Fontise cho iOS 1.0 Tạo phông chữ viết tay cá tính trên iPhone/iPad

Tải về
4 (1) Nha Hoang Miễn phí 52 Dung lượng: 23,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.2 trở lên

Fontise for iOS là ứng dụng tạo phông chữ đầu tiên cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch. Bên cạnh tính năng tạo font, bạn còn được cung cấp một bàn phím nhắn tin với phông chữ tùy chỉnh, hoàn toàn có thể thay thế cho bàn phím ảo trên thiết bị.

Tạo phông chữ viết taySử dụng trong nhiều app

Fontise cho iOS là sản phẩm của Nhã Hoàng và nhóm phát triển người Việt mang tên Luzala. Với mong muốn giúp người dùng tạo dấu ấn riêng và thể hiện cá tính khi nhập liệu bằng chính nét chữ viết tay của mình, Fontise cho phép bạn thiết lập bảng chữ cái dạng viết tay và sử dụng nó trong nhiều mục đích khác nhau như gửi tin nhắn, Email, viết thiếp, soạn thảo văn bản... cùng các biểu tượng cảm xúc vui nhộn khác.

Trên App Store, chúng ta dễ dàng tìm thấy những ứng dụng bàn phím ảo đẹp mắt với khả năng tùy chỉnh cao như Typiora, Custom Keyboard, Keeboard Keyboard... nhưng chỉ có Fontise for iOS mới hỗ trợ tạo phông chữ riêng. Sau khi tạo bộ font chữ của riêng mình, bạn có thể dùng ngay trên các chương trình như Pages, Keynote, Numbers, Word, Excel, Powerpoint... của các thiết bị iOS, Mac OS và Windows. Bộ phông chữ được cài đặt nhanh và chia sẻ giữa nhiều máy.

Người dùng Fontise cho iOS sẽ không gặp khó khăn gì khi trải nghiệm ứng dụng bởi sẽ có một phần hướng dẫn nhanh trên màn hình. Fontise sẽ yêu cầu bạn viết tay từng chữ cái, bao gồm cả chữ thường, chữ hoa, số và dấu câu. Sau khi tạo bộ font chữ viết tay tương ứng với bảng chữ cái alphabet chuẩn, Fontise sẽ tiến hành mã hóa và đóng gói thành tệp tin.

Chia sẻ trên nhiều máySáng tạo kiểu chữ riêngBàn phím tích hợp sẵn

Fontise sở hữu giao diện tối giản và dễ hiểu. Bộ phông chữ viết tay mới sẽ được lưu dưới dạng file .ttf, cho phép tải về và sử dụng trên nhiều máy ngoài iPhone/iPad.

Đây là một sản phẩm rất ấn tượng "Made in Vietnam" với ý tưởng táo bạo, cách sử dụng đơn giản và hiệu quả. Trong thời đại công nghệ phát triển rầm rộ như hiện nay, thói quen viết thư tay trở nên xa xỉ với đại đa số người dùng, đặc biệt là người trẻ. Nhưng với Fontise for iOS, mỗi tin nhắn, Email hay bưu thiếp của bạn sẽ mang dấu ấn cá nhân sâu sắc và dễ dàng thể hiện cảm xúc trọn vẹn với người nhận.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 23,8 MB
  • Lượt xem: 136
  • Lượt tải: 52
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.2 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm