FireCuva PDF Converter Chuyển đổi file PDF nhanh chóng

Tải về
3 (1) FireCuva Dùng thử 73 Dung lượng: 21,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

FireCuva PDF Converter là một phần mềm hiệu quả giúp người dùng chuyển đổi PDF sang nhiều tập tin khác nhau như: Word, PowerPoint, Excel, Text, ePub, ảnh và HMTL để chỉnh sửa thêm trên máy tính Windows. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tất cả các loại tài liệu Adobe PDF, bao gồm cả file tạo ra bởi ảnh được quét.

FireCuva PDF Converter

Các tính năng chính của FireCuva PDF Converter:

Chuyển đổi PDF sang các tập tin tài liệu phổ biến

FireCuva PDF Converter có khả năng chuyển đổi file PDF thông thường và được bảo vệ sang 7 tài liệu được sử dụng phổ biến nhất đó là: Word, Excel, Text, PowerPoint, ePub, HTML và ảnh như: JPG, JPEG, GIF, PNG & TIF. Ngoài ra, bạn có thể trích xuất tập tin ảnh từ tài liệu PDF.

Chuyển đổi PDF hiệu quả

FireCuva PDF Converter hỗ trợ tất cả các loại file Adobe PDF, bao gồm cả file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu và tập tin được scan. Bên cạnh đó, quá trình chuyển đổi diễn ra đơn giản và được hoàn tất chỉ với vài cú nhấp chuột.

Chuyển đổi PDF được scan sang văn bản được chỉnh sửa

FireCuva PDF Converter tích hợp công nghệ OCR tiên tiến để chuyển đổi ảnh được quét sang file TXT nếu muốn chỉnh sửa thêm.

Hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt

Phần mềm này có thể nhập nhiều tài liệu PDF cùng một lúc vào chương trình và thực hiện chuyển đổi đồng thời.

Hướng dẫn cách chuyển đổi tài liệu PDF trên máy tính Windows:

Bước 1: Thêm file PDF

Sau khi cài đặt FireCuva PDF Converter trên máy tính, hãy mở nó và nhấn nút “Add Files” để nhập tập tin PDF mà mình muốn chuyển đổi. Chế độ hàng loạt hỗ trợ nhập nhiều tập tin PDF vào chương trình nếu muốn.

FireCuva PDF Converter

Bước 2: Lựa chọn loại file đầu ra

Phần mềm này cung cấp 7 loại tập tin đầu ra, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Text, ảnh, ePub và HTML. Vui lòng lựa chọn loại file mà bạn muốn chuyển đổi PDF sang.

FireCuva PDF Converter

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi

Nhấn nút “Convert” để khởi động quá trình chuyển đổi PDF. Sau một vài phút, quá trình chuyển đổi sẽ được hoàn tất và bạn có thể mở thư mục đầu ra để tìm thấy tài liệu được chuyển đổi.

FireCuva PDF Converter

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 21,7 MB
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 73
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm