FireFly

Tải về

3 (9) Freshtel Miễn phí 7.317 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

FireFly là một phần mềm gọi điện thoại miễn phí theo giao thức VoIP cho phép chúng ta liên lạc với bất kỳ ai trên toàn thế giới đang nối mạng và chạy FireFly trên máy tính của họ. Khác với điện thoại thông thường khi hai số máy kết nối với nhau thì công ty điện thoại bắt đầu tính cước phí cho người gọi, với FireFly bạn sẽ không phải tốn khoản tiền cước quốc tế mà chỉ phải trả phí kết nối nội hạt cho ISP, và khái niệm về cự ly đã không còn tồn tại: gọi một nhà láng giềng cũng không có gì khác gọi đến một máy tính đang đặt tại Bắc Cực.

FireFly đảm bảo đây là một mạng điện thoại Internet miễn phí nhưng an toàn cho học sinh, trẻ em do hoàn toàn không có các spam, quảng cáo hay các chương trình gián điệp độc hại, đồi trụy...

Để sử dụng chương trình bạn chỉ cần một máy tính nối mạng Internet, chạy Windows 98, 2000, XP và một bộ headset (headset tốt hơn sử dụng loa và microphone vì sẽ không bị hiện tượng echo).

Tại sao FireFly lại miễn phí ?

FireFly đã hào phóng dành một mạng điện thoại miễn phí cho nhiều người trên thế giới cùng sử dụng cũng không ngoài mục đích bán các sản phẩm kèm theo như: điện thoại Internet với ưu điểm loại tạp âm, nhiễu, trễ tiếng... (nhưng người dùng không hề bị bất cứ điều kiện ràng buộc nào khi sử dụng FireFly).

Trước tiên bạn cần đăng ký để được cấp số điện thoại. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ e-mail của mình, FireFly sẽ gửi cho bạn password. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được hiển thị hoặc không hiển thị trên mạng FireFly, và bạn có toàn quyền thay đổi, cập nhật bất cứ lúc nào.

Cấu hình âm thanh trong Windows XP

Vào Start / Control Panel / Sounds, Speech, and Audio Devices, chọn Adjust the system volume.

Trong trường hợp bạn dùng bộ USB headset hay USB handset, thì chọn thiết bị này trong menu xổ xuống, sau đó điều chỉnh lại âm lượng.

Chọn thiết bị này là mặc định. Đóng cửa sổ Sounds.

Trong trường hợp bạn dùng bộ headset thì nên sử dụng jack chia để có thể sử dụng cả hai hệ thống loa và headset gọi InternetPhone.

Khi đăng nhập FireFly lần đầu tiên với số điện thoại được cấp bạn có thể thử nghiệm chất lượng cuộc gọi bằng cách click vào Test Number, với robot máy chủ đặt tại Australia. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều lần và dù chỉ sử dụng với microphone và speaker, chất lượng cuộc thoại khá tốt.

Để thân nhân bạn bè có thể gọi nhau bằng FireFly bạn cần giới thiệu chương trình này cho họ, và họ cũng phải cài đặt, được cấp 1 số điện thọai cá nhân như bạn (sẽ là một số từ 80000000 đến 89999999). Một bảng gồm một số các số gợi ý để bạn có thể chọn “số đẹp”, hay “số hên”. Từ đây về sau danh sách các số điện thoại FireFly của thân nhân, bạn bè của bạn sẽ hiển thị trong Contact list, giúp bạn gọi họ nhanh chóng mà không cần phải nhớ số điện thoại của từng người nữa. Nếu bạn đang gọi điện thoại hoặc đang offline mà có người gọi tới, hệ thống sẽ tự ghi lại các tin nhắn và ở lần truy cập sau bạn có thể nhận các tin nhắn này khi quay số 123 từ số điện thoại FireFly của bạn.

Theo ddth

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,4 MB
  • Lượt xem: 7.397
  • Lượt tải: 7.317
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác: