Vikings: Empire War cho iOS 1.0.2 Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn

Tải về
3 (1) Lab Cave Games Miễn phí 04 Dung lượng: 98 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x

Vikings: Empire War cho iOS là game nhập vai hấp dẫn, nơi bạn cần hình thành đội quân bao gồm nhiều chiến binh khác nhau và tham gia các cuộc chiến đậm chất chiến thuật.

Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn - Vikings: Empire War
Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn - Vikings: Empire War

Loài rồng đã sống lại và trồi lên từ dưới lòng cát. Lực lượng bóng tối đang nổi dậy, nhiều kho báu đã bị cướp đi và kẻ thù trở nên hùng mạnh hơn bao giờ hết. Loài người đang gặp nguy hiểm. Ngay lúc này đây, họ rất cần được giúp đỡ. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Người Viking đã quay trở lại và sẵn sàng chiến đấu. Viking: Empire War iOS chào đón bạn với các cuộc chiến thú vị và niềm vui không ngừng.

Thu thập và nâng cấp các chiến binh Viking
Thu thập và nâng cấp các chiến binh Viking

Vikings: Empire War iOS for iOS cho phép bạn trải nghiệm cuộc phiêu lưu Viking ấn tượng. Trong game chiến thuật “nhàn rỗi” này, bạn cần tập trung tạo đội quân hùng mạnh với nhiều loại chiến binh khác nhau và chiến đấu chống lại kẻ thù.

Điều các anh hùng Viking dũng mãnh ra chiến trường, ra lệnh cho họ giết tất cả kẻ thù và quay trở về nhà với chiến thắng vẻ vang. Hãy chiến đấu vì danh dự và vinh quang của bạn.

Nâng cấp các chiến binh Viking để tăng cường sức mạnh
Nâng cấp các chiến binh Viking để tăng cường sức mạnh

Vikings: Empire War cho iOS là game chiến tranh vui nhộn kết hợp giữa chiến thuật và hành động với độ khó tăng dần theo thời gian. Bạn sẽ cần thu thập quả cầu phép thuật để tăng cấp, tạo ra nhiều anh hùng Viking hơn nữa và mở khóa nhiều nâng cấp khác nhau.

Vikings: Empire War có gameplay theo phong cách clicker “nhàn rỗi”. Vượt biển bằng thuyền để gửi binh lính đi khám phá vùng đất mới, tạo các quả cầu phép thuật và thu thập chúng để tạo ra nhiều anh hùng Viking và thuyền lớn hơn nữa. Lên kế hoạch và chinh phục thế giới.

Lên chiến thuật và triển khai tấn công để tiêu diệt kẻ thù
Lên chiến thuật và triển khai tấn công để tiêu diệt kẻ thù

Tính năng chính của Vikings: Empire War cho iOS

 • Tạo và quản lý đội quân Viking, đồng thời lên chiến thuật thông minh để giành chiến thắng mọi cuộc chiến.
 • Tìm kiếm nhiều nâng cấp vui nhộn trong khi chơi game. Nhiều điều đáng kinh ngạc đang chờ đợi bạn.
 • Thời gian và sự cống hiến sẽ giúp bạn phát triển lực lượng và hãy nhớ rằng: Hỗ trợ quan trọng nhất của bạn chính là những quả cầu phép thuật - vật phẩm cho bạn sức mạnh để tạo ra các chiến binh Viking hùng mạnh.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98 MB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Vikings Empire War

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm