Tiệc Trăng Máu Xem phim Tiệc Trăng Máu (2020)

7.8/10 (11) Lượt xem: 14.583 Phát hành: Galaxy Play Năm: 23/10/2020 Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Tiệc Trăng Máu là phim hài tâm lý sẽ ra mắt vào mùa Halloween năm nay. Phim Tiệc Trăng Máu đang được đánh giá cao ngay khi xuất chiếu sớm ra mắt khán giả, thậm chí được khen ngợi làm tốt hơn phiên bản Hàn Quốc. Phim Tiệc Trăng Máu được đạo diễn bởi Nguyễn Quang Dũng và sự tham gia của dàn diễn viên: Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn , Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Phim Tiệc Trăng Máu nói về một cuộc họp mặt của những người bạn thân và tất cả cùng nhau tham gia một trò chơi tăng thêm tính đoàn kết. Theo luật tất cả sẽ phải bỏ điện thoại xuống và khi có bất cứ cuộc gọi nào đến đều phải bật loa ngoài. Trò chơi này vô tình đã để lộ những góc khuất của từng người dần được hé lộ đã khiến cho mối quan hệ cỏ họ bắt đầu lay chuyển.

Trailer phim Tiệc Trăng Máu

Thông tin thêm phim Tiệc Trăng Máu

Thời lượng:118 phút
Diễn viên:Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn , Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn
Nhà sản xuất:Nguyễn Quang Dũng
Đạo diễn:Nguyễn Quang Dũng
Năm phát hành:23/10/2020

Một số Poster, hình ảnh phim Tiệc Trăng Máu

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 53.054 lượt xem
Link xem Tiệc Trăng Máu