TOP những mob hiếm nhất trong Minecraft 1.19 The Wild Update

  • 4 Đánh giá

Với mỗi bản cập nhật Minecraft lớn, Mojang giới thiệu những sinh vật mới vào thế giới sandbox rộng lớn. Trong bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update mới nhất đã có sự xuất hiện của một số mob mới, nâng tổng số mob lên 73.

Bên cạnh một số mob như Zombie hoặc Chicken, cực kỳ phổ biến, xuất hiện ở khắp mọi nơi thì cũng có những mob rất khó tìm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP những mob hiếm nhất trong Minecraft 1.19 The Wild Update.

TOP những mob hiếm nhất trong Minecraft 1.19 The Wild Update

Ếch xanh

Ếch là một trong những bổ sung mới nhất cho Minecraft. Các mob này là một phần của bản cập nhật 1.19 mới phát hành gần đây và được cộng đồng game thủ Minecraft yêu thích. Hiện tại, có 3 giống ếch với 3 màu cam, trắng và xanh lục.

Người chơi có thể tìm thấy ếch màu cam và trắng spawn tự nhiên trong các đầm lầy và đầm lầy ngập mặn. Tuy nhiên, ếch xanh không spawn tự nhiên nên khá hiếm. Người chơi chỉ có thể kiếm ếch xanh bằng cách nuôi nòng nọc trong những quần xã lạnh.

Gấu trúc nâu

Gấu trúc là một trong số ít mob có nhiều giống. Gấu trúc có thể có 7 kiểu xuất hiện khác nhau tùy thuộc vào tính cách của chúng như hung dữ, lười biếng, yếu đuối, lo lắng, màu nâu, vui tươi và bình thường. Gấu trúc nâu là biến thể gấu trúc hiếm nhất trong trò chơi.

Gấu trúc nâu khá khan hiếm
Gấu trúc nâu khá khan hiếm

Xét về độ hiếm của gấu trúc nói chung và chỉ 5% gấu trúc spawn tự nhiên, gấu trúc nâu con có lẽ là một trong những mob hiếm nhất của Minecraft. Hơn nữa, gấu trúc nâu sẽ sinh trưởng nên game thủ không thể mãi mãi có một chú gấu trúc nâu con.

Gấu trúc nâu có ngoại hình giống như gấu trúc thông thường nhưng có bộ lông màu nâu và trắng thay vì lông đen và trắng. Chúng cũng có khuôn mặt cau có trông buồn nhưng vẫn rất đáng yêu.

Dê la hét

Trong Minecraft, có 2 biến thể của dê là bình thường và la hét. Biến thể thứ hai chỉ có 2% cơ hội spawn tự nhiên. Không giống như gấu trúc, cả 2 biến thể dê đều có ngoại hình giống nhau và cách duy nhất để phân biệt chúng là thông qua tiếng hét.

Người chơi có thể dễ dàng nhận ra những mob dê la hét từ tiếng hét của chúng vì đây là một trong những âm thanh vui nhộn nhất của Minecraft. Tiếng của con dê đang la hét dường như là sự pha trộn giữa tiếng kêu của một con dê và tiếng hét của một người đàn ông. Người chơi có thể tìm thấy dê spawn trong các quần xã sinh vật trên núi.

Cập nhật: 23/06/2022
  • 2.028 lượt xem
Xem thêm: Minecraft