GH Truyền Kỳ cho iOS Game nhập vai tiên hiệp cho mobile

Tải về

GH Truyền Kỳ iPhone là game nhập vai chủ đề kiếm hiệp đang được phát hành trên App Store. Game GH Truyền Kỳ iOS với đồ họa đẹp mắt cùng những tính năng mới hấp dẫn đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ yêu thích dòng game RPG mobile. Tải game GH Truyền Kỳ iOS để bắt đầu nhập vai thành 1 trong những anh hùng trong giang hồ và tham gia cuộc chiến khốc liệt của các bang phái.

Cùng săn boss nhận thưởng

Giống với các game tiên hiệp đang hot trên thị trường như: Tru tiên, Tam Sinh Tam Thế, Trường Sinh Quyết hay Thiên nữ, GH Truyền Kỳ iOS sử dụng đồ họa 3D mượt mà, tái hiện khung cảnh tiên giới đầy màu sắc. Khi tham gia game GH Truyền Kỳ iOS bạn có thể quan sát mọi thứ với góc quay 360 độ tạo nên 1 không gian rộng mở, thoáng đãng và tự do.

Mệnh tinh trong GH Truyền Kỳ

Game GH Truyền Kỳ iOS được chia thành 4 môn phái: Huyền Môn, Linh Vũ Môn, Thái Thanh Môn, Thiên Vũ Môn. Mỗi môn phái sẽ có những đặc điểm riêng biệt và sở hữu nhiều trang bị vô cùng đặc sắc. Bạn sẽ là nhân vật chính gia nhập 1 môn phái tùy thích và đắm chìm trong câu chuyện ân oán tình thù của võ lâm giang hồ, từ lúc còn là người phàm trần cho đến khi trở thành chúa tể tam giới.

Huyền Môn

Chúng ta sẽ luyện những bộ võ học hùng mạnh nhất trong võ lâm để trở nên bất tử, bất diệt. Game GH Truyền Kỳ iOS lấy cảm hứng từ những bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng nên bạn sẽ lần lượt được trải qua những chiến trường tiên ma, tranh đoạt tam giới khốc liệt, tang thương. Ở đây sức mạnh PK sẽ quyết định tất cả.

Thái Thanh Môn

Game GH Truyền Kỳ iOS có hệ thống giao thương phong phú, các game thủ có thể trao đổi và mua bán các vật phẩm với người chơi khác. Đặc biệt sự cạnh tranh trong GH Truyền Kỳ iOS được thể hiện rất rõ với hơn 500 cấp độ chơi, bạn phải cày ải nhiều tháng nhưng chưa chắc đã đạt được cấp độ max. Người chơi cần phải biết tính toán, tham gia hoạt động săn đồ, săn boss, cắm train, vv mới có cơ hội phá đảo game.

Đồ hoạ 3D vô cùng ấn tượng của GH Truyền Kỳ

Ngoài ra còn có hệ thống Pháp bảo, Thần khí, Cánh, Thú cưỡi, PET đồ sộ. Cùng đó là hệ thống tính năng đề cao tương tác như Luyện cấp cày đồ, PK tự do, Bang hội, Kết hôn, Giao dịch hay hàng chục phó bản, chiến trường, cấm địa săn boss, vv. Chắc chắn GH Truyền Kỳ iOS là tựa game không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai trên mobile.

Linh Vũ Môn

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: GH Truyền Kỳ

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm