God of Light cho iOS 1.2 Game giải đố Chúa tể ánh sáng thú vị trên iPhone

Tải về
3 (1) Playmous Tính phí 75

God of Light cho iOS là game giải đố mang màu sắc huyền thoại vô cùng hấp dẫn trên iPhone. Người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật vô cùng quyền lực - Chúa tể ánh sáng.

God of Light cho iOS - game giải đố với nhiều màn chơi thú vị
God of Light cho iOS - game giải đố với nhiều màn chơi thú vị

Hãy ngồi xuống, thư giãn và đắm mình vào trong thế giới của Chúa tể ánh sáng. God of Light cho iOS chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về dòng game giải đố vốn tưởng chỉ mang tới sự nhàm chán với các tựa game nối 3 kinh điển. Đến với God of Light cho iOS, người chơi sẽ được đưa tới một môi trường độc đáo, thử sức với lối chơi thăm dò đầy bất ngờ trên nền đồ họa tuyệt đẹp và nhạc nền được sáng tác độc quyền bởi biểu tượng âm nhạc điện tử UNKLE.

Nếu tâm trí bạn đang rối bời, thì God of Light cho iOS là cách tuyệt vời để giải tỏa tâm trạng. Về cơ bản, nó đơn giản là một trò chơi giải đố sử dụng ánh sáng và bóng tối để mở lối đi. Nghe có vẻ đơn giản nhưng những nhà lập trình ở Playmous đã mang tới cho game thủ một cuộc hành trình sâu sắc hơn nhiều.

Gameplay điều khiển ánh sáng thực đầy kích thích
Gameplay điều khiển ánh sáng thực đầy kích thích

Nhiệm vụ của game thủ là giúp đỡ một linh vật có tên là Shiny trong hành trình giải cứu vũ trụ khỏi sự xâm chiếm của bóng tối. Sức mạnh của Shiny chỉ phát huy hiệu quả khi ánh sáng của cậu ta được các tấm gương ẩn trong mỗi thế giới game phản chiếu. Để hoàn thành các màn chơi, Shiny phải sử dụng các góc phản xạ ánh sáng thật thông minh để tìm thấy Source of Life (Nguồn sự sống). Nguồn này sẽ đưa Shiny ra khỏi khu vực tối tăm, từ đó kích hoạt sự sống, hồi sinh cho vũ trụ.

Ganme thủ có thể đạt được điểm số cao hơn trong từng màn chơi nếu nối được 3 tinh thể đặc biệt để tìm thấy Source of Life. Trong trường hợp, người chơi đã tìm mọi cách điều hướng ánh sáng của Shiny nhưng vẫn không giải được câu đố, thì đom đóm sẽ xuất hiện như một gợi ý để hoàn thành được cấp độ đó. God of Light cho iOS cũng cung cấp một kho côn trùng tuyệt đẹp, đủ màu sắc trong cửa hàng. Để sở hữu chúng, bạn phải bỏ tiền mùa hàng trên ứng dụng. Thế nhưng, nếu kiên nhẫn một chút, người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy chúng ẩn hiện trong từng phân cảnh ở mỗi level. Khi ánh sáng của Shiny chiếu vào đường bay của lũ côn trùng này, chúng sẽ được thêm vào bộ sưu tập đom đóm của game thủ.

Giải quyết hàng trăm câu đố khiến game thủ phải xoắn não
Giải quyết hàng trăm câu đố khiến game thủ phải xoắn não

Thao tác chơi game khá đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình và di chuyển ánh sáng tới vị trí mong muốn. Một số level nhất định cho phép người chơi chọn gương, người dùng chỉ cần trượt ngón tay và di chuyển vật thể tới nơi cần thiết.

Thế giới trong game God of Light cho iOS cũng là điểm gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Cứ mỗi khi tìm thấy nguồn sự sống, cảnh sắc chạng vạng và u tối sẽ đột nhiên thay đổi thành một thiên đường xanh tuyệt đẹp.

Video giới thiệu game giải đố chúa tể ánh sáng God of Light cho iOS

Tính năng chính của game giải đố God of Light cho iOS

 • Khám phá 6 thế giới khắc nhau và 150 cấp độ
 • Sử dụng gương, lăng kính, phân tách, thu thập, lỗ đen và di chuyển vật thể linh hoạt để kiểm soát các tia năng lượng ánh sáng
 • Mở khóa và chia sẻ thành tựu đạt được với bạn bè
 • Thu thập các sinh vật phát sáng giúp game thủ giải được câu đố
 • Cập nhật thông tin thường xuyên về thế giới game và các cấp độ để khám phá
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha

Những thay đổi ở phiên bản mới nhất game giải đố God of Light cho iOS

 • Bổ sung thêm 25 cấp độ chơi mới
 • Thực hiện nhiều cải tiến dựa trên phản hồi của khách hàng

 Chơi God of Light cho iOS để mang ánh sáng trở về với hành tinh
Chơi God of Light cho iOS để mang ánh sáng trở về với hành tinh

Nhìn chung, God of Light cho iOS là dòng game giải đố có phong cách mới lạ chưa từng thấy. Đồ họa đẹp, âm nhạc hay cùng vô vàn các level thách thức trí não, God of Light cho iOS chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những giây phút giải trí khó quên.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 321 MB
 • Lượt xem: 98
 • Lượt tải: 75
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm