360Live cho Android 2.4.1 Ứng dụng live stream trên di động

Tải về

5 (1) 360 Live Miễn phí 785

360Live cho Android là một trong những ứng dụng livestream trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ hoàn toàn miễn phí mà ứng dụng stream màn hình điện thoại này còn được tích hợp với mạng xã hội, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng 360Live.

Ứng dụng stream trên điện thoại Livestream trên điện thoại

Những tính năng đặc sắc của 360Live trên Android

* Phát sóng trực tiếp:

Chỉ cần khởi động ứng dụng và nhấn nút “Go LIVE” trên màn hình chính, bất kì ai, dù ở bất kì nơi đâu cũng đều có thể chia sẻ với những người khác các câu chuyện của mình.

Nhờ giao thức ZLive tân tiến nhất mà 360Live mang lại trải nghiệm phát sóng trực tiếp tốt và có chất lượng hình ảnh rõ nhất.

Stream bằng 360Live trên Android hầu như không có độ trễ. Không những thế, trong các thử nghiệm của mình, 360Live Mobile còn cho thấy tốc độ xử lý nhanh hơn 30% so với các ứng dụng stream cùng loại khác, đồng thời tiết kiệm tới gần 50% dung lượng sử dụng dữ liệu của thiết bị.

* Stream game bằng 360Live:

Ứng dụng livestream này có thể phát sóng trực tiếp game trên di dộng và hỗ trợ cổng kết nối trực tiếp với game đang chơi bằng 360Live PC. Người dùng có thể sử dụng 360Live Mobile để stream các tựa game yêu thích của mình (Apex Legends, Dota Auto Chess - Dota 2 hay PUBG Mobile...) với người chơi khác.

Ứng dụng liveStream trên điện thoại Tải và sử dụng phần mềm stream trên điện thoại

* Hiệu ứng camera

Nhờ sử dụng công nghệ Beauty Face Enhance (BFE) và công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay, chúng ta có thể thỏa thích live stream với vô vàn sticker, hiệu ứng làm đẹp đi kèm theo sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, lung linh và có những "pô" ảnh cực chất lượng. Đây cũng chính là tính năng khiến cộng đồng những người thích "tự sướng" dậy sóng và cài đặt 360Live trên điện thoại của mình.

* Hiệu ứng quà tặng:

Nếu đang sử dụng 360Live, bạn sẽ có cơ hội sử dụng hàng trăm món quà cực kỳ thú vị và độc đáo cho những người dùng khác. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với chàng trai (hay cô gái) nào hoặc tranh thủ cơ hội thể hiện sự mến mộ, tán tỉnh họ thì đây là một trong số những thứ không thể bỏ qua.

* Sự kiện đặc sắc:

360Live cho di động cũng là một trong các ứng dụng luôn luôn chú ý tới khách hàng của mình, đồng thời thường xuyên tổ chức những sự kiện vô cùng đặc sắc vào những dịp kỷ niệm đặc biệt.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 35 MB
  • Lượt xem: 1.575
  • Lượt tải: 785
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm