Ngôn ngữ Galaxy Online II Thế giới game hủy diệt trên Facebook

Truy cập

5 (2) IGG Miễn phí 928 Ngày:

Chào mừng bạn đến với Galaxy Online II - một thế giới hủy diệt nơi bạn hóa thân thành những chỉ huy đội tàu chiến thể hiện quyền lực của bạn trong thiên hà!

Ngôn ngữ Galaxy Online II

Xây dựng đội tàu của bạn ngày càng hùng mạnh, thu hoạch tài nguyên, xây dựng tàu chiến, tuyển mộ các tư lệnh, khẳng định sức mạnh của bạn cùng hàng triệu game thủ khác - chiến thuật là vô tận. Có thể bạn là một tên cướp biển, một thương gia, một nhà lãnh đạo v.v… sự lựa chọn thuộc về bạn. Nhưng dù bạn chọn con đường nào đi chăng nữa thì tốc độ vẫn là nhân tố quyết định trong trò chơi phát triển, chiến lược trên Facebook này! Miễn phí tham gia và hãy bắt đầu cuộc phưu lưu của bạn trong thiên hà ngay nào!

Ngôn ngữ Galaxy Online II

Trong vai thủ lĩnh của một hành tinh, bạn có thể làm cho thế lực của mình trở nên mạnh hơn những hành tinh khác bằng nhiều chiến thuật. Khởi đầu quyền lực tại hành tinh chính, bạn bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng và quân đội với nguồn tài nguyên cho sẵn. Bạn cần phải kết bạn với những thủ lĩnh khác để tạo thành một liên minh vững chắc giúp bảo vệ lẫn nhau chống lại kẻ địch. Chung sống hòa bình với nhau và đấu tranh chống lại những thế lực thù địch giúp bạn tồn tại lâu hơn trong một vũ trụ đầy khắc nghiệt.

Ngôn ngữ Galaxy Online II

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.152
  • Lượt tải: 928
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm