GoChat - Chat for Pokémon GO cho iOS 1.0 Ứng dụng chat cho người chơi Pokemon GO

Tải về

5 (1) Jonathan Zarra Miễn phí 276

GoChat for iOS là ứng dụng chat dành riêng cho người chơi siêu phẩm đang gây sốt trong thời gian này - game Pokémon GO trên di động. GoChat cho phép trò chuyện trong thời gian chơi game, trao đổi chiến thuật và tin tức... để bổ sung tính năng chat còn thiếu trong Pokémon GO.

Đăng nhập tài khoảnTrò chuyện trực tiếp

Game săn Pokemon đang được cả thế giới quan tâm bởi tính tương tác mạnh mẽ và cách chơi mới lạ. Thay vì ngồi 1 chỗ, người chơi Pokemon GO sẽ phiêu lưu trong thế giới thực để bắt những con Pokemon hiếm hoi, thành lập tổ đội và cho chúng đấu với nhau. Là 1 game thành công vượt bậc của Nintendo nhưng Pokemon GO vẫn có những hạn chế nhỏ, đặc biệt là tính năng trò chuyện giữa người chơi - yếu tố không thể thiếu của bất cứ game online tương tác nào. Đó là lý do vì sao anh chàng Jonathan Zarra đã phát triển ứng dụng GoChat tích hợp trong Pokemon GO, cho phép người chơi trò chuyện trong thời gian thực.

Với tính năng này, người chơi Pokemon GO có thể đăng các địa điểm cụ thể đang có Pokemon, Gym... để cùng người chơi khác săn Pokemon kiểu cạnh tranh trực tiếp. Chưa hết, GoChat cho iOS còn hỗ trợ gửi tin nhắn trực tiếp giữa người chơi Pokemon GO với nhau nếu họ đang ở gần địa điểm với bạn, xem hồ sơ cá nhân và ảnh đại diện...

Kết bạn bốn phươngQuản lý profile cá nhân

GoChat mở ra một cuộc phiêu lưu thực tế ảo dựa trên địa điểm của từng người chơi. Thông qua cổng thông tin này, bạn có thể săn Pokemon dễ dàng hơn và đấu với người chơi khác tùy theo khu vực.

Người chơi sẽ chỉ thấy post hay tin nhắn khi bạn đang ở gần địa điểm của người chia sẻ thông tin. Nếu ở quá xa, ứng dụng sẽ báo bạn không thể truy cập được và bạn cần di chuyển gần hơn để tiếp cận tin tức.

Nếu yêu thích game hot Pokémon GO trên di động, đừng ngần ngại cài đặt thêm ứng dụng GoChat để tương tác với người chơi khác thông qua hình thức trò chuyện, chia sẻ thông tin và thêm cơ hội đấu Pokemon đối kháng.

Mọi thắc mắc, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho GoChat for iOS sẽ được hỗ trợ qua Email gochatmail@gmail.com.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,5 MB
  • Lượt xem: 415
  • Lượt tải: 276
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm