TeamViewer cho Mac 15.38.3 Điều khiển máy Mac từ xa qua Internet

Tải về

TeamViewer for Mac là một ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Phiên bản TeamViewer cho Mac 15 cho phép người dùng điều khiển màn hình máy Mac từ xa thông qua Internet, nhờ đó bạn có thể trợ giúp khắc phục máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phiên bản TeamViewer mới nhất còn hỗ trợ họp trực tuyến, thuyết trình lên đến 25 người, VoIP và video.

Hơn nữa, phần mềm mạng TeamViewer cho Mac còn giúp sao chép hoặc truyền các tập tin từ xa với tốc độ nhanh chóng, vượt qua cản trở của tường lửa. Bạn có thể chia sẻ các sản phẩm, bài thuyết trình chỉ trong tích tắc, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người dùng.

TeamViewer cho Mac
Tải TeamViewer cho Mac - Điều khiển máy Mac từ xa nhanh chóng, thuận tiện.

Một số tính năng chính của TeamViewer cho Mac

Một giải pháp cho tất cả

Trong khi các đối thủ cạnh tranh cung cấp các gói sản phẩm khác nhau cho hỗ trợ quản trị, đào tạo, và kinh doanh từ xa (và phải trả phí...) TeamViewer là giải pháp trọn vẹn cho mọi thứ bạn cần: Team Viewer cho Mac bao gồm tất cả chỉ trong một gói sản phẩm đơn giản với giá cả phải chăng.

Quản trị servers tự động từ xa

TeamViewer Mac có thể được sử dụng để điều khiển máy tính tự động và server. Bản cài đặt dịch vụ hệ thống thậm chí cho phép khởi động và kết nối lại từ xa.

Truyền tệp

TeamViewer cùng với chức năng truyền tệp tích hợp cho phép bạn sao chép tập tin và cặp cho hoặc từ đối tác từ xa - cũng hoạt động được sau tường lửa.

Tiêu chuẩn an toàn cao nhất

Team Viewer cho Mac là giải pháp cực kỳ an toàn. Tất cả phiên bản đều có các kênh dữ liệu hoàn toàn an toàn với khóa trao đổi và mã hóa phiên AES (256 Bit), cùng tiêu chuẩn an toàn được sử dụng bởi https/SSL.

Hiển thị trạng thái online

Các thành viên trong nhóm của bạn ở nhiều nơi khác nhau? Bạn cần giới thiệu màn hình của bạn hoặc phải cùng làm việc với đối tác của bạn chung một tài liệu? Trong danh sách đối tác TeamViewer cho Mac, bạn có thể thấy ai có mặt và kết nối với họ chỉ trong một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ từ xa không cần cài đặt

Với TeamViewer bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ máy tính nào bất cứ ở đâu qua mạng Internet. Không yêu cầu cài đặt, chỉ cần chạy ứng dụng cho cả hai bên và kết nối - thậm chí thông qua tường lửa.

Thuyết trình sản phẩm, giải pháp và dịch vụ từ xa

TeamViewer cho phép bạn hiển thị màn hình của bạn với đối tác. Chia sẻ trực tiếp demo, sản phẩm, và bài thuyết trình trên Internet chỉ trong vài giây.

Hoạt động được sau tường lửa

Khó khăn chủ yếu trong việc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa là tường lửa và các cổng bị chặn, cũng định tuyến NATcho địa chỉ IP nội bộ. Nếu bạn sử dụng TeamViewer bạn không cần phải lo về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm một thiết bị định tuyến cho đối tác của bạn.

Truy cập qua trình duyệt

Bạn đang di chuyển và muốn điều khiển máy tính từ xa? Sao bạn không thử dùng TeamViewer Web Connector? Giải pháp thông qua thuần html và flash có thể được sử dụng cho hầu hết bất kỳ trình duyện và hệ điều hành nào.

Giá cả phải chăng, sẵn sàng với phiên bản miễn phí

TeamViewer đem đến những giá trị tuyệt vời chỉ với giá rẻ. Thậm chí TeamViewer cung cấp cho bạn phiên bản miễn phí với mục đích sử dụng phi thương mại.

Tối ưu hóa hiệu suất

Dù bạn sử dụng mạng kết nối LAN hay mạng quay số, TeamViewer tối ưu hóa chất lượng hiển thị và tốc độ dựa vào kiểu kết nối mạng của bạn.

Download TeamViewer cho Mac ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ kết nối thiết bị từ xa nhanh, ổn định và tin cậy

Logo TeamViewer cho Mac

Cập nhật TeamViewer cho Mac mới nhất

TeamViewer cho Mac 15.30.3 và cũ hơn:

Tính năng mới và nâng cấp

 • Cho phép kết nối đầu cuối từ xa tới thiết bị IoT bất kỳ.
 • Cho phép vô hiệu hóa tính năng chọn chứng chỉ trong quá trình đăng nhập SSO thông qua UserDefaults.
 • Phần mô tả thiết bị hỗ trợ cho mọi thiết bị quản lý theo nhóm.
 • Cửa sổ quản lý phiên kết nối từ xa sẽ xuất hiện ở vị trí mặc định trước đó trên màn hình.
 • Người dùng Tensor có thể cấu hình nhiều chức năng và mục trong menu trên TeamViewer client, giúp tập trung vào các chức năng thực sự cần thiết.
 • Hỗ trợ Company Address Book, cho phép người dùng tìm kiếm và liên lạc với những người khác trong công ty mà không cần thêm vào danh sách Computers & Contacts. Tuy nhiên, tính năng này phải được kích hoạt thông qua quản trị viên doanh nghiệp ở phần Management Console.

Sửa lỗi

 • Sửa lỗi khi kết nối với máy từ xa bằng địa chỉ IP của chính nó.
 • Sửa lỗi cửa sổ chia sẻ file làm gián đoạn thao tác điều hướng bằng bàn phím.
 • Sửa lỗi trên thiết bị được kết nối, thao tác kéo thả hoạt động không đúng.
 • Sửa lỗi treo khi chia sẻ file thuộc danh mục lỗi thời.
 • Và sửa 1 số lỗi nhỏ khác.
3,8 (54) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 15.38.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69,4 MB
 • Lượt xem: 124.362
 • Lượt tải: 102.215
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Tìm thêm: TeamViewer

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm