FeedNews cho iOS 2.6 Ứng dụng đọc báo miễn phí trên iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 2.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 06
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Giới thiệu

FeedNews cho iOS là ứng dụng cập nhật tin tức nóng nhất 24h qua ngay trên iPhone mọi lúc, mọi nơi. Bạn không muốn là người lỗi thời, hãy tải FeedNews cho iOS miễn phí để là người "đi trước, đón đầu" mọi sự kiện xảy ra hàng ngày nhé.

FeedNews cho iOS đọc báo chất lượng caoFeedNews cho iOS thêm Twitter vào dòng news feed
FeedNews cho iOS - ứng dụng cập nhật tin hay nhất mỗi ngày

Download ứng dụng đọc báo miễn phí FeedNews cho iOS

Bạn đang bị "đuối" trong thông tin nhưng lại "khát" kiến thức? FeedNews cho iOS là ứng dụng đọc báo thông minh và "dễ tiêu hóa" nhất với mọi đối tượng người dùng. Nó tích hợp công nghệ AI và thuật toán tổng lọc nội dung xã hội đặc biệt luôn hướng tới người sử dụng. Hay nói cách khác, bạn sẽ tìm thấy ở FeedNews cho iOS mọi thứ mình cần. Thiết kế giao diện dễ đọc hàng ngày vì thế bạn luôn cập nhật thông tin mới và không bao giờ mắc hội chứng FOMO (sợ bị bỏ rơi) khi chả biết nói gì với bạn bè một lần nữa. Bên cạnh đó, ứng dụng tin tức này còn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin đáng kể, để bạn trải nghiệm nó với cảm giác thích thú nhiều hơn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng tin tức FeedNews cho iOS

Cập nhật tin tức xã hội bằng AI

AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ lọc thông tin và chuyển tới người dùng ngay tại thời gian thực. Bạn sử dụng FeedNews cho iOS càng nhiều thì tin tức nhận được sẽ càng phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn.

Kết hợp các bài báo trên Twitter

Kết nối tài khoản Twitter để tìm các nội dung chọn lọc nhiều lượt xem, đã được đọc và chia sẻ bởi những người mà bạn đang theo dõi. Nhờ đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ xu hướng "hot" nào trên mạng xã hội.

FeedNews cho iOS cập nhật tin toàn thế giớiChế độ đọc FeedNews cho iOS loại bỏ mọi phiền nhiễu
Chế độ đọc FeedNews cho iOS loại bỏ mọi phiền nhiễu

Hiện bài thông minh ở thời gian thực

Mỗi lần nhấp chuột, làm mới và chuyển kênh, FeedNews cho iOS chỉ hiển thị các vấn đề bạn hứng thú nhất và không bỏ sót bất kỳ bản tin liên quan đặc biệt nào.

Toàn bộ ngôn ngữ giao diện của ứng dụng đọc báo miễn phí FeedNews cho iOS đều bằng Tiếng Anh. Vì thế, đây cũng là cách khá hay để người dùng nâng cao vốn từ vựng và cách sử dụng ngôn ngữ quốc tế này linh hoạt hơn.

Nhìn chung, FeedNews cho iOS là ứng dụng tin tức thân thiện với người sử dụng. Thiết kế giao diện gọn gàng và tối ưu hóa trên màn hình cảm ứng của iPhone, iPad và iPod Touch chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: