Golden Knights Universe cho Android 11 Game RPG kết hợp thu thập thẻ tướng độc đáo

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 89 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Golden Knight Universe for Android là một game nhập vai anh hùng đặc sắc với hơn 200 nhân vật sở hữu những các kỹ năng độc đáo và trang bị quyền năng để thu thập.

Tập hợp một nhóm anh hùng và chiến đấu chống lại quái vật trong game Golden Knights Universe
Tập hợp một nhóm anh hùng và chiến đấu chống lại quái vật trong game Golden Knights Universe cho Android

Tập hợp một nhóm các anh hùng huyền thoại và hiệp sĩ cao quý. Chiến đấu chống lại nhiều quái vật và thu thập phần thưởng phong phú để giành chiến thắng. Trong trò chơi hành động hấp dẫn Golden Knight Universe, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ vương quốc khỏi các thế lực đen tối. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chiến đấu một mình. Hãy tập hợp đội quân hiệp sĩ, sắp xếp đội hình một cách chiến lược để các anh hùng có thể tăng sức mạnh và hỗ trợ cho nhau trong trận chiến. Phát triển chiến thuật hiệu quả để đánh bại mọi quái vật và các tên trùm mạnh mẽ. Lập nhóm với bạn bè để đấu tranh chống lại kẻ thù hùng mạnh.

Xây dựng một đội quân Golden Knight gồm toàn những chiến binh ưu tú
Xây dựng một đội quân Golden Knight gồm toàn những chiến binh ưu tú trong Golden Knights Universe for Android

Golden Knight Universe là một game nhập vai hành động tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của game RPG, nơi người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức và đắm mình trong việc xây dựng và phát triển một đội quân chiến binh hùng mạnh. Game cung cấp khoảng 200 nhân vật anh hùng với sáu thuộc tính khác nhau - Nature, Poison, Water, Steel, Fire và Light. Theo một cốt truyện phức tạp, người chơi có thể tiến hành thu thập và phát triển đội quân anh hùng của riêng mình sao cho tạo được được lợi thế và hỗ trợ nhau khi tham gia vào trận chiến.

Một trong những khía cạnh nổi bật của Golden Knight Universe cho Android là người chơi có thể phát triển các anh hùng cấp thấp để đạt được sáu sao (đây là cấp độ cao nhất trong trò chơi) bằng cách phát triển kỹ năng độc đáo của mỗi anh hùng và nâng cấp trang bị cho họ. Thông qua lối chơi thú vị này, bạn có thể trải nghiệm niềm vui của việc đào tạo anh hùng bằng cách cố gắng tìm ra trang bị thích hợp nhất và tối ưu nhất cho các chiến binh của mình.

Golden Knights Universe Android có rất nhiều gameplay đa dạng
Golden Knights Universe Android có rất nhiều gameplay đa dạng, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất

Golden Knight Universe cũng có nhiều hoạt động sôi động, các chế độ và thử thách đa dạng, cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game hấp dẫn nhất. Với chế độ PvP, game thủ có thể tham gia vào các trận chiến với người chơi khác trên toàn cầu. Ngoài ra, có rất nhiều nội dung thú vị đang chờ bạn khám phá, ví dụ như chế độ Campaign theo cốt truyện, Tower of Challenge để thu thập các mảnh vỡ anh hùng và thám hiểm Abyss để tìm trang bị tiên tiến.

Golden Knight Universe for Android là trò chơi hành động tự động, các điều khiển của game khá đơn giản và tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào các biểu tượng kỹ năng để nhân vật triển khai các đòn tấn công. Bên cạnh đó, mọi khía cạnh khác có thể tự động chỉnh sửa. Ngoài chế độ chiến dịch theo cốt truyện, người chơi có thể khám phá nhiều chế độ đa dạng khác như PvP, đấu boss và cuộc chiến bang hội.

Golden Knights Universe có đồ họa tuyệt đẹp cùng những pha hành động mãn nhãn
Golden Knights Universe sở hữu đồ họa tuyệt đẹp cùng những pha hành động mãn nhãn

Tính năng nổi bật của game Golden Knights Universe cho Android

Thu thập những anh hùng mạnh mẽ

Golden Knights Universe Android cung cấp cho người chơi hơn 200 anh hùng với kỹ năng và trang bị độc đáo riêng. Thu thập và tăng cường sức mạnh cho những chiến binh này sao cho phù hợp nhất với chiến lược của bạn. Hãy xây dựng đội quân Golden Knight tuyệt đỉnh và đánh bại mọi kẻ thù.

Chế độ Chiến dịch theo cốt truyện

Chiến đấu theo cách của bạn qua hơn một trăm màn chơi để bảo vệ vương quốc của Golden Knights Universe không bị đội quân quái vật xâm chiếm và thống trị.

Tranh tài cùng game thủ toàn thế giới trong đấu trường PvP kịch tính
Tranh tài cùng game thủ toàn thế giới trong đấu trường PvP kịch tính của Golden Knights Universe

Các trận chiến đỉnh cao với boss khổng lồ

Thách thức 5 tên trùm mạnh mẽ có thuộc tính khác nhau. Các cuộc tấn công của chúng là không thể đoán trước và vô cùng tàn nhẫn, nhưng một phần thưởng khổng lồ sẽ được trao cho người tiêu diệt được chúng.

Tranh tài với người chơi khác trong các trận chiến PvP kịch tính

Bạn muốn biết liệu đội quân Golden Knight của mình có đủ mạnh để đạt đến đỉnh cao hay không? Vậy thì hãy đối mặt với những người chơi hàng đầu thế giới trong chế độ đấu trường Arena của Golden Knights Universe for Android.

Xây dựng đội quân hùng mạnh nhất và đánh bại mọi kẻ thù để đem về vinh quang
Xây dựng đội quân hùng mạnh nhất và đánh bại mọi kẻ thù để đem về vinh quang

Xây dựng thành phố của riêng bạn

Để tập hợp được một đội quân hùng mạnh, ngời chơi cần tạo ra một thành trì kiên cố. Hãy thu thập vàng bằng cách giết quái vật và xây dựng các căn cứ, pháo đài phòng thủ để tăng cường sức mạnh cho đội quân của bạn.

Cuộc chiến bang hội

Lập nhóm với bạn bè và thành lập một bang hội. Chiến đấu với các Guild khác và chiếm lĩnh các khu vực sản xuất tài nguyên quý giá.

Chế độ chơi tự động đáng tin cậy

Phát triển đội quân của bạn trong game Golden Knights Universe không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Đó là lý do tại sao nhà phát triển đã thiết kế một chế độ chơi tự động để giúp quá trình lên cấp của bạn ít gặp rắc rối hơn.

Thách thức 5 tên trùm mạnh mẽ có thuộc tính khác nhau
Thách thức 5 tên trùm mạnh mẽ có thuộc tính khác nhau để nhận được một phần thưởng khổng lồ

Lưu ý:

 • Golden Knight Universe là game hành động được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng chọn bảo vệ bằng mật khẩu cho các giao dịch mua hàng trong ứng dụng Google Play.
 • Game cần kết nối mạng ổn định để chơi.
Liên kết tải về