Empire Online cho iOS 3.6.8 Game nhập vai hành động phong cách đế chế

Tải về
4,5 (2) Lakoo Miễn phí 06 Dung lượng: 28,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Thị trường game di động nói chung và dòng game nhập vai chiến đấu MMO nói riêng lại trở nên sôi động hơn với tựa game mới ra mắt Empire Online for iOS. Empire Online nổi bật với đồ họa hoạt hình và phong cách nhập vai hành động ARPG đặc sắc trên iPhone, iPad, iPod Touch.

Game nhập vai đánh quái

Tham gia cùng 12 triệu người chơi toàn cầu với Empire Online miễn phí cho iOS. Empire Online mở ra một thế giới thần tiên mới lạ và đầy màu sắc, nơi có những con quái huyền thoại đang sẵn sàng nghênh chiến cùng bạn. Với lối chơi chiến đấu theo lượt cổ điển, nhiệm vụ của bạn là sử dụng chiến thuật hợp lý để tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành hơn 1000 nhiệm vụ đậm chất sử thi để giải cứu thế giới và lập lại trật tự cho từng vương quốc!

Video giới thiệu game nhập vai Empire Online

Mặc dù có chứa các gói IAP mất phí tuy nhiên bạn cũng không tốn quá nhiều chi phí khi chơi Empire Online bởi game cung cấp sẵn những trang bị cho từng nhiệm vụ và quá trình xây dựng đế chế. Nhân vật cũng được phân loại theo từng lớp nhưng không chịu bất cứ giới hạn nào, người chơi có thể học kĩ năng thông qua từng lớp một. Sự kết hợp giữa 6.000 trang bị và sức mạnh của từng loại nhân vật sẽ tạo ra nhiều anh hùng chiến binh khác nhau, giới hạn chỉ nằm ở trí tưởng tượng của người chơi.

Hệ thống thú cưỡi hỗ trợ

Trong quá trình trải nghiệm Empire Online cho iOS, người chơi sẽ khám phá thêm nhiều thử thách và trang bị mới hoàn toàn miễn phí. Đừng quên trao đổi vật phẩm với game thủ khác khi bạn cần tiền hoặc cần vật phẩm cụ thể.

Không chỉ là một game nhập vai MMO theo phong cách cổ điển mà Empire Online còn cho phép chơi online với khả năng tương tác mạnh mẽ giữa người chơi toàn cầu. Mọi người có thể cùng xây dựng đế chế và cạnh tranh với nhau trong các trận đánh thời gian thực.

Hơn 6000 trang bị sẵn có

Phong cách game đế chế trong Empire Online cho iOS không giống với các trò chơi chiến thuật cùng loại. Cụ thể, bạn sẽ xây dựng công trình, căn cứ hay tháp thủ để bán kỹ năng và trang bị cho người chơi khác, thu lợi nhuận từ họ hay mở cuộc chiến mới để cướp bóc tài nguyên. 1 đế chế hùng mạnh sẽ được xây dựng dựa trên 1 nhóm bạn tốt (liên minh) mà bạn kết nạp trong khi chơi Empire Online. Đó là lý do vì sao tính tương tác trong Empire Online khá mạnh mẽ, càng đông bạn chơi thì cuộc vui càng kéo dài và thêm phần hấp dẫn!

Xây dựng đế chế cùng bạn bè

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.6.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,5 MB
  • Lượt xem: 31
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm