File-Encryptor-Bảo mật tập tin trực tuyến miễn phí

Truy cập

4 (7) Brendon Boshell Miễn phí 2.123 Ngày:

Thay vì dùng các phần mềm mã hóa để bảo mật các dữ liệu quan trọng, bạn có thể có sự lựa chọn khác, đó là dịch vụ bảo mật file trực tuyến.Sau khi truy cập, bạn nhấn nút Browse ở mục File rồi chọn một file có trên máy để thực hiện việc mã hóa (file được chọn dung lượng không quá 10MB). Tiếp theo bạn hãy nhập mật khẩu để khóa file này lại tại mục Password, đây cũng chính là chìa khóa để sau này có thể khôi phục dữ liệu. Tại mục Method, hãy nhấn dấu chọn vào Download Encrypt, sau đó nhấn nút Encrypt!! rồi chờ trong giây lát để dịch vụ tiến hành các thao tác mã hóa file trực tuyến giúp bạn.

Sau đó file đã mã hóa sẽ được chuyển về để bạn download về máy (file mã hóa có dạng *.enc). Khi nào muốn sử dụng lại các file mã hóa này, bạn chỉ cần vào lại dịch vụ của trang web chèn lại files mã hóa, nhập mật khẩu giải mã rồi nhấn vào tùy chọn Decrypt là có thể download ngay “files nguyên gốc” về máy.

Ưu điểm của dịch vụ bảo mật file trực tuyến là sử dụng thuật toán mã hóa cao cấp, và rất cần thiết trong môi trường chuyển/nhận tài liệu quan trọng cho người dùng mà không cần quan tâm đến việc họ có cài đặt đúng ứng dụng giải mã hay không. Đây chính là một phương pháp rất hiệu quả khi bạn quan tâm đến việc bảo vệ tài sản cá nhân trực tuyến.

Theo TTO

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.151
  • Lượt tải: 2.123
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm