Play Together VNG cho iOS Game mô phỏng cuộc sống siêu vui nhộn

Tải về

Play Together VNG cho iPhonegame mô phỏng cuộc sống vô cùng hấp dẫn sắp được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam trên App Store. Game Play Together VNG cho iOS có sức hút vô cùng lớn với lối chơi vui nhộn và đơn giản. Tải game Play Together VNG cho iOS để sẵn sàng chơi game Play Together VNG cho iOS ngay trên server Việt Nam.

Game vui miễn phí - Play Together VNG
Game vui miễn phí - Play Together VNG

Download Play Together VNG - Game mô phỏng vui nhộn

Dù nhiều ý kiến khác nhau khi VNG chính thức đưa Play Together về Việt Nam, tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng các game thủ Việt sẽ được quan tâm và các vấn đề liên quan sẽ nhanh chóng được xử lý khi có lỗi hay sự cố xảy ra. Theo VNG thì ngày 30/6 game Play Together VNG sẽ chính thức được phát hành trên lãnh thổ Việt Nam với server riêng.

Play Together VNG cho iOS có cách chơi tương tự The Sims, chúng ta sẽ tham gia vào thế giới ảo và xây dựng cuộc sống riêng. Tuy nhiên các nhiệm vụ trong Play Together VNG cho iOS được hướng dẫn chi tiết và dễ thương hơn. Đồng thời Play Together VNG cho iOS cũng không “hút máu” như The Sim nên các game thủ hoàn toàn có thể chơi miễn phí.

Tải game Play Together VNG - Game mô phỏng cuộc sống miễn phí
Download game Play Together VNG

Tuy rằng trào lưu chơi Play Together VNG cho iOS đã đi qua nhưng sức hút của tựa game xây dựng này là chưa hề giảm. Chúng ta có thể chơi game Play Together VNG cho iOS mà không phải nạp tiền vẫn có được trải nghiệm không thể thua kém các tài khoản VIP.

Chúng ta sẽ trang trí ngôi nhà của mình trong Play Together VNG cho iOS theo phong cách riêng. Khởi đầu với việc tạo nhân vật, đặt tên nhân vật sau đó bắt đầu thực hiện chuỗi nhiệm vụ và chơi các game mini để nhận thưởng. Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bạn khi hoàn thành.

Tải game Play Together VNG - Game mô phỏng cuộc sống miễn phí
Tải game Play Together VNG - Game mô phỏng cuộc sống miễn phí

Các game thủ chơi game Play Together phiên bản quốc tế có tài khoản khởi tạo trước ngày 15/6 sẽ nhận được 500 kim cương khi tham gia chơi Play Together VNG tại server Việt Nam. Cùng đó rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi game chính thức được phát hành tại Việt Nam. Tải game Play Together VNG cho iOS để sẵn sàng cho cuộc sống của bạn trong thế giới đáng yêu này.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 10.663
  • Lượt tải: 3.693
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế