Gió Thổi Bán Hạ Phim Tâm lý, tình cảm Trung Quốc - Dã Man Sinh Trưởng

10/10 (8) Lượt xem: 93 Phát hành: iQiyi Năm: 2022 Đạo diễn: Phó Đông Dục, Mao Vi

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Gió Thổi Bán Hạ (hay Dã Man Sinh Trưởng) là một bộ phim truyền hình thể loại Tâm lý - Tình cảm Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Không được vãng sinh của tác giả A Nại. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên gồm: Triệu Lệ Dĩnh, Âu Hào, Lý Quang Khiết, Kha Lam, Vương Kính Tùng, Nhậm Trọng, Lưu Uy,…

Bộ phim Gió Thổi Bán Hạ lấy bối cảnh thập niên 90, xoay quanh câu chuyện của nữ chính Hứa Bán Hạ (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Từ khi vừa mới sinh ra cô đã phải chịu cảnh mất mẹ và không nhận được tình thương của bố. Ngay từ khi còn nhỏ, Bán Hạ đã trở thành một con người kiên cường, cứng rắn và độc lập. Sau khi lớn lên, cô đã nhận thấy được tiềm năng của ngành công nghệ thép tại Trung Quốc, từ đó cô đã xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Bán Hạ đã vượt qua mọi giới hạn của phụ nữ, đã cùng hai người bạn của mình là Đồng Kiệu Kỵ (Âu Hào đóng) và Triệu Lũy (Lý Quang Khiết đóng) vượt qua nhiều khó khăn, thách thức thậm chí là ranh giới sinh tử để lập nên một công ty kinh doanh nhập khẩu thép quốc tế. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Hứa Bán Hạ đã trở thành một vị nữ chủ tịch hiếm hoi trong ngành thép vốn là do nam giới thống trị trước kia.

Ngoài những cuộc đấu trí đầy cam go trên thương trường, bộ phim Gió Thổi Bán Hạ còn đem đến cho khán giả thấy được một con đường giành lấy hạnh phúc và tình yêu của các nhân vật trong phim.

Trailer phim Gió Thổi Bán Hạ

Thông tin thêm phim Gió Thổi Bán Hạ

Thời lượng:36 tập
Diễn viên:Triệu Lệ Dĩnh, Âu Hào, Lý Quang Khiết, Kha Lam, Vương Kính Tùng, Nhậm Trọng, Lưu Uy,...
Nhà sản xuất:Cung Vũ
Đạo diễn:Phó Đông Dục, Mao Vi
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Gió Thổi Bán Hạ

Poster phim Gió Thổi Bán Hạ
Poster phim Gió Thổi Bán Hạ
Triệu Lệ Dĩnh trong vai Hứa Bán Hạ
Triệu Lệ Dĩnh trong vai Hứa Bán Hạ
Âu Hào trong vai Đồng Kiêu Kỵ
Âu Hào trong vai Đồng Kiêu Kỵ
Lý Quang Khiết vai Triệu Lũy
Lý Quang Khiết vai Triệu Lũy
  • 2.010 lượt xem