Emojicons.com Kho biểu tượng độc đáo

Truy cập
3 (1) Emojicons Miễn phí 1.579 Ngày: Yêu cầu: trình duyệt

Khi nói chuyện trên mạng hay nhắn tin SMS, thật bất tiện khi chúng ta phải diễn tả cảm xúc bằng những câu như "Tôi đang cười đấy", "Bạn làm tôi không nhịn được cười". Và đó là lí do mà những biểu tượng cảm xúc ra đời.

Chỉ với vài kí tự, chúng ta có thể thể hiện vô vàn cảm xúc hay ý nghĩ khác nhau. Chỉ cần gõ ":)" trên điện thoại hay trên một phần mềm chat là bạn sẽ có một biểu tượng mặt cười. Dưới đây là ví dụ những biểu tượng cảm xúc mà mọi người thường dùng nhất được tổng hợp trên Wikipedia:

Emojicons

Giờ đây, bạn muốn có những biểu tượng thực sự ấn tượng? Vậy thì hãy ghé thăm Emojicons.com xem sao nhé!

Emojicons

Ở trang chủ bạn có thể thấy Emojicon được giới thiệu là có thể sử dụng ở mọi nơi như chat, diễn đàn, Facebook, Twitter hay YouTube,... miễn là ở đó cho phép dán văn bản.

Emojicons

Để sử dụng, bạn có thể duyệt xem 9 chủ đề cảm xúc được Emojicon phân loại sẵn là: dễ thương, tình yêu, giận dữ, động vật, vui cười, kì nghỉ, thờ ơ, mặt buồn và bắt đầu.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem những biểu tượng cảm xúc nào được thêm vào mới nhất hoặc nhiều người sử dụng nhất hay sử dụng ô tìm kiếm ở ngay phía dưới tên trang web.

Sau khi chọn được biểu tượng ưng ý, bạn ấn nút hình cái kéo ở phía bên phải để copy. Cuối cùng bạn hãy dán vào bất cứ nơi nào mình thích. Ví dụ như ngay tại đây chẳng hạn: ლ(╹◡╹ლ)

Emojicons

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.595
  • Lượt tải: 1.579
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm