Ghost Desktop cho Mac 1.3.0 Phần mềm tạo và quản lý blog chuyên nghiệp

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 08
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Giới thiệu

Ghost Desktop cho Mac là phần mềm quản lý, chỉnh sửa và tạo bài đăng blog mới miễn phí. Ngoài ra, sử dụng Ghost Desktop cho Mac, người dùng còn dễ dàng hợp tác với nhiều thành viên khác trong đội để phát triển blog ngày càng lớn mạnh hơn.

Phần mềm tạo và phát triển blog hiệu quả Ghost Desktop cho Mac
Phần mềm tạo và phát triển blog hiệu quả Ghost Desktop cho Mac

Download Ghost Desktop cho Mac

Ghost Desktop cho Mac cung cấp cho người dùng khả năng quản lý blog Ghost mà không cần phải đăng nhập trình duyệt web. Tiện ích này cho phép người dùng tạo, cập nhật bài đăng nhanh chóng. Ghost Desktop cho Mac hỗ trợ Markdown, xem trước các trang trong ứng dụng, hợp tác cùng nhiều thành viên khác trong đội và nhiều hơn thế nữa.

Kết nối blog Ghost và bắt đầu quản lý toàn bộ dữ liệu

Để bắt đầu, người dùng phải cung cấp địa chỉ URL của blog Ghost và thông tin xác thực tài khoản. Lưu ý rằng nền tảng blog này là một dự án mã nguồn mở, có nghĩa là bạn có thể triển khai nó trên máy chủ của mình.

Mặt khác, người dùng cũng có thể tạo một tài khoản trên web Ghost Foundation và chọn đăng blog lên các máy chủ của họ. Trang web này cho phép mọi người dùng chạy thử dịch vụ blog trong một khoảng thời gian nhất định trước khi mua.

Khi hoàn tất các quy trình kết nối thiết yếu, Ghost Desktop cho Mac cung cấp cấp tính năng xem các mục hiện tại, chỉnh sửa nội dung hay tạo bài viết mới. Tiện ích này thiết kế giao diện hợp lý, khoa học, trực quan nên người dùng rất dễ điều hướng mọi hoạt động.

Sử dụng Markdown để chỉnh sửa bài đăng blog và xem trước kết quả trước khi thoát ứng dụng

Trong phần chỉnh sửa bài viết của Ghost Desktop cho Mac, người dùng có thể sử dụng Markdown để định dạng văn bản, sau đó, chỉ cần nhấn vào nút Preview để xem trước kết quả. Nhằm mang tới sự tiện lợi hơn, phần mềm cung cấp panel Markdown Help bao gồm các dòng lệnh cơ bản. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm được thời gian đáng kể khi biên tập blog.

Ngoài ra, Ghost Desktop cho Mac còn mang tới nhiều bảng điều khiển dễ dùng khác như chỉnh sửa URL bài viết, hẹn ngày xuất bản, tên tác giả. Hơn nữa, bạn còn có thể gán tag kèm thông tin metadata bổ sung.

Điểm đáng đề cập ở đây là Ghost Desktop cho Mac giúp người dùng tùy biến các chi tiết chính trong bài đăng blog, từ tên, mô tả tới logo, ảnh đại diện, hình nền, tag...

Chỉnh sửa, xuất bản nội dung trên blog Ghost trong khi làm việc cùng đội

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, Ghost Desktop cho Mac là công cụ tuyệt vời để bạn sáng tạo và xuất bản blog online. Tiện ích này có khả năng làm việc trên nhiều dự án một lúc, hỗ trợ công cụ chỉnh sửa đơn giản, cập nhật nội dung nhanh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tuyệt nhất là người dùng có thể mời bạn bè cùng tham gia phát triển blog, phân chia nhiệm vụ cho họ theo các quyền tác giả, biên tập hay quản trị. Ứng dụng có hỗ trợ thông báo nên người dùng luôn cập nhật tức thì mọi thay đổi mới nhất.

Nhìn chung, Ghost Desktop cho Mac là công cụ xuất bản blog online cá nhân đơn giản, tiện lợi và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang định dấn thân vào lĩnh vực truyền thông Internet hay đơn giản chỉ muốn tìm một nơi để viết lách, chia sẻ cảm xúc thì Ghost Desktop cho Mac là lựa chọn đáng để thử.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về