FC Barcelona Ultimate Rush cho Android 1.09.2 Game chạy bất tận cùng các cầu thủ Barca

Tải về

Tham gia vào sân chơi chạy bất tận với những ngôi sao bóng đá hàng đầu của Barca trong game FC Barcelona Ultimate Rush, ứng dụng chính thức của FCB. Liệu bạn có thể ghi bàn thắng cho Barcelona được hay không? Hãy cùng tham gia và thử sức nhé.

Giao diện chơi game FC Barcelona Ultimate Rush Tham gia thử thách sút bóng trên đường

FC Barcelona vừa thông báo phát hành game FC Barcelona Ultimate Rush, một sân chơi chạy bất tận vui nhộn trên di động cho phép người chơi tham gia vào cuộc hành trình chạy bất tận trên những con phố của Barcelona cùng với những siêu sao bóng đá hàng đầu của Barca như Lionel Messi, Luis Suárez, Neymar JR, Gerard Piqué, Andrés Iniesta và các cầu thủ còn lại của đội bóng. Trò chơi hiện đã có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS trên toàn thế giới hỗ trợ trong 11 ngôn ngữ khác nhau.

Game kể về hành trình tìm lại những công trình lớn của Barcelona của các siêu sao bóng đá. Những công trình nổi tiếng của Bareclona đã bị một thế lực nào đó đánh cắp chỉ sau một đêm và chỉ có những ngôi sao của Barca mới có thể giải cứu và đưa những công trình đó trở về chỗ cũ. Tham gia vào game, nhiệm vụ chính của người chơi là chạy và né tránh những chướng ngại vật trên đường để nhanh chóng đạt tới đích trong trò chơi mang tính giải trí cao FC Barcelona Ultimate Rush - game endless runner chính thức của FCB với những ngôi sao bóng đá thực thụ.

Tham gia thử thách chạy để nâng cấp sức mạnh Chạy và khám phá những con phố của Barcelona

Hãy cùng bước vào sân chơi 3D trong game để khám phá những địa điểm trong thế giới thực như Argole, Gothic Quarters và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ để thu thập những mảnh ghép câu đố tái xây dựng lại thành phố. Đừng quên nâng cấp những ngôi sao để nâng cấp sức mạnh và kỹ năng để giành chiến thắng.

Video giới thiệu game FC Barcelona Ultimate Rush trên Android

Mỗi cầu thủ của Barca trong game đều sở hữu một khả năng đặc biệt độc đáo. Người chơi có thể nâng cấp các cầu thủ của mình với các gói tăng sức mạnh để trang bị thêm cho mình những kỹ năng đặc biệt nhảy cao, chạy với tốc độ siêu âm và sở hữu khả năng tái tạo hệ miễn dịch.

Sản phẩm chính thức hoàn toàn mới của FC Barcelona sở hữu 2 chế độ chơi chính bao gồm: Endless (chế độ bất tận) và Quest (chế độ nhiệm vụ). Ở chế độ Endless, người chơi sẽ thiết lập một cầu thủ tiêu biểu thử thách những khả năng vật lý của cầu thủ đó. Ở chế độ Quest, người chơi có cơ hội hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi kỹ năng.

Mở khóa cầu thủ mới trong game Giành chiến thắng trong game

Tính năng chính của game FC Barcelona Ultimate Rush trên Android

Sân chơi bóng đá vui nhộn bất tận

Bước vào game, người chơi sẽ thực hiện tham gia vào nhiệm vụ chạy để thu thập những tiền xu, kỹ năng đá bóng và sức mạnh đặc biệt trên đường đi chỉ với những thao tác chạm đơn giản như trượt, nhảy, né tránh và phá vỡ những vật cản trên đường để đạt được điểm số cao khi khám phá thành phố Barcelona trong một thế giới 3D tuyệt đẹp.

Các cầu thủ chính thức của Barca

Tham gia vào sân chơi này, người chơi sẽ điều khiển những ngôi sao bóng đá thực thụ của Barca và khoác trên mình những trang phục chính thức của đội tuyển Barcelona. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội mở khóa nhiều danh thủ lừng danh một thời để tạo nên một đội tuyển Barca trong mơ.

Nâng cấp mạnh mẽ

Mở khóa những nâng cấp mạnh mẽ trong game để sở hữu sức mạnh lớn hơn như nhảy cao hơn, áp đảo chướng ngại vật và chạy ở tốc độ siêu âm. Đồng thời, bạn còn có thể tập hợp những cầu thủ yêu thích của mình vào một đội tuyển bất khả chiến bại nhất từ trước đến nay.

Chia sẻ thẻ cào với bạn bè

Kết nối với bạn bè để gửi và nhận những thẻ cào. Khám phá những gói tiền xu miễn phí, mở khóa chiế độ God Mode và nhiều hơn thế nữa chỉ bằng cách cạnh tranh với bạn bè của mình.

Download phiên bản mới nhất của game FC Barcelona Ultimate Rush trên Android

 • Bổ sung thêm các phần thưởng hàng ngày.
 • Bổ sung thêm trang phục mùa giải mới của FCB.
 • Bổ sung thêm các cầu thủ mới 2016/2017.

Lưu ý: Sau khi cài đặt game, FC Barca sẽ yêu cầu truy cập cuộc gọi và hình ảnh để lưu tiến độ chơi của bạn, đồng thời xác định thiết bị của bạn để có thể chia sẻ tiến độ chơi với bạn bè hoặc tự phục hồi tiến trình chơi.

Còn chờ đợi gì nữa? Hãy nhanh tay tải game FC Barcelona Ultimate Rush về máy hoàn toàn miễn phí để thử thách những kỹ năng đá bóng của mình thông qua những cấp độ chơi đầy kịch tính trong game.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.09.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm