Mendeley Desktop cho Mac 1.19.3 Phần mềm quản lý tài liệu miễn phí

Tải về
3 (1) Mendeley Miễn phí 447

Mendeley Desktop cho Mac là phần mềm quản lý tài liệu thiết thực và đáng tin cậy, đồng thời, cung cấp mạng xã hội chuyên ngành, giúp người dùng tạo và chia sẻ thư viện của chính mình trong nháy mắt.

Mendeley Desktop cho Mac là phần mềm hỗ trợ quản lý tài liệu tuyệt vời
Mendeley Desktop cho Mac là phần mềm hỗ trợ quản lý tài liệu tuyệt vời

Mendeley Desktop cho Mac là ứng dụng chia sẻ và quản lý tài liệu tham khảo tiện ích trên máy tính Apple. Không chỉ có vậy, nó còn cung cấp một mạng xã hội trực tuyến chuyên dành cho các nhà nghiên cứu. Tại đây, người dùng có thể chia sẻ, tìm kiếm dữ liệu liên quan dễ dàng.

Download phần mềm quản lý tài liệu Mendeley Desktop cho Mac

Giúp bạn lưu trữ toàn bộ tài liệu học tập và nghiên cứu tại cùng một vị trí

Trước tiên, Mendeley Desktop cho Mac cho phép người dùng xem xét toàn bộ dữ liệu quan trọng trên máy chủ, đồng thời, để bạn chọn lưu trữ hay xuất bản tài liệu của mình. Nhờ công cụ này, người dùng có thể tự tạo thư viện có khả năng tìm kiếm toàn diện, trích dẫn các bài báo khi viết nghiên cứu, cũng như đọc và thêm chú thích cho các tập tin PDF với sự trợ giúp của trình đọc PDF tích hợp.

Đọc, xem trước, chú thích và đánh dấu các bài báo cần cho công việc

Mendeley Desktop cho Mac có thể giúp bạn lưu trữ toàn bộ tài liệu nghiên cứu tại cùng một vị trí, tìm kiếm và phân loại thông tin tham khảo, ghi chú, dữ liệu từ nhiều máy tính và thiết bị di động khác nhau. Nhờ vậy, người dùng kết nối ngay được các file PDF cá nhân, đánh dấu, chú thích và thêm "giấy dán lưu ý" vào tài liệu đang tìm hiểu.

Hơn nữa, Mendeley Desktop cho Mac còn hỗ trợ người dùng tạo trích dẫn, tiểu sử theo phong cách mong muốn. Nó đính kèm sẵn Microsoft Word và tương thích với LibreOffice và BibTeX.

Ngoài ra, bạn cũng tạo được nhóm và hợp tác làm việc với nhiều người cùng lúc khi cài đặt Mendeley Desktop cho Mac trên máy. Thông qua tính năng này, bạn hoàn toàn có khả năng xử lý hàng loạt bài luận, gửi phản hồi và nội dung cần thiết tới những người liên quan. Bạn có thể chia sẻ tài liệu tham khảo, danh sách đang đọc, thậm chí toàn bộ bài báo ở chế độ công khai hoặc riêng tư với một vài người nhất định.

Thanh công cụ nằm trên đầu cửa sổ chính của Mendeley Desktop cho Mac chứa mọi tính năng thiết yếu để người dùng quản lý tập tin, tạo hoặc xóa thư mục, chia sẻ tài liệu và đồng bộ hóa thư viện. Bảng điều khiển bên trái cung cấp kết nối tới toàn bộ kho dữ liệu, danh sách yêu thích, ấn phẩm và thư mục liên quan. Bảng điều khiển bên trái hiển thị cho bạn mọi thông tin chi tiết về các file đã lựa chọn, giúp người dùng xem ghi chú, nội dung và chỉnh sửa nó thuận tiện hơn.

Mendeley Desktop cho Mac giúp bạn tìm nhanh mọi tài liệu cần thiết để hoàn thành bài luận nhanh hơn
Mendeley Desktop cho Mac giúp bạn tìm nhanh mọi tài liệu cần thiết để hoàn thành bài luận nhanh hơn

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý tài liệu học tập Mendeley Desktop cho Mac

 • Tự động tạo thư mục học thuật
 • Dễ dàng nhập tài liệu từ nhiều phần mềm nghiên cứu khác nhau
 • Tìm thông tin liên quan dựa trên những gì người dùng đọc
 • Trình đọc dữ liệu nhanh

Thay đổi ở phiên bản mới phần mềm quản lý tài liệu thông minh Mendeley Desktop cho Mac

Nhà phát triển đã sửa lỗi plugin trích dẫn cho Microsoft Word 2011. Người dùng không còn gặp lỗi khó chịu như ở phiên bản trước.

Yêu cầu cấu hình sử dụng phần mềm quản lý tài liệu Mendeley Desktop cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.6 trở lên
 • Cài đặt Intel
 • Bộ vi xử lý 64-bit

Tính năng đánh dấu trên Mendeley Desktop cho Mac cực hữu ích khi tìm kiếm thông tin
Tính năng đánh dấu trên Mendeley Desktop cho Mac cực hữu ích khi tìm kiếm dữ liệu

Nhìn chung, Mendeley Desktop cho Mac là phần mềm quản lý tài liệu tham khảo đa nền tảng, toàn diện và có thể hoạt động như một cộng đồng của các chuyên gia nghiên cứu. Mọi tài liệu đều được sắp xếp khoa học trong thư viện để người dùng tiện tìm kiếm và xử lý thông tin hiệu quả.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.19.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.192
 • Lượt tải: 447
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm