Elements: Epic Heroes cho Android 1.1.2 Game nhập vai anh hùng trên Android

Tải về
4 (4) Zadzen Miễn phí 109 Dung lượng: 211 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Elements: Epic Heroes cho Android là tựa game hành động nhập vai sở hữu một chất lượng đồ họa và âm thanh đỉnh cao, mang đến một trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Câu chuyện trong trò chơi này diễn ra khi các thế lực bóng tối đã xâm chiếm và nắm quyền kiểm soát toàn bộ vương quốc. Bạn, game thủ kỳ tài sẽ vào vai anh hùng, xây dựng một biệt đội chiến đấu và đứng dậy để đánh đuổi chúa tể bóng tối ra khỏi miền đất của mình. Hãy cài đặt Elements: Epic Heroes cho Android ngay hôm nay để đẩy lùi bóng tối và mang ánh sáng trở lại với thế giới.

Elements: Epic Heroes cho Android

Một số đặc điểm chính của Elements: Epic Heroes cho Android:

Lối chơi đơn giản:

Elements: Epic Heroes có lối chơi chạm chuộc quen thuộc của dòng game mobile. Người chơi sẽ chạm vào màn hình để điều khiển hướng đi và hướng tấn công của tướng. Cách thức chơi này khá trực quan và dễ dàng. Ngay cả khi chưa chơi game hành động nhập vai bao giờ, bạn cũng sẽ không bị lúng túng khi mới làm quen với Elements: Epic Heroes. Thêm vào đó, người chơi có thể chạm vào kẻ địch trên màn hình để khóa mục tiêu tấn công hoặc có thể để tướng tự tấn công khi phát hiện địch.

Khi mới chơi, bạn mới chỉ chạm được vào phần ngoài của game, tức là mới chỉ sử dụng được một vài kỹ năng chiến đấu cơ bản. Càng vào sâu trong game, khi lên được cấp cao hơn, người chơi sẽ mở khóa được thêm nhiều kỹ năng chiến đấu nguy hiểm hơn, giúp họ có nhiều lợi thế hơn khi đối đầu với lực lượng bóng tối.

Elements: Epic Heroes cho Android

Tham gia cuộc phiêu lưu săn boss đầy thách thức:

Bạn có thể rủ thêm 4 người chơi khác để lập đội chơi và cùng nhau đi săn boss và giành tiền và tặng thưởng giá trị lớn. Trong Elements: Epic Heroes, người chơi sẽ có cơ hội đối đầu với các sinh vật huyền thoại như rồng hay với các hiệp sĩ bóng tối đáng sợ.

Tham gia thử thách Tòa tháp bất tận:

Trong Elements: Epic Heroes hỗ trợ một chế độ chơi Infinite Tower, trong đó người chơi sẽ không biết đích đến cuối cùng. Một khi đã bước chân vào tháp này, bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất đó là tiêu diệt địch thủ và leo càng cao càng tốt. Càng lên tầng cao thì phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ càng giá trị.

Bảng xếp hạng người chơi:

Do đây là một trò chơi trực tuyến, nên người chơi sẽ được đánh giá và xếp hạng qua thành tích chơi game của mình. Đừng nghĩ rằng thứ tự trong bảng xếp hạng chỉ là một con số, trên thực tế, bạn xếp hạng càng cao thì quà tặng sẽ càng to lớn. Đó cũng là nguyên nhân vì sao rất nhiều người chơi Elements: Epic Heroes cạnh tranh khốc liệt để leo lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

Kết nối với người chơi khác:

Trong Elements: Epic Heroes hỗ trợ một chế độ chat, cho phép bạn có thể giao tiếp với đồng đội mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm kiếm đồng đội hay thuê lính thông qua tính năng chat này.

Elements: Epic Heroes cho Android

Nâng cấp vật phẩm:

Để nâng cấp vật phẩm trong game, người chơi cần sử dụng đến ngọc. Sau khi được nâng cấp phụ kiện, tướng của bạn sẽ chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Kết nối với Facebook:

Trong game này hỗ trợ tùy chọn kết nối với mạng xã hội, cho phép người chơi sao lưu quá trình chơi của mình để họ có thể tiếp tục chơi game khi đổi thiết bị. Thêm vào đó, đăng nhập vào Facebook còn giúp bạn được tặng 10 kim cương, giúp thăng tiến dễ dàng hơn trong game.

Nếu không muốn kết nối với tài khoản Facebook, người chơi có thể chọn chế độ khách (Guest). Khi đó họ sẽ được chọn một tên đăng nhập. Một khi đã chọn tên, bạn sẽ không được quyền thay đổi nên hãy suy nghĩ cho kỹ.

Yêu cầu:

Để chơi Elements: Epic Heroes, bạn phải kết nối thiết bị Android của mình với Internet.

Cập nhật trong Elements: Epic Heroes cho Android bản mới:

 • Trong phiên bản mới này, ngôi làng của các vị anh hùng Skyrock đã được quay trở về khung cảnh quen thuộc.
 • Không hỗ trợ Gamevil Live nữa.
 • Xóa áo giáp trong chương trình khuyến mại mùa hè khỏi phần Mysterious Gold Chest.

Video giới thiệu Elements: Epic Heroes cho Android:

Mẹo và thủ thuật chơi Elements: Epic Heroes trên Android:

Cách kiếm vàng và kim cương miễn phí:

Người chơi Elements: Epic Heroes có thể kiếm vàng và kim cương bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể thực hiện yêu cầu trong Quest để nhận phần thưởng, có thể kết nối với Facebook hay chơi game hàng ngày để nhận được quà tặng miễn phí.

Tuyến nhân vật trong game:

Khi mới tham gia Elements: Epic Heroes, bạn chỉ được phép tiếp xúc với 3 nhân vật cơ bản sau đây:

Chiến binh (warrior):

Chiến binh thuộc nhóm nhân tố đất, sở hữu sức mạnh điển hình của nhóm này. Tướng thuộc nhóm này rất khỏe, họ có thể mặc trên mình các bộ giáp nặng nề mà vẫn có thể múa may các vũ khí hạng nặng của mình một cách nhẹ nhàng. Chiến binh có năng lực sát thương cao, họ có thể sử dụng búa, vũ khí đôi và đặc biệt là nắm trong tay kiến thức cổ xưa về War Cry, có khả năng tăng cường sức mạnh cho toàn bộ đội chơi.

Hiệp sĩ (Knight):

Hiệp sĩ sở hữu những đặc điểm của nhóm nhân tố lửa và đã chứng minh được vai trò của họ như một trong những vị tướng đáng tin cậy trên toàn vương quốc. Khi được trang bị áo giáp hạng nặng và khiên phòng thủ, hiệp sĩ có khả năng chống chịu bền bỉ trước đòn tấn công của kẻ thù đồng thời có thể bảo vệ những đồng đội yếu thế của mình.

Bên cạnh đó, hiệp sĩ còn có tốc độ và năng lực ra đòn khá nhanh, mạnh, họ sẽ giúp thu hút sự chú ý của kẻ địch, tránh chúng nhằm vào tướng yếu trong đội.

Cung thủ (Archer):

Tuyến nhân vật này đại diện cho nhóm nhân tố khí. Đúng như tên gọi, mỗi mũi tên của cung thủ đều nhanh, chuẩn xác. Lợi thế tấn công tầm xa của cung thủ sẽ giúp đội chơi của bạn đạt được lợi thế trong trận chiến.

Sắp xếp tuyến nhân vật trong game:

Khi mới làm quen với Elements: Epic Heroes, người chơi sẽ được hỗ trợ sẵn một đội chơi game 3 nhân vật trong đó họ phải chọn ra một tướng lãnh đạo. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cung thủ (Archer) làm tướng chỉ huy, nguyên nhân là vì nhân vật này có phạm vi tấn công khá rộng, có kỹ năng phòng thủ mạnh mẽ và chiến thuật vừa chạy vừa tấn công (Hit and Run), khá phù hợp với vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, cung thủ cũng có một vài nhược điểm: phòng vệ kém và năng lực tấn công tầm trung. Tin vui là người chơi có thể khắc phục yếu điểm này bằng cách nâng cấp vật phẩm cho cung thủ.

Thêm một lý do bạn nên chọn cung thủ là khi tham gia Job Leader, Archer có khả năng chịu đòn khá tốt so với các nhân vật khác. Nhưng ghi nhớ là trước khi nhận việc Job Leader, người chơi phải ưu tiên nâng cấp vật phẩm, trang thiết bị cho cung thủ để đảm bảo tướng có thể sống sót sau mỗi nhiệm vụ.

Làm quen với Elements: Epic Heroes cho Android:

Các chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp những người mới chơi có thể làm quen với game nhanh chóng hơn.

Cách chơi game:

Elements: Epic Heroes đi theo phong cách chạm chuộc quen thuộc, người chơi sẽ chạm vào màn hình để chỉ hướng di chuyển và tấn công cho tướng. Đặc biệt, khi chạm liên tiếp hai lần vào màn hình, bạn sẽ sử dụng chế độ tấn công nhanh, nhưng thao tác này sẽ tốn mana nên cần xem xét trước khi thực hiện.

Thông tin về đội chơi (Party):

Chỉ tướng chỉ huy trong Party mới có chỉ số XP. Người chơi có thể chuyển vị trí chỉ huy luân phiên giữa các tướng để đảm bảo các nhân vật của mình đều có cơ hội lên cấp.

Elements: Epic Heroes cho Android

Trang thiết bị:

Trong Elements: Epic Heroes, người chơi có thể mua vật phẩm, trang thiết bị chiến đấu từ Ironborn. Bạn có thể lên cấp các trang thiết bị này nhiều lần trước khi đạt đến một đẳng cấp mới. Số lần nâng cấp này thể hiện qua số slot của vật phẩm, giao động từ 5, 6, 7 đến 10 slot.

Nâng cấp vật phẩm:

Người chơi có thể nâng cấp trang thiết bị của mình khi tướng lên đến cấp độ 7. Mỗi lần nâng cấp đòi hỏi người chơi phải có đủ số ngọc thuộc nhân tố nhất định. Bạn có thể kiếm ngọc bằng cách mở các túi bí ẩn khi đánh trong ngục tối hoặc bằng cách mua các rương ngọc.

Yêu cầu trong game (Quest):

Người chơi sẽ nhận được yêu cầu từ các nhân vật mặc định trong game. Nếu hoàn thành những nguyện vọng của họ, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Elements: Epic Heroes cho Android

Kỹ năng chiến đấu:

Cấp độ càng cao thì người chơi sẽ mở khóa được nhiều kỹ năng mới đồng thời nâng cấp được những kỹ năng có sẵn.

Infinite Tower:

Khi lên đến cấp độ 16, người chơi sẽ mở khóa được thức thách tòa tháp bất tận. Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt tất cả làn sóng quái vật trong các tầng lầu của tòa tháp này. Nếu bạn liên tiếp dọn sạch được nhiều tầng cùng lúc thì chuỗi quà tặng nhận được sẽ có giá trị cao hơn so với đánh riêng lẻ từng tầng.

Săn boss:

Người chơi có thể di chuyển đến Skyrock, tìm kiếm game thủ khác và lập đội chơi để tham gia diệt boss. Trước khi tham gia săn boss, bạn phải chắc chắn mình có Scroll cần thiết để sử dụng. Ví dụ, khi tham gia Dark Knight Raid đội chơi phải có Sacred Stone Scroll, tham gia săn rồng yêu cầu bạn phải sở hữu Icy Veins Scroll. Một mẹo nhỏ cho người chơi là tuy các boss trong Elements: Epic Heroes khá khó nhằn, nhưng nếu kết hợp scroll và potion phù hợp thì họ vẫn có thể đánh bại chúng.

Elements: Epic Heroes cho Android

Thuê tướng:

Khi lên đến cấp độ 3, người chơi có thể mướn lính đánh thuê. Cụ thể, bạn có thể thuê tướng của người chơi khác để cùng tướng của bạn chiến đấu trong ngục tối. Ngược lại, bạn cũng có thể cho game thủ khác thuê tướng của mình và nhận được phí thuê bằng vàng.

Tham gia sự kiện trong game:

Người chơi có thể nhấn vào biểu tượng phong bì trên màn hình để xem các sự kiện đang diễn ra trong game. Trong Elements: Epic Heroes có nhiều loại sự kiện diễn ra: sự kiện chơi game hàng ngày hoặc sự kiện theo mùa vụ.

Potion Sphere:

Khi tiêu diệt một vây cánh của thế lực bóng tối trong Darkness, người chơi sẽ nhận được Potion Sphere. Bình màu đỏ sẽ giúp tướng phục hồi máu trong khi bình màu xanh giúp phục hồi mana. Người chơi phải nhanh tay chạm để ăn các bình này trước khi chúng mờ dần và biến mất.

Rương phép thuật:

Những rương hòm này xuất hiện hàng ngày rải rác trong vùng Riverfall và Skyrock. Bạn chỉ đi dạo một vòng quanh các khu vực này là sẽ tìm thấy được các rương màu nhiệm này. Nếu may mắn, khi mở các rương này, người chơi sẽ nhận được quà tặng giá trị.

Rương thủy tinh bí ẩn:

Rương loại này sẽ cung cấp cho tướng của bạn những món vũ khí và áo giáp cao cấp. Để mở được những hòm báu vật này, người chơi phải sử dụng Crystal.

Rương ngọc:

Trong những hòm này là những viên ngọc nhân tố, có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí của người chơi lên 10-50%. Để mở khóa rương này, người chơi cần có nhiều vàng.

Rương ngọc thủy tinh:

Trong hòm báu vật này là ngọc đặc biệt, có thể giúp nâng cấp vũ khí của tướng lên 100%. Để mở khóa hòm này, người chơi cần đến Crystal.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 211 MB
 • Lượt xem: 141
 • Lượt tải: 109
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm