Faeria cho iOS 1.0e Game thẻ bài miễn phí dễ “nghiện” trên iPad

Tải về

3 (1) Abrakam SA Miễn phí 21

Faeria cho iOS là game chiến thuật thẻ bài sở hữu đồ họa khá ma mị trên thiết bị iPad 3 trở lên. Faeria cho iOS là game thẻ bài có tính giải trí cao, phù hợp với dân văn phòng trải nghiệm sau ngày làm việc mệt mỏi.

Game thẻ bài Faeria cho iOS hoàn hảo trên di động
Game thẻ bài Faeria cho iOS hoàn hảo trên di động

Thế hệ tiếp theo của game thẻ tướng độc đáo Faeria cho PC đã chính thức có mặt trên thiết bị iPad. Khám phá Faeria cho iOS, tựa game chiến đấu thẻ bài hoàn hảo ở nền tảng di động. Xây dựng deck, định trình chiến trường và đánh bại đối thủ của bạn trong hàng loạt chiến dịch lịch sử.

Faeria cho iOS được phát triển bởi một hãng studio game độc lập còn non trẻ Abrakam SA nhưng mọi chi tiết từ đồ họa, tính năng tới gameplay đều được đầu tư kỹ lưỡng. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa Trading Card Game và Strategic Board Game. Trò chơi hiện đang được phát hành miễn phí trên App Store. Bạn đọc yêu thích có thể tải về ngay lập tức và tự mình trải nghiệm.

Thưởng thức hơn 20 tiếng đấu bài solo và giải đố chỉ có tại Faeria cho iOS
Thưởng thức hơn 20 tiếng đấu bài solo và giải đố chỉ có tại Faeria cho iOS

Điểm hút khách nhất của Faeria cho iOS có lẽ phải kể đến chính là lối chơi theo dạng turn base (theo lượt) và card battle (đấu bài). Giống như mọi game thẻ bài thông thường khác, người chơi sở hữu một bộ 20 lá bài và cần phải tính toán, chọn lựa quân bài phù hợp nhất để hạ bệ đối phương tại 5 vùng đất khác nhau. Lưu ý rằng môi trường như thời gian thi đấu ngày hoặc đêm cùng nhiều nhân tố phụ khác cũng mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế trên bàn đấu nếu biết vận dụng đúng cách. Gameplay này biến Faeria cho iOS thành nơi để các game thủ đấu trí, thách thức khả năng xây dựng chiến thuật tài tình của mình trong nhiều tình huống khó khăn. Vì thế, chắc chắn bạn khó có thể dứt ra được một khi đã hòa mình vào game thẻ bài độc đáo này.

Faeria cho iOS định hình chiến trận và hạ bệ đối thủ
Chơi Faeria cho iOS, bạn phải định hình chiến trận và hạ bệ đối thủ

Hệ thống thẻ bài của Faeria cho iOS cũng khá đa dạng, lên tới hơn 270 card. Nhà phát triển hứa hẹn sẽ liên tục cập nhật chúng. Vì thế, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một bộ sưu tập thẻ bài chiến đấu lớn chưa từng thấy. Chúng được chia theo cấp độ từ bình thường (common) tới huyền thoại (legendary). Nếu muốn, bạn hoàn toàn có khả năng tự tạo thẻ bài cho riêng mình. Bên cạnh đó, trò chơi cũng mở chế độ cạnh tranh giành tiền thưởng và nhận Cup hàng tháng.

Video giới thiệu game thẻ tướng miễn phí Faeria cho iOS

Tính năng nổi bật của game thẻ bài miễn phí Faeria cho iOS

 • Chiến đấu: Xây dựng deck, thiết lập chiến trận khi chơi và đánh bại đối thủ tại nhiều trận đánh bài hoành tráng
 • Dễ học: Bắt đầu ngay lập tức và nhận giải thưởng liên tục trong suốt quá trình chơi
 • Khó làm chủ: Trải nghiệm hơn 270 thẻ bài tuyệt đẹp kết hợp 5 kiểu vùng đất độc đáo
 • Tùy chọn hướng đi: Tự mình thưởng thức nội dung thú vị trên 20 giờ chơi, thách thức game thủ khác trong chế độ bình thường và cạnh tranh đa người chơi
 • Kết bạn: Gia nhập cộng đồng chia sẻ hơn 9.000 deck và hướng dẫn tuyệt vời
 • Trở thành cao thủ thẻ tướng ở những màn chơi khó: Cạnh tranh chống lại người chơi giỏi nhất hàng tháng để có cơ hội nhận 3.300 USD tiền thưởng
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Lưu ý an toàn: Các cuộc thử nghiệm lâm sàng cho thấy 98% người chơi Faeria cho iOS bị "nghiện" ngay trong vòng một tiếng đồng hồ đầu tiên. Game thẻ bài này không phù hợp với game thủ dưới 24 tuổi và trên 94 tuổi trở lên.

Khám phá nhiều phần thưởng thú vị trong Faeria cho iOS
Khám phá nhiều phần thưởng thú vị trong Faeria cho iOS

Thay đổi ở phiên bản mới game thẻ tướng miễn phí Faeria cho iOS

 • Cập nhật mới cho War Effor của Faeria. Người chơi chỉ cần thu thập hơn 50MM vàng là đã có thể khám phá điều kỳ thú mới trong thế giới của Faeria cho iOS.
 • Sửa các lỗi bug và tăng cường hiệu suất

Đấu lại người chơi khắp toàn cầu khi tải và cài đặt Faeria cho iOS
Đấu lại người chơi khắp toàn cầu khi tải và cài đặt Faeria cho iOS

Nhìn chung, Faeria cho iOS thuộc dòng game thẻ tướng miễn phí, sở hữu lối chơi chiến thuật đặc sắc. Thiết kế đồ họa đẹp, mượt mà, mang đậm màu sắc huyền thoại sẽ cuốn người chơi vào các màn đấu trí căng thẳng, bất ngờ, hấp dẫn chưa từng thấy.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0e
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm