Toca Lab: Elements cho Android 1.1.0-play Game phòng thí nghiệm hóa học vui nhộn

Tải về
3,7 (3) Toca Boca Miễn phí 381 Ngày: Yêu cầu: Android 4.3 trở lên

Chào mừng bạn đến với phòng thí nghiệm Toca Lab: Elements. Tại đây, bạn sẽ được khám phá một thế giới đầy màu sắc và hấp dẫn về khoa học và vui chơi với tất cả 118 nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn.

Khám phá phòng thí nghiệm Toca Lab với vô số điều thú vị Làm thí nghiệm với các dụng cụ trong phòng
Khám phá phòng thí nghiệm Toca Lab với vô số điều thú vị

Đối với nhiều người, hóa học là một môn học "khó xơi" nhất bởi sự rối rắm từ tên nguyên tố, tính chất của chúng cho đến những phản ứng phức tạp, nhức đầu. Thế nhưng, các nguyên tố hóa học trong phòng thí nghiệm Toca Lab: Elements lại không như vậy. Chúng cực kỳ đáng yêu, màu sắc, vui nhộn và mỗi loại sở hữu một tính cách khác nhau.

Nhiệm vụ của bạn là khám phá tất cả nguyên tố bằng cách thử nghiệm chúng nhờ sử dụng các công cụ trong phòng thí nghiệm. Hãy mạnh dạn lên bởi khi tạo phản ứng trong Toca Lab, bạn sẽ không bao giờ lo lắng mình sẽ bị nổ cho cháy đen thui, hít phải khí độc hay gây ra hỏa hoạn. Tất cả đều là những hình vẽ mô phỏng chân thực, sinh động, đẹp mắt. Toca Lab: Elements là mảnh đất màu mỡ đặt nền tảng cho các nhà khoa học trong tương lai. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm tòi và khám phá ngay bây giờ?

Tính năng nổi bật của game Toca Lab: Elements cho Android

 • Cho nguyên tố vào quay trong máy li tâm.
 • Đun nóng chúng bằng đèn Busen.
 • Làm đóng băng nguyên tố bằng chất làm lạnh.
 • Thêm một hoặc hai giọt chất lỏng bí mật từ ống nghiệm.
 • Thay đổi điện áp và làm cho chúng có từ tính tạo tín hiệu trên máy hiện sóng.

Mỗi nguyên tố có một tính chất khác nhau Tạo những vụ nổ cực vui Khám phá tất cả 118 nguyên tố trong bảng tuần hoàn
Khám phá tất cả 118 nguyên tố trong bảng tuần hoàn

Mỗi nguyên tố hóa học có một tính chất riêng. Vậy hãy tìm hiểu xem, trong Toca Lab: Elements, Neon là nguyên tố như thế nào, Nitrogen mềm hay cứng... Khám phá, tìm tòi và nghiên cứu chúng thật kỹ, bạn có thể tìm ra tất cả 118 nguyên tố đấy.

Đã đến lúc các nhà khoa học tương lai bước vào phòng thí nghiệm để khám phá và tìm hiểu. Mặc chiếc áo chuyên dụng trong phòng thí nghiệm, đeo mắt kính bảo vệ và bắt tay vào việc thôi nào!

Toca Lab: Elements là nơi vui chơi cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ, truyền cảm hứng cho trẻ em khám phá khoa học. Các nguyên tố trong bảng tuần hoàn Toca Lab: Elements được mô phỏng chính xác như trong bảng tuần hoàn thực, tuy nhiên, cách tạo ra các nguyên tố mới thì lại không đúng như thực tế.

Thay vào đó, các trò chơi trong game là một cách thú vị để thử nghiệm, khám phá và tạo ra sự tò mò về thế giới khoa học. Nhờ đó mà bạn thấy rằng hóa học cũng thú vị chứ chẳng khó nhằn như bạn tưởng. Ứng dụng giáo dục này sẽ tạo ra nền tảng và kích thích mọi người khám phá thêm.

Thông tin về hãng phát hành Toca Boca

Tại Toca Boca, nhà phát triển tin rằng trò chơi này sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng ở trẻ và giúp chúng tìm hiểu nhiều hơn về thế giới. Các sản phẩm của Toca Boca là những sân chơi sáng tạo và giúp các bé có thể trở thành người mà chúng muốn. Nhiều sản phẩm của hãng đoạt giải thưởng và được tải xuống tất cả 130 triệu lần ở 215 quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp những trải nghiệm vui chơi an toàn, bổ ích.

Tính năng mới

Toca Lab giờ đây là một seri các ứng dụng khoa học vui. Nhà phát triển đã thêm các ký hiệu cho các nguyên tố mới nhất.

Trước đây, những người muốn chơi game Toca Lab: Element phải trả phí khoảng $1.3 (30.000 VND). Nhưng hiện nay, game đang trong thời gian khuyến mãi cho người dùng tải về và chơi miễn phí. Nhanh tay tải Toca Lab Element về máy Android thôi nào!

Tống Hoa

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0-play
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 524
 • Lượt tải: 381
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm