Galaxy Online 3 cho Android 3.1.18 Game chiến tranh vũ trụ trên Android

Tải về

3 (1) IGG Miễn phí 113 Dung lượng: 49 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Galaxy Online 3 là game chiến tranh vũ trụ hấp dẫn, tương thích hoàn hảo với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Xây dựng đế chế của bạn giữa vũ trụ trong game Galaxy Online 3

Trong game Galaxy Online 3, người chơi sẽ vào vai một sĩ quan chỉ huy thuộc liên đoàn Galactic và nhận nhiệm vụ kiểm soát một hành tinh mới vừa chiếm được. Tại đây, game thủ phải thực hiện một loạt các nhiệm vụ như xây dựng tiền đồn, săn đuổi những kẻ nằm ngoài vòng pháp luật, từng bước hình thành một hạm đội vững mạnh và nỗ lực bảo vệ hành tinh trước nguy cơ tấn công của những kẻ địch khác. Một khi hoàn thành tất cả các yêu cầu này, bạn còn có cơ hội nhận được danh hiệu chiến binh xuất sắc nhất do chính hội đồng tối cao của liên đoàn trao tặng.

Video giới thiệu game chiến tranh vũ trụ Galaxy Online 3 cho Android

Tính năng chính của game chiến thuật Galaxy Online 3 cho Android

 • Cơ trưởng là trái tim của cả hạm đội. Mỗi nhân vật này đều sở hữu những kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Hãy cố gắng khai phá các skill đặc biệt của họ để làm chủ mọi trận chiến nhé.
 • Thiết kế con tàu không gian của riêng bạn với một loạt các trang bị, bộ phận và cách kết hợp.
 • Hoàn thành một loạt các nhiệm vụ để hạ gục tất cả những tên cướp trong vũ trụ, mở khóa các thiết kế công nghệ bí mật và sử dụng chúng để nâng cấp cỗ máy chiến đấu của bạn.
 • Giành lấy tài nguyên từ tiền đồn của địch, mở rộng lãnh thổ, tham gia các nhiệm vụ hàng ngày và giải đấu hàng tuần để gia tăng chiến lợi phẩm thu được.
 • Chiêu mộ các anh hùng kiệt xuất từ dải ngân hà để biến đội quân của bạn trở nên bất khả chiến bại. Đồng thời, khám phá các công nghệ thiết kế tàu cải tiến nhất để biến hành tinh của bạn tỏa sáng trong vũ trụ. Kỷ nguyên rực rỡ của liên đoàn Galactic đang nằm trong tay bạn.

Xây dựng tàu chiến trong game Galaxy Online 3

Lưu ý quan trọng:

 • Galaxy Online 3 miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Galaxy Online 3 yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.

Hướng dẫn chơi game nhập vai Galaxy Online 3 cho Android

Trong game Galaxy Online 3, người chơi sẽ vào vai một sĩ quan chỉ huy (Commander) và nhận nhiệm vụ cai quản một hành tinh mới. Cấp độ của Commander càng cao thì khả năng thủ phủ (Capital) được nâng cấp càng lớn. Một khi Capital được nâng cấp, bạn sẽ có cơ hội mở khóa nhiều công trình mới, nâng cấp tòa tháp hiện tại và nghiên cứu khoa học.

Người chơi có thể nâng cấp các tòa nhà sản xuất tài nguyên để cải thiện khả năng sản xuất cũng như các hoạt động nghiên cứu khoa học có liên quan. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ, cử quân đi chiếm nguồn lực của địch hoặc mua trực tiếp từ trung tâm thương mại bằng cách sử dụng Space Bux (một loại tiền tệ trong game).

Giao diện game Galaxy Online 3

Cơ trưởng (Captain) được chia thành nhiều lớp nhân vật, bao gồm: Veteran, Elite, Legendary và Mythic. Người chơi có thể thuê cơ trưởng từ Academy, tạo ra chúng bằng cách sử dụng Relics hoặc thuê trực tiếp từ trung tâm thương mại bằng cách sử dụng Medal. Việc tăng hạng cho cơ trưởng đóng vai trò rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn nhận được thêm tàu chiến.

Hạm đội của bạn sẽ quyết định loại cơ trưởng nào phù hợp nhất. Chẳng hạn, cơ trưởng có kỹ năng bảo vệ tốt sẽ thiên về khả năng phòng thủ, vì vậy có thể điều khiển các hạm đội tấn công (hai yếu tố này sẽ hỗ trợ cho nhau).

Cơ trưởng có thể giành được điểm kinh nghiệm (EXP) bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, cử quân đi chiến đấu, chiếm đóng các hành tinh giàu tài nguyên khác và bảo vệ căn cứ trước sự tấn công của Corsairs. Người chơi có thể tăng hạng cho cơ trưởng bằng cách sử dụng Star Shards giành được từ việc chinh phục Elite Missions.

Tìm kiếm đồng minh trong game Galaxy Online 3

Các bản thiết kế và mô hình tàu không gian có thể giành được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc chinh phục các sự kiện khám phá (Exploration Events). Ngoài ra, chúng cũng được bán tại chợ đen và trung tâm thương mại. Tuy nhiên, bạn phải bỏ ra Honor hoặc Medal để mua.

Quá trình chế tạo tàu không gian diễn ra tại Ship Factory và tốn một lượng lớn vàng, kim loại cũng như Plutonium.

Các tòa tháp chính trên hành tinh: Capital đóng vai trò là thủ phủ - nơi kiểm soát các quá trình xây dựng và nâng cấp các tòa tháp khác, Guild Office là nơi tạo hoặc tham gia Guild, Science Institute (Học viện khoa học) là nơi nghiên cứu các công nghệ mới và tăng tốc quá trình nghiên cứu, Academy là nơi thuê và tạo các cơ trưởng, Trade Center (trung tâm thương mại) là nơi bán các item giá trị cao như Plutonium và kim loại, Ship Factory là nơi chế tạo tàu chiến, Research Facility là nơi nghiên cứu các bản vẽ mô hình cũng như nâng cấp công nghệ, Hangar là nơi sửa chữa tàu chiến bị hư hỏng hoặc sử dụng các mảnh vỡ tàu để đổi lấy tài nguyên, Radar để thăm dò các tiền đồn của địch xung quanh hành tinh.

Tiêu diệt mọi kẻ địch tấn công hành tinh của bạn trong game Galaxy Online 3

Space Station là cấu trúc phòng thủ cơ bản. Khi Space Station được nâng cấp, các tòa tháp phòng thủ mới sẽ được mở khóa. Ngoài cấu trúc này, game cũng bao gồm các cấu trúc bảo vệ khác như sau: Barricade (chướng ngại vật để cản trở tàu của địch tiến vào), Particle Cannon (tấn công tàu địch xung quanh), Hydra Cannon (một loại vũ khí gây sát thương cho tàu địch), Thor's Cannon (vũ khí gây sát thương cho địch tầm xa).

Các kiểu nhiệm vụ trong game: Standard Missions (phần thưởng là các bản mô phỏng thiết kế tàu, vũ khí, module và tài nguyên), Elite Missions (phần thưởng là Star Shards và bản vẽ các trang bị hiếm hơn), Challenge Missions (phần thưởng là Medal, Relics và Gem), Exploration (khám phá các chòm sao xung quanh hành tinh và giành bản vẽ tàu, vũ khí, module).

Gem sẽ giúp tăng chỉ số của cơ trưởng và tàu chiến. Honor cũng là một loại tiền tệ và được sử dụng để đổi lấy tàu hoặc bản vẽ các module. Relics được sử dụng để tạo cơ trưởng tại Academy. Badges được sử dụng để đổi lấy các cơ trưởng cấp Legendary, bản vẽ các con tàu khổng lồ và module mới.

Nhìn chung, Galaxy Online 3 là một tựa game chiến tranh không gian có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố như quản lý, xây dựng, phòng thủ. Mặc dù mới được ra mắt nhưng trò chơi này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía người dùng với hơn 1 triệu lượt tải về. Nếu là người yêu thích các tựa game khám phá vũ trụ huyền bí thì Galaxy Online 3 cũng là lựa chọn mà bạn nên thử sức.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.18
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49 MB
 • Lượt xem: 323
 • Lượt tải: 113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm