Giới hạn truy lùng Phim Hàn Quốc - The Limit

10/10 (1) Lượt xem: 26 Phát hành: Lotte Entertainment Năm: 09/09/2022 Đạo diễn: Lee Seung Joon

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Giới hạn truy lùngphim phiêu lưu hành động của Hàn Quốc sẽ ra rạp chiếu phim vào tháng 9 này. Phim Giới hạn truy lùng được ví như Hai Phượng xứ Hàn khuấy đảo màn ảnh Việt với nhiều pha hành động bắt mắt và đây còn là cuộc đấu trí đầy gây cấn giữa hai phe chính tà. Giới hạn truy lùng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Kiroi Jou của Hisashi Nozawa - nhà biên kịch kiêm tiểu thuyết gia Nhật Bản có sự tham gia của các diễn viên: Lee Jung Hyun, Moon Jung Hee, Jin Seo Yun, Park Myung Hoon, Choi Deok Moon, Park Kyung Hye.

Phim Giới hạn truy lùng là là hành trình truy đuổi bọn bắt cóc của một nữ cảnh sát đóng giả mẹ của một nạn nhân, cũng vì nguyên nhân này khiến nên con trai cô đã bị nguy hiểm khi chúng phát hiện ra thân phận thật của mình. Giới hạn truy lùng sẽ đặt khán giả vào hành trình của một người hành pháp thay vì người thân của nạn nhân.

Trailer phim Giới hạn truy lùng

Thông tin thêm phim The Limit

Thời lượng:Đang cập nhật
Diễn viên:Lee Jung Hyun, Moon Jung Hee, Jin Seo Yun, Park Myung Hoon, Choi Deok Moon, Park Kyung Hye
Đạo diễn:Lee Seung Joon
Năm phát hành:09/09/2022
Giới hạn tuổi:Đang cập nhật

Một số Poster, hình ảnh phim Giới hạn truy lùng

Poster phim Giới hạn truy lùng
Poster phim Giới hạn truy lùng
  • 253 lượt xem
Link xem Giới hạn truy lùng