Free Fur All cho Android 1.0.4 Bộ sưu tập game cho bé trên Android

Tải về
3 (1) Cartoon Network Miễn phí 75 Dung lượng: 41 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Free Fur All for Android là bộ sưu tập mini game thú vị về 3 nhân vật hoạt hình: Grizzly, Panda và Ice Bear. Trò chơi này nằm trong bộ sưu tập game We Bare Bear được Cartoon Network chuyển thể thành game từ series phim hoạt hình cùng tên rất nổi tiếng.

Các trò chơi trong game Free Fur AllChụp ảnh tự sướng cùng gấu trong game Free Fur All

We Bare Bears là một series phim hoạt hình của Mỹ được sáng tạo bởi Daniel Chong với 3 nhân vật chính là Grizzly, PandaIce Bear (được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng theo thứ tự là Eric Edelstein, Bobby Moynihan và Demetri Martin). Đây là 3 chú gấu mặc dù có xuất thân khác nhau nhưng chung sống với nhau như anh em ruột thịt và cả ba cùng giúp nhau hòa nhập với cuộc sống loài người, từ việc mua thực phẩm, kết bạn với con người hay nỗ lực trở thành người nổi tiếng trên Internet. Mini game có tên Free Fur All mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay trong phần dưới bài viết này chính là vài trong số những trải nghiệm của 3 chú gấu đã được Cartoon Network khéo léo chuyển thể thành game và miễn phí trải nghiệm cho người dùng trên toàn thế giới.

Video giới thiệu game cho bé Free Fur All for Android

Ấn tượng đầu tiên về Free Fur All đó chính là hình ảnh 3 chú gấu dễ thương Grizzly, Panda và Ice Bear đã được mô phỏng rất hoàn hảo tương tự như hình ảnh của chúng trên phim hoạt hình. Trong game, bạn sẽ cùng với 3 nhân vật này phiêu lưu tới một vùng vịnh xinh đẹp và thực hiện rất nhiều hoạt động khác nhau như làm bánh, đua xe, luyện tập võ công hay thậm chí là chụp ảnh tự sướng. Mỗi hoạt động này đều được thiết kế dưới dạng một mini game nhỏ, có đi kèm hướng dẫn chơi chi tiết nên Free Fur All rất lý tưởng cho trẻ nhỏ.

Tính năng chính của game vui Free Fur All for Android

Đa dạng mini game

Giúp các chú gấu làm quen với những hoạt động hàng ngày của con người trong 6 mini game khác nhau, chẳng hạn như chụp ảnh selfie, luyện tập võ công cùng gấu trúc Panda, đua xe, tập pha chế cafe, làm bánh ngọt, bánh pancake.

Cạnh tranh cùng bạn bè

Chế độ chơi nhiều người lên đến 3 người cho phép bạn trải nghiệm game vui hơn. Bạn có thể chơi trên cùng một thiết bị hoặc chơi trên hai thiết bị riêng rẽ.

Tính năng chơi nhiều người trong game Free Fur AllHọc làm bánh trong game Free Fur All

Mở khóa những tính năng tuyệt vời khác

Thu thập thật nhiều tiền xu để mở khóa trang phục, phụ kiện và đồ trang trí mới trong từng mini game.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ngôn ngữ giao diện: Anh, Trung Quốc, Pháp, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.

Lưu ý quan trọng: Free Fur All miễn phí nhưng cũng bao gồm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc các đề xuất khác từ nhà phát triển Cartoon Network cũng như các đối tác liên quan khác.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 41 MB
  • Lượt xem: 136
  • Lượt tải: 75
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm