng với hiệu ứng mãn nhãn trong game nhập vai Dragonborn Knight cho Android

Chọn một nghề nghiệp, đắm mình trong thế giới giả tưởng của Borisland, theo chân các chiến binh dũng mãnh đi tiêu diệt quái vật và trở thành một huyền thoại mới. Ma quỷ đã lên kế hoạch nghiền nát vùng đất này và phá hủy mọi thứ một lần và mãi mãi. Hãy chiến đấu cho tổ quốc của bạn trong Dragonborn Knight! Đoàn kết tất cả các chủng tộc: Human, Elve, Bloodborn và Dragonborn để giải cứu thế giới khỏi bóng tối và đày những con quỷ xuống địa ngục nơi chúng thuộc về!

Chọn lớp nhân vật bạn yêu thích và trang bị cho họ vũ khí và vật phẩm sức mạnh
Chọn lớp nhân vật bạn yêu thích và trang bị cho họ vũ khí và vật phẩm sức mạnh để đánh bại mọi quái vật

Tính năng nổi bật của game Dragonborn Knight cho Android

Hệ thống hóa rồng độc đáo

Trong game Dragon born Knight for Android, người chơi sẽ có có hội biến thành rồng và hạ gục tất cả kẻ thù tàn ác. Tận dụng và khai thác tối đa sức mạnh của rồng, sử dụng chúng một cách khôn ngoan để đối mặt với những tình huống khó khăn trong mỗi trận quyết chiến.

Khám phá thế giới rộng lớn và tuyệt đẹp
Khám phá thế giới thế giới rộng lớn, tuyệt đẹp và viết nên huyền thoại anh hùng của riêng mình trong Dragon born Knight

Nuôi pet để chiến đấu cùng bạn

Vật nuôi sẽ là những bạn đồng hành trung thành nhất của game thủ trong Dragon born Knight cho Android. Trong trận chiến bùng nổ, chúng sẽ luôn sánh cánh bên cạnh bạn! Mỗi Battle Pet đều sở hữu sức mạnh độc đáo riêng, có thể giúp đỡ người chơi theo nhiều cách khác nhau. Hãy tận dụng các tính năng của chúng và vạch ra chiến thuật khôn ngoan để giúp bạn vượt qua tất cả tình thế khó khăn.

Tập hợp một liên minh hoặc lập nhóm với người chơi khác để đánh bại boss khổng lồ
Tập hợp một liên minh hoặc lập nhóm với người chơi khác trên toàn cầu để đánh bại boss khổng lồ

Hệ thống di tích

Các di tích được tìm thấy trong Dragonborn Knight Android có thể cho bạn biết về lịch sử của vùng đất Borisland và chìa khóa để giải cứu nơi đây. Để thu thập các di tích bị mất, người chơi cần phải hợp tác với các chủng tộc khác và tìm hiểu những câu chuyện đằng sau chúng.

Săn boss

Săn quái vật là cách chính để lấy trang bị và vật liệu chế tạo. Bạn có thể chơi solo và tự mình tiêu diệt trùm thế giới trong Cổng địa ngục và các hầm ngục khác, hoặc hợp tác với bạn bè để đánh bại boss một cách nhanh chóng trong chế độ Trollfells.

Trở thành ông vua của chiến trường PvP khốc liệt
Trở thành ông vua của chiến trường PvP khốc liệt trong game nhập vao Dragonborn Knight for Android

Chiến trường PvP rộng lớn và hoành tráng

Dragonborn Knight for Android cho phép người chơi chiến đấu cùng hàng triệu game thủ khác trên toàn thế giới trong chế độ PvP Hall of Heroes: Đấu trường hoàng gia Royal Arena cung cấp một nơi tranh tài công bằng để những người chơi có nghề nghiệp đa dạng tranh tài với nhau, còn chiến trường vinh quang Fields of Glory là nơi tiến hành các trận đối kháng 2v2 đầy kịch tính.

Hệ thống thuần hóa rồng độc đáo
Dragonborn Knight for Android cung cấp cho game thủ một hệ thống thuần hóa rồng độc đáo và ấn tượng

Bên trong mỗi chúng ta đều ẩn chứa một siêu anh hùng, chỉ cần một chút phép thuật để giải phóng sự kỳ diệu và những tiềm năng vô hạn của một chiến binh. Tải game Dragon born Knight cho Android ngay bây giờ để bắt đầu cuộc hành trình sử thi và viết nên huyền thoại của riêng bạn!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25 MB
  • Lượt xem: 121
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm