Google Cast 15.721.0.5 Tiện ích phát nội dung web lên tivi

Tải về
3 (1) Google Miễn phí 6.104 Dung lượng: 1,7 MB Ngày:

Google Cast là tiện ích của Chrome được thiết kế với tính năng cho phép người dùng gửi nội dung tới Chromecast hoặc các thiết bị khác hỗ trợ Google Cast.

Phát video từ web lên tivi với Google Cast
Chọn phát video từ máy tính lên tivi với Google Cast

Khi các sản phẩm của Google đã đi đến mọi ngóc ngách trong cuộc sống của bạn thì mỗi khi có một sản phẩm mới ra mắt, Google đều khiến người dùng phải chú ý theo dõi và hồi hộp chờ đợi. Người dùng chắc chắn không còn xa lạ gì sản phẩm Chromecast, một thiết bị hỗ trợ giải trí số giúp mang nội dung trực tuyến đến tivi.

Chromecast đóng vai trò như một cổng kết nối, cho phép phát video từ điện thoại hay máy tính lên tivi. Tiện ích Google Cast cho phép người dùng tìm và phát các nội dung số trên thiết bị Chromecast của mình từ trình duyệt của Chrome. Thông qua Chromecast, nội dung lại được truyền tải và phát trên tivi của người dùng.

Tính năng chính của tiện ích phát video lên tivi Google Cast

  • Phát video từ web lên tivi.
  • Phát các nội dung số trên web trực tiếp lên tivi.
  • Điều khiển quá trình phát video.

Khi Chromecast cho phép bạn phát các video lên tivi thì Google Cast sẽ đóng vai trò như một chiếc điều khiển từ xa để mở các video và kiểm soát quá trình phát video. Bộ ba Google Cast, Chromecast và chiếc tivi nhà bạn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo để xem nội dung số trên tivi.

Biểu tượng của Google Cast sau khi cài vào Chrome
Biểu tượng của Google Cast sau khi cài vào Chrome

Bất cứ một nội dung nào bạn có thể xem trên trình duyệt Chrome đều có thể được chuyển ngay tới tivi nhà bạn, dù đó là một trang web, hình ảnh hay video. Tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm nên bạn cũng cần có mạng Internet hay Wi-Fi để việc phát sóng diễn ra mượt mà.

Nếu bạn chưa hình dung được lợi ích của Google Cast cũng như Chromecast thì hãy thử hình dung khi bạn muốn cho người thân xem một video trên YouTube nhưng bạn lại có rất nhiều công việc phải làm trên máy tính. Chỉ với Google Cast và Chromecast, người dùng có thể phát video từ máy tính lên tivi, cụ thể là từ trang YouTube lên tivi mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy tính để làm việc. Trong lúc đó, người thân của bạn vẫn đang xem video trên tivi mà không hề ảnh hưởng gì.

Điều đáng chú ý nhất là giá của một chiếc Chromecast chỉ là $35, tương đương khoảng 700-900 nghìn đồng.

Không còn nghi ngờ gì khi các sản phẩm của Google đều giải quyết rất tốt các vấn đề phát sinh trong cuộc sống của con người. Với công cụ xem nội dung số trên tivi Google Cast và thiết bị đi kèm là Chromecast, người dùng có thể trải nghiệm quá trình xem tivi và sử dụng máy tính rất khác.

Ngoài ra bạn có thể Cast video hoặc bất kỳ
nội dung gì trên màn hình điện thoại với
các ứng dụng sau:

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 15.721.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 6.196
  • Lượt tải: 6.104
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm