Monster Galaxy: Exile for iOS 1.07 Game thuần hóa quái vật trên iPhone/iPad

Tải về

Monster Galaxy: Exile for iOS là tựa game “thuần hóa quái vật” vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tại một thiên hà xa xôi, nơi con người đang sinh sống yên ổn bỗng xuất hiện một loạt các loại quái vật hoang dã. Để đề phòng việc chúng quay lại tấn công con người, chúng ta hãy nghĩ đến việc thu phục toàn bộ lũ quái vật này!

Monster Galaxy: Exile for iOS

Monster Galaxy: Exile for iOS dẫn dắt người chơi bước vào cuộc chiến đấu và thu phục những con quái vật hoang dã. Nhiệm vụ của bạn là trải qua nhiều màn chiến đấu đặc sắc để thuần hóa quái vật về đội của mình và để chúng hỗ trợ bạn trong việc thuần hóa những con vật khác.

Cụ thể, bạn sẽ được đưa tới một hang sâu, nơi quái vật đang chờ sẵn. Hãy cùng đồng đội của mình chiến đấu và thuần hóa quái vật để sở hữu một lực lượng tấn công mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Monster Galaxy: Exile for iOS là một trò chơi chiến đấu gay cấn và hấp dẫn, người chơi cần vận dụng trí tuệ và chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng cuối cùng!

Monster Galaxy: Exile for iOS là phần tiếp theo của seri game đánh quái cùng tên nổi tiếng trên toàn thế giới, tại nó bạn sẽ được trao sứ mệnh đánh bại và chế ngự hàng trăm con quái hung tợn rồi đưa chúng về tổ đội của mình!

Hãy lật đổ tên quái thú Otho dữ tợn và trả lại sự hòa bình cho muôn loài! Tuy nhiên, Otho có rất nhiều chiêu trò kỳ quái, hắn muốn đày ải bạn tới lãnh thổ ngục tù tăm tối của bọn quái!

Người chơi sẽ lạc trong một vùng đất xa lạ và xung quanh không có sự trợ giúp của biệt đội Moga. Bạn sẽ phải đấu trên 14 địa giới nguy hiểm và ghê rợn, chế ngự hơn 125 quái thú với sức mạnh và kỹ năng khác nhau, đối mặt với vô số nhân vật kỳ dị, từ chú hề cho tới kẻ thù truyền kiếp hay người canh gác hồ nước nóng...

Lưu ý đối với người chơi:

Tùy chọn mua trong ứng dụng: Monster Galaxy: Exile for iOS là trò chơi miễn phí khi tải và chơi, nhưng có chứa các tùy chọn mua bằng tiền thật. Để mua vật phẩm mở rộng, bạn cần nhập tài khoản Apple ID và mật khẩu của mình.

Trò chơi thu thập và lưu trữ các thông tin thiết bị chung dựa trên phần cài đặt và tùy chọn mua trong trò chơi. Game cũng thu thập các dữ liệu sử dụng chung của người dùng. Người chơi có thể chia sẻ nội dung game qua mạng xã hội Facebook, Twitter, thư điện tử, tin nhắn SMS nhưng không lưu thông tin liên quan tới việc chia sẻ. Trò chơi cũng kèm quảng cáo nhưng người chơi có thể xem quảng cáo này để trao đổi vật phẩm ảo.

Xem video giới thiệu game Monster Galaxy: Exile for iOS:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.07
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,8 MB
  • Lượt xem: 141
  • Lượt tải: 118
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm