Galaxy Reavers cho iOS 1.2.21 Game chiến thuật chiến đấu ngoài không gian

Tải về
3 (1) Good Games Miễn phí 18 Dung lượng: 418,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Galaxy Reavers cho iOS là game chiến thuật đỉnh cao đến từ nhà sản xuất Good Games. Tải Galaxy Reavers cho iOS và bạn sẽ được khám phá một vũ trụ rộng lớn trong nền đồ họa 3D siêu đẹp, siêu nét, siêu chất.

Chiến thuật trong thời gian thực Tùy chỉnh tàu chiến Xây dựng quân đội

Đến với Galaxy Reavers cho iOS, bạn sẽ bước chân vào vũ trụ rộng lớn và sở hữu những trang thiết bị tối tân viễn tưởng. Bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi nền đồ họa 3D được trợ lực từ Engine Unity mà dường như khoảng cách đồ họa giữa game mobile và PC chưa bao giờ gần đến vậy.

Trong game chiến thuật hấp dẫn này, để sống sót trong không gian rộng lớn, bạn cần xây dựng quân đội của riêng mình và tùy chỉnh các tàu chiến không gian. Bạn cũng sẽ học cách điều khiển chúng một cách hiệu quả nhất để chiến đấu với kẻ thù, chinh phục các hành tinh và mở rộng đế chế không gian của mình.

Đây là tựa game không dành cho những người ưa sự nhàn rỗi. Game đòi hỏi bạn phải thận trọng tính toán từng đường đi nước bước, mỗi giai đoạn phát triển vì quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của lực lượng sau này. Giống như các game chiến thuật trong thời gian thực khác, bạn sẽ thu thập nguồn lực, lắp đặt trang thiết bị, nâng cấp tàu và phát triển quân đội để tự tin đối đầu với kẻ thù.

Chinh phục dải ngân hà Khám phá vũ trụ

Galaxy Reavers cho iOS được đánh giá là một tựa game khá khó và phù hợp với game thủ hardcore, nhưng điều đó không có nghĩa là các game thủ casual không thể trải nghiệm. Hãy tải Galaxy Reavers cho iOS và thưởng thức gameplay với đồ họa siêu khủng nhé!

Tính năng chính của Galaxy Reavers cho iOS

Cơ chế điều khiển đơn giản

Trượt ngón tay của bạn trên màn hình để ngắm và bắn theo ý muốn. Đây là bản chất của những trận đánh khốc liệt.

Nhiều chế độ chiến đấu

Chế độ sinh tồn, giải cứu và nhiệm vụ hộ tống sẽ mang lại cho bạn hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Chiến thắng phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Tùy chỉnh bất tận

Thu thập hơn 25 mảnh thiết bị và tùy chỉnh tàu chiến không gian của bạn để phù hợp với phong cách chiến đấu, tạo ra hạm đội độc đáo thực sự.

Tàu chiến không gian hiện đại

Có 8 loại tàu chiến để thu thập và sử dụng trong quân đội. Suy nghĩ một cách ngôn ngoan vì lựa chọn này sẽ thay đổi kết quả của trận đấu.

Trải nghiệm tuyệt vời

Trận đấu trong nền đồ họa 3D với hình ảnh được thiết kế sắc nét và tỉ mỉ tới từng chi tiết sẽ làm cho bạn cảm thấy như mình trở thành một nhà lãnh đạo quân đội thiên hà thực sự.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.21
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 418,6 MB
  • Lượt xem: 27
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm