English TestBank for iOS 2.1.4 Luyện thi chứng chỉ ESL miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
3,5 (4) Allen Resources Miễn phí 858 Dung lượng: 12,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

English TestBank for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình luyện thi tiếng Anh đa dạng, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

English TestBank for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của phần mềm luyện thi cơ bản TOEFL, IELTS, TOEIC, EIKEN - gồm những câu hỏi cơ bản để chuẩn bị cho các kỳ thi thực hành ESL (English as a Second Language) tại các trường Đại học và Cao đẳng dưới dạng mô phỏng miễn phí.

Với English TestBank for iOS, người dùng có thể học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh thông qua các kỹ năng đọc, nói, viết và nghe - ứng dụng được xây dựng riêng cho các sinh viên nói tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Ả Rập và Quan Thoại.

English TestBank for iOS được đánh giá là một trong những ứng dụng iPhone tốt nhất để luyện thi ESL (các chứng chỉ tiếng Anh dành cho người học tiếng Anh) trên cửa hàng App Store.

Khuyến mại trong tháng 6: người dùng có thể mở khóa phiên bản ESL TestBank đầy đủ bất kỳ với mức giá giảm xuống còn một nữa (giá cũ là $9.99 - $19.99).

English TestBank for iOS cho phép tải xuống miễn phí, dùng thử miễn phí. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là mở và chọn "Start" để bắt đầu trải nghiệm những câu hỏi ESL mới trong các bài thi cập nhật năm 2013.

Nội dung trong bài thi - bao gồm các câu hỏi luyện thi TOEFL, IELTS & TOEIC được cấp bản quyền chính thức.

English TestBank for iOS được xếp vào nhóm ứng dụng "hot" trên Apple. Nhà phát hành đã thiết kế một ứng dụng luyện thi tiếng Anh hoàn hảo nhất cho người dùng iOS, hỗ trợ để bạn có thể đạt điểm thi ESL cao nhất.

English TestBank for iOS

English TestBank for iOS bao gồm:

 • TOEFL Prep Guru - 1,185 câu hỏi!
 • IELTS Prep Guru - 1,105 câu hỏi!
 • TOEIC Prep Guru - 782 câu hỏi!
 • EIKEN Prep Guru - 1,118 câu hỏi!

Mới: ứng dụng bổ sung thêm phần đánh giá điểm số và xếp hạng giữa người dùng English TestBank trên toàn thế giới, nhờ đó bạn có thể xem xếp hạng kết quả thi TOEFL, IELTS, TOEIC hoặc EIKEN của mình so với các học viên khác.

Đây là ứng dụng chung - nghĩa là người dùng có thể chạy English TestBank cùng lúc trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Chương trình đưa ra phần giải thích hoàn chỉnh cho mỗi câu hỏi, vì vậy người dùng có thể nhận biết tại sao đó là câu trả lời đúng.

English TestBank for iOS là một công cụ chuẩn bị luyện thi ESL tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Đây là ứng dụng tất cả - trong - một! Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn vượt qua những kỳ thi tiếng Anh ESL tiêu chuẩn và được nhận vào các trường cao đẳng hoặc đại học yêu thích của mình cũng như nhận được những phần học bổng hấp dẫn.

Nhiều sinh viên tại các trường học trên toàn thế giới đều được hỗ trợ bởi các quỹ khuyến học - trong đó cung cấp phần mềm TestBank để trợ giúp các bạn trong quá trình học và luyện thi tiếng Anh.

Tính năng của ứng dụng English TestBank for iOS:

 • Thống kê trình độ: theo dõi những điểm mạnh và điểm yếu của người học để đưa ra những định hướng phù hợp.
 • Tùy chọn xem ít nhất: để tránh lặp lại câu hỏi.
 • Tùy chọn bỏ qua nhiều nhất: đánh giá các câu hỏi mà người dùng thường xuyên bỏ qua hoặc trả lời sai.
 • Tùy chọn yêu thích: gắn cờ cho các câu hỏi cụ thể để đánh giá về sau.
 • Làm lại toàn bộ bài thi học chỉ những câu hỏi đã bỏ qua: tối đa hóa khả năng ghi nhớ.
 • Cung cấp những lời khuyên, thủ thuật và chiến lược làm bài thi: giúp người học có những sự chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi ESL.
 • Cập nhật thường xuyên: giúp người học luôn trong trạng thái cập nhật những tài liệu học tập và luyện thi mới nhất.
 • Ứng dụng hoàn hảo cho các sinh viên nói tiếng Pháp, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Nga và Ý.

Phương pháp học và luyện thi thích ứng

Ứng dụng English TestBank for iOS của bạn sẽ liên tục được tái hiệu chuẩn mỗi khi bạn trả lời một câu hỏi, và dựa hoàn toàn vào trình độ của mỗi cá nhân.

Các câu hỏi luyện thi tiếng Anh mô phỏng

100% các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo hướng dẫn trả lời đều tập trung vào các chủ đề cơ bản.

Giải thích cụ thể cho từng câu hỏi

Phần giải thích và lý do sẽ được đưa ra cho từng câu hỏi riêng lẻ. Tính năng này biến English TestBank for iOS thành một chương trình luyện thi độc lập và đáng tin cậy. Người dùng không cần phải tham khảo bất kỳ nguồn tài liệu nào để tìm phần giải thích nếu bạn sử dụng English TestBank for iOS. Tất cả những gì bạn cần biết đều đang ở phía trước và chờ bạn khám phá trong chương trình luyện thi miễn phí này.

Tự do lựa chọn chủ đề học tập

Phụ thuộc vào nhu cầu học thực tế của bạn hoặc khung thời gian cho phép, người dùng có thể quyết định làm thử số lượng câu hỏi cụ thể, được lựa chọn ngẫu nhiên từ toàn bộ các chủ đề khác nhau, kết hợp nhiều chủ đề cùng lúc hoặc trong một chủ đề riêng lẻ. Tính năng này cho phép bạn đặt mục tiêu của mình vào các chủ đề và dạng đề thi cụ thể.

Thứ tự sắp xếp câu hỏi luôn được đặt ngẫu nhiên. TestBank giúp người học có được một trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Thứ tự câu trả lời luôn được đặt ngẫu nhiên. Ứng dụng giúp người học đọc / hiểu từng phương án trả lời thay vì ghi nhớ câu trả lời nào đúng dựa trên thứ tự tương ứng của chúng.

Theo dõi trình độ của người học

Trình độ của người học sẽ được thống kê và hiển thị ngay khi khởi chạy ứng dụng, cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của mình qua mỗi bài luyện thi cũng như đặt ra mục tiêu học tập cụ thể cho mình.

Câu hỏi xem gần nhất

TestBank theo dõi những câu hỏi bạn đã xem và trả lời ít nhất. Khi bạn chọn tùy chọn này, câu hỏi bạn xem ít lần nhất sẽ được hiển thị đầu tiên.

Câu hỏi trả lời sai nhiều nhất

English TestBank sẽ theo dõi khi bạn trả lời sai câu hỏi bất kỳ. Sau khi sử dụng ứng dụng trong một thời gian, người học cần tập trung vào các câu hỏi mà mình hay trả lời sai nhất.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua địa chỉ hộp thư điện tử và gửi câu hỏi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới để phát triển các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1.4:

 • Bổ sung thêm các câu hỏi luyện thi 2013.
 • Cho phép bỏ qua câu hỏi.
 • Cho phép điều chỉnh kích cỡ phông chữ để hiển thị câu hỏi.
 • Không kèm quảng cáo.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,7 MB
 • Lượt xem: 873
 • Lượt tải: 858
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm