Fit In The Hole cho Android 1.1 Game khối hộp đi xuyên tường cực nhộn

Tải về
3 (1) Ketchapp Miễn phí 08

Fit In The Hole là một game hành động giải đố thú vị của Ketchapp - hãng game nổi tiếng với các trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Bạn sẽ phải di chuyển các hình khối sao cho nó đi xuyên qua các lỗ hổng trên tường vừa vặn mà không bị va vào mảng tường nào.

Game khối vuông đi xuyên tường thú vị Đi xuyên qua tường hoàn hảo để ghi điểm
Game khối vuông đi xuyên tường thú vị

Ketchapp là một nhà phát triển game đầy sáng tạo, từng nổi danh với vai trò là “cha đẻ” của rất nhiều game nổi tiếng như game 2048, Knife Hit, Rush, game Pineapple Pen hay Car vs Cops... Hầu hết những trò chơi này đều có điểm chung là lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn và gây nghiện cao. Và Fit In The Hole - một trò chơi mới của Ketchapp cũng thuộc loại này.

Trong game, bạn sẽ phải điều chỉnh một khối lập phương đi xuyên qua bức tường có khoảng rỗng. Bạn sẽ thấy một khối màu trắng cố định, khối vuông màu vàng có thể di chuyển vị trí linh hoạt và một bức tường bị khoét rỗng một số chỗ theo các hình dạng khác nhau. Hãy nhanh chóng nhận diện khoảng trống trên bức tường và sau đó di chuyển khối màu vàng để ghép với khối trắng, tạo ra một hình dạng hoàn hảo vừa khít để xuyên qua bức tường đó. Nếu khối hộp bạn tạo ra khác với khoảng trống trên bức tường thì nó sẽ lập tức va vào tường và màn chơi kết thúc.

Để dễ hình dung, Fit In The Hole có cách chơi rất giống với Chương trình truyền hình Người đi xuyên tường. Và bạn cần đi đường xuyên qua càng nhiều bức tường càng tốt.

Di chuyển khối màu vàng Hình dạng khối vuông vừa khít với khoảng trống trên tường
Hình dạng khối vuông vừa khít với khoảng trống trên tường

Để chơi được game này, người chơi cần có một cái đầu có khả năng lắp ghép hình khối thật nhanh, linh hoạt, cực kỳ tập trung. Trò chơi sẽ càng khó dần khi bức tường di chuyển càng ngày càng nhanh trong khi các hình khối ngày càng phức tạp hơn.

Ngoài ra, trong quá trình di chuyển khối cubic màu vàng thì bạn có thể thu thập những viên kim cương màu vàng. Nó được coi như một đơn vị tiền tệ trong game để mở khóa các khối hộp theo phong cách khác. Tuy nhiên, điều này không quan trọng lắm nên bạn đừng nên quá chú ý để ăn được nó, hãy tập trung vào việc di chuyển khối vuông sao cho ghép thành hình khối phù hợp để xuyên tường hoàn hảo.

Hãy cố gắng hết sức để xem bạn có thể vượt qua được bao nhiêu bức tường.

Cách chơi game Fit In The Hole cho Android

  • Chạm vào bên trái màn hình để cuộn khối vuông màu vàng sang trái.
  • Chạm bên bên phải màn hình để cuộn khối vuông màu vàng sang phải.
  • Giữ bên trái hoặc bên phải để khối vuông tiếp tục lăn.

Tính năng mới

Chế độ xoay hình mới

Xoay hình vào vị trí thích hợp để đi xuyên qua lỗ trên tường.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm