Feed Candy Game giải đố đưa kẹo tới đích

Tải về

3 (1) Cube Games Studio Miễn phí 88 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Feed Candy là game giải đố vô cùng thú vị và cũng không kém phần thử thách với hình ảnh đồ họa cực kì dễ thương.

Giao diện game Feed Candy cho Windows 8
Giao diện game giải đố thú vị Feed Candy cho Windows 8

Feed Candy cho Windows 8 là game giải đố trên máy tính với luật chơi đơn giản và cốt truyện khá dễ thương. Nhưng game lại có vẻ khá cam go khi bước vào những level sau. Đồ họa đẹp, nhân vật dễ thương, gameplay khó nhằn là những từ có thể dùng để mô tả trò chơi thú vị này.

Giới thiệu game giải đố Feed Candy cho Windows 8

Nhân vật chính trong Feed Candy là 1 cậu nhóc rất dễ thương với chỉ 2 chiếc răng trắng và cặp mắt to tròn. Cậu ta đang rất đói và nhiệm vụ của bạn là phải đưa những viên kẹo tròn tới miệng cậu ta. Hành trình của viên kẹo vô cùng lắt léo và bạn sẽ phải tìm mọi cách để vượt qua.

Game mang tới 40 level
Feed Candy cho Windows 8 mang đến 40 level

Trên bàn chơi của Feed Candy sẽ có những thanh gỗ 2 mặt và những chiếc thùng các tông. Những thanh gỗ có 2 mặt, mặt màu nâu đậm là mặt thô ráp hơn và sẽ bật quả bóng lại khi chạm vào còn mặt màu nâu nhạt sẽ bật bóng đi. Bạn có thể sử dụng thay đổi 2 mặt này tùy thuộc vào chiến thuật của mình bằng cách click chuột vào để xoay. Những thùng các tông chỉ đơn thuần bắn bóng dội ngược lại mỗi khi bạn đưa bóng tới. Bằng cách sắp xếp thùng các tông và những tấm gỗ, bạn phải làm sao để đường đi của quả bóng tới được miệng của nhân vật. Càng bước vào các level sau, sẽ càng có nhiều yếu tố mới xuất hiện, có thể kể tới như chiếc thùng xoay mà quả bóng có thể đi xuyên qua...

Các yếu tố mới không ngừng xuất hiện
Các level sau sẽ dần xuất hiện thêm các yếu tố mới hấp dẫn hơn

Có 1 điều bạn nên nhớ là không phải lúc nào các yếu tố cũng được xếp 1 cách cố định. Tức là ngay cả khi bóng đã đi qua rồi, nó hoàn toàn có thể quay trở lại, và bạn lại phải thay đổi cách bố trí ban đầu sao cho đón bóng hợp lý nhất. Điều này có nghĩa là không chỉ phải tính toán các bước đi, bạn còn cần tới sự linh hoạt và xử trí nhanh nhạy.

Hoàn thành bàn chơi khi kẹo được đưa tới đích
Hoàn thành bàn chơi khi đưa kẹo tới miệng nhân vật

Feed Candy mang tới tất cả 40 level tương đương với 40 thử thách. Trên đường đưa bóng tới miệng chú nhóc dễ thương, bạn cũng đừng quên ăn sao để game tính điểm sau khi kết thúc bàn chơi. Hãy cố gắng lấp đầy mỗi bàn chơi của mình với 3 ngôi sao nhé.

Ăn sao trên đường đi
Cố gắng ăn hết số sao có trên bàn chơi để đạt điểm cao

Khi mới bước vào những level đầu, người chơi có thể chủ quan bởi game khá dễ, nhưng chỉ vài ba level sau, bạn sẽ nhận ra Feed Candy không đơn giản như bạn nghĩ. Không chỉ việc tìm ra con đường đưa quả bóng tới đích khó khăn mà để ăn được hết 3 ngôi sao cũng không phải nhiệm vụ dễ dàng. Hãy cùng thử thách khả năng tính toán của mình trong game giải đố thú vị Feed Candy này nhé.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 113
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm