Fillr cho iOS 0.9.13 Điền biểu mẫu tự động trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Pop Tech Miễn phí 18 Dung lượng: 20,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Fillr for iOS là công cụ điền biểu mẫu tự động trên di động và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Fillr là ứng dụng điền biểu mẫu tự động thế hệ mới cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Với Fillr, bạn không cần sử dụng các thao tác rườm rà như kéo hay thu phóng màn hình để đọc hay điền biểu mẫu nữa. Fillr sẽ tự động điền các thông tin đã được thiết lập trước đó, áp dụng cho mẫu bất kỳ. Đối với những trường thông tin mới, Fillr sẽ chuyển mẫu có sẵn thành định dạng tiện lợi cho việc đọc và điền thông tin với một cú chạm tay. Fillr là phương pháp nhanh và chuẩn xác để điền biểu mẫu khi sử dụng thiết bị di động.

Tại sao nên sử dụng Fillr?

Việc giao dịch trên di động thường diễn ra chậm chạp, phức tạp với nhiều thao tác và đôi khi còn bị lỗi. Màn hình nhỏ của iPhone với bàn phím ảo nhỏ, các nút bấm san sát khiến bạn dễ gõ sai và tốn nhiều thời gian để nhập liệu. Đó là lý do vì sao bạn cần tới sự hỗ trợ của Fillr để biến các mẫu thành định dạng dễ đọc, dễ điền trường thông tin.

Người dùng sẽ thiết lập sẵn nhiều địa chỉ như nhà riêng, cơ bản... các địa chỉ hộp thư điện tử, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ... Fillr sẽ giúp bạn chọn đúng thông tin cần điền dưới dạng thực đơn xổ xuống, giúp việc điền biểu mẫu diễn ra tự động mà không cần nhập tay, do đó đạt độ chính xác cao hơn.

Mã hóa dữ liệu nội bộNhập thông tin cá nhân

Fillr - công cụ điền biểu mẫu tự động cực nhanh

Fillr là ứng dụng điền biểu mẫu Autofill nhanh và chính xác. Ở trạng thái trung bình, Fillr nhanh hơn 5 lần so với cách nhập liệu bằng tay và nhanh gần gấp đôi các công cụ điền biểu mẫu tự động cùng loại. Ví dụ, khi bạn mua sắm online trên trang mạng bất kỳ, bạn sẽ mất khoảng gần 2 phút để nhập liệu trong phần thanh toán trực tuyến. Nhưng nếu dùng Fillr, thời gian sẽ rút xuống còn khoảng 13 giây so với 56 giây khi nhập liệu bằng Safari Autofill.

Với Fillr, dữ liệu cá nhân sẽ được bảo mật thông qua mã PIN an toàn và được lưu trữ nội bộ ngay trên thiết bị, được mã hóa hoàn toàn trong Fillr mà không bị sao lưu trên bất cứ máy chủ nào.

Chưa hết, Fillr cũng tổng hợp hàng triệu mẫu điền thông tin trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến thế giới và các nhãn hàng lớn để phân tích các kiểu điền biểu mẫu cơ bản và tạo ra công cụ điền biểu mẫu tự động tối ưu nhất. Hiện nay, Fillr cũng hoạt động như một phần mở rộng (Extension) cho nhiều trình duyệt web phổ biến như:

Quản lý thông tin cá nhânSử dụng trên Safari

Trên giao diện người dùng trực quan và rõ ràng, Fillr cung cấp cho người dùng đầy đủ tính năng điền biểu mẫu tự động, giúp bạn hoàn thiện các trường thông tin nhanh gọn và chính xác nhất. Fillr có dung lượng nhỏ gọn và hoạt động khá mượt mà trên iPhone, iPad, rất thích hợp với người dùng hay mua sắm online hoặc các công việc liên quan đến điền biểu mẫu khác.

Download Fillr phiên bản 0.9.13 mới nhất

 • Theo yêu cầu từ phía nhiều người dùng, mã PIN được chuyển sang dạng tùy chọn đối với người dùng Safari.
 • Sửa lỗi không thể đăng nhập Fillr.
 • Cải tiến khả năng điền biểu mẫu.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.13
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,3 MB
 • Lượt xem: 93
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm